Tải game bản quyền không cần jailbreak

 - 

Với TweakBox, có khá nhiều Game và ứng dụng bạn dạng quyền mà các bạn hoàn toàn rất có thể tải về miễn phí. Nội dung bài viết sau sẽ khuyên bảo bạn thiết lập ứng dụng này!


Với TweakBox, có nhiều Game và ứng dụng phiên bản quyền mà các bạn hoàn toàn có thể tải về miễn phí. Bài viết sau sẽ gợi ý bạn thiết đặt ứng dụng này!

*
download game, app bạn dạng quyền miễn phí bởi TweakBox (Ảnh 1)">

TweakBox là bộ tiện ích giúp bạn dùng cài đặt các ứng dụng, game bản quyền miễn chi phí trên app Store lêniPhone, ipad mà không cần phải JailBreak. Dù con số ứng dụng còn giới hạn, mặc dù đây vẫn là một trong những kho ứng dụng cực tốt để các bạn tìm kiếm các ứng dụng cần thiết mà ko tốn 1 xu nào.

Bạn đang xem: Tải game bản quyền không cần jailbreak

Lưu ý: hiện tại ứng dụngTweakBoxchỉ sở hữu được ở ios 11 mang đến iOS 11.1.2.

Để cài đặt ứng dụng TweakBox bạn làm theo quá trình sau đây:

Bước 1: truy tìm cập địa chỉ sau vào trình săn sóc Safari:

Bước 2: trang web hiện ra, chọn “DOWNLOAD APP” > Bảng yêu cầu hiện ra lựa chọn “Allow”.

*
thiết lập game, app bạn dạng quyền miễn phí bởi TweakBox (Ảnh 2)">

Bước 3: liên tiếp chọn “Install” ở góc cạnh trên bên phải màn hình hiển thị > Nhập mật mã vật dụng > lựa chọn “Install” để mua đặt.

Xem thêm: Lợi Hay Hại Khi Ăn Thịt Mèo

*
thiết lập game, app bản quyền miễn phí bằng TweakBox (Ảnh 3)">

Bước 4: Đợi một lát ứng dụng sẽ tiến hành cài đặt, thiết lập xong đang có biểu tượng ứng dụng ngơi nghỉ ngoài màn hình hiển thị chính. Mở ứng dụng TweakBox lên, tắt quảng cáo hiện nay ra. Họ sẽ thấy 3 tab bao hàm Home Page, Apps với Info.

Để thiết lập ứng dụng bản quyền từ phầm mềm Store hãy vào tab Apps. Trong này sẽ tiến hành tích hợp các tiện ích:

Apps với Game bản quyền miễn phí Cung cấp các ứng dụng được thủ thuật lại nhiều công dụng hơn như Youtube++, Instagram++… Sửa lỗi crash app Hack games

*
download game, app phiên bản quyền miễn phí bằng TweakBox (Ảnh 4)">

Bước 5: Kéo xuống nhằm tìm ứng dụng hoặc game các bạn cần. Hoặc gõ thương hiệu game, ứng dụng đó vào mục search kiếm phía bên trên để tìm nhanh hơn. Để tải đặt, bạn chỉ cần chọn ứng dụng mình mong ước và nhấp vào "Install" để xác nhận là xong.

Xem thêm: Code Tân Thủ Chiến Dịch Huyền Thoại, Code Chiến Dịch Huyền Thoại

*
tải game, app bạn dạng quyền miễn phí bởi TweakBox (Ảnh 5)">

Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu thể setup ứng dụng TweakBox. Qua đó chúng ta cũng có thể trải nghiệm không ít App và Game miễn phí.