Download Avatar Star

 - 

1. Reviews Avatar Star.

Bạn đang xem: Download avatar star

Không giống số đông tựa game bắn súng khác với sinh sản hình nhân vật tráng lệ và ko khí căng thẳng mệt mỏi bao chùm, trò chơi Avatar Star gây tuyệt hảo với tín đồ chơi bởi những hình ảnh đáng yêu giống như các nhân đồ vật trong phim hoạt hình, mang lại không khí thư giãn hơn cùng trải nghiệm game thú vị.
*

Avatar Star hoàn toàn có thể xem là tựa game phun súng nổi tiếng nhất nhị tại vn khi ra mắt vào thời điểm cuối năm 2013. Ở thời gian mới ra mắt, những server của Avatar Star luôn đầy ắp fan chơi, cho tới hiện trên thì sản phẩm này vẫn luôn là trong những ký ức tuổi thơ đáng nhớ của vắt hệ game thủ 9x.


Link trang chủ Avatar Star: http://asonline.meLink mua nhanh Avatar Star: https://taimienphi.vn/download-avatar-star-35958
Link cài đặt nhanh Avatar Star đến PC: https://taimienphi.vn/download-avatar-star-35958/cho-pc-phien-banLink cài nhanh Avatar Star 1.4.1: https://taimienphi.vn/download-avatar-star-35958/141-phien-ban

2. Lớp Nhân vật Đa Dạng

Khác với các dòng game bắn súng thông thường. Avatar Star sở hữu những lớp nhân vật phong phú với các tính năng không giống nhau. Chế tạo ra lên sự gắp kết và tính đồng đội không hề nhỏ cho trò chơi.Hộ Vệ (Guardian): Được coi là một bình huyết di động, giúp đồng đội phục sinh HP lúc ra chiến trường. Vũ khí thực hiện và shotgun, súng trường, cung và thuốc nổ. Đây là lớp nhân thiết bị rất quan trọng cho một cuộc chiến dài hơi.Sát thủ (Assassin): Có khả năng tàng hình. Sở hữu bộ vũ khí bao gồm sức liền kề thương lớn. Lập cập kết liễu các vị trí nòng cốt của đối phương.

Xem thêm: Tro Choi Bong Bong Bóng Miễn Phí Cho Điện Thoại, Tro Choi Bong Bong

Pháo Thủ (Gunner): có chức năng tạo ngay cạnh phòng thủ. Cùng với cỗ vũ khí được trang bị không hề ít đạn. Cung ứng đó là lượng HP cơ bạn dạng rất cao. Mẫu nhân vật dụng này thường là những người dân mở giao chiến siêu tốt. Sản xuất tiền đề cho hồ hết pha giết hại của Assassin.Bác học Điên (Biochemist): có công dụng chuyển HP của bạn dạng thân mang lại đồng đội, và hút HP của kẻ địch. Luông có những loại virus gây dịch trong bạn và chuẩn bị lan toả nó mang lại đối phương.Nhân vật sát thủ sẽ có lực ngay cạnh thương mạnh dạn nhất, hộ vệ hỗ trợ cho đồng đội tốt nhất, pháo thủ có tài năng phòng thủ cao nhất, chưng học gồm tính nguy hại nhất vày những tài năng của lớp nhân đồ gia dụng này gây ảnh hưởng mạnh và tất cả tính lây truyền cao.

3. Khối hệ thống Map phong phú.

Đến với Avatar Star, tín đồ chơi rất có thể thoả sức khám phá các vùng khu đất chiến mới. Với những map phiên bản đồ tiếp tục được cập nhật, với đến cho chính mình những thách thức vô cùng khó khăn cùng đồng đội.Map luyện tậpMap chiến trườngMap lạc viênMap viễn chinhThêm vào đó là khối hệ thống nhiệm vụ cũng mang lại cho người chơi rất nhiều exp, vật phẩm và thiết bị hấp dẫn.

Xem thêm: Hit And Run Là Gì*

4. Chế độ chơi đa dạng mẫu mã và đa dạng


Quảng cáo


Tại đây, bạn chơi rất có thể tham gia các chế độ chơi không giống nhau. Tuỳ ở trong vào sở trường của bạn. Nếu khách hàng chơi cùng team, bằng hữu của mình. Thì còn tuyệt vời hơn nữa.Chế độ chiếm phần cờ: Ở cơ chế này. Vào một màn chơi sẽ xuất hiện thêm 4 cột cờ, và trọng trách của 2 phe sẽ cần tranh nhau chỉ chiếm lấy các vị trí đó và bảo đảm an toàn cờ của mình. Đội nào đạt mức 1.000 điểm đầu tiên sẽ giành chiến thắng.Chế độ đoạn bảo: trong màn nghịch này, tín đồ chơi cần kết hợp đồng đội thật tốt. Khôi lỏi đánh lạc phía để chiếm phần đoạt báu vật và mang bọn chúng trở về căn cứ. Đội nào ăn điểm đến mốc 1.000 trước vẫn là bạn chiến thắng.Game Avatar Star là trò chơi online miễn phí, hỗ trợ các hệ quản lý và điều hành Windows 7, 8 và 10.