Tải game bắn gà cổ điển

 - 

Bên cạnh game hành động, game trí tuệ thì game bắn gà trên điện thoại cũng là một tựa game được rất nhiều người tìm kiếm. Hiện nay, danh sách các trò chơi bắn gà nào hot nhất trên điện thoại Android và iPhone đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây là gợi ý một số tựa game bắn gà nhà hot nhất cho bạn lựa chọn.

Bạn đang xem: Tải game bắn gà cổ điển


Chicken Invaders 3 – Game bắn gà hấp dẫn

Nằm top đầu trong danh sách những tựa game bắn gà hấp dẫn nhất hiện nay đó chính là Chicken Invaders 3. Đây là game bắn gà đời đầu, ngay từ khi mới ra đời đã thu hút được ra đời đã thu hút được một lượng người chơi khổng lồ.

Xem thêm: Ngành Điều Dưỡng Tiếng Anh Là Gì, Những Thuật Ngữ Chuyên

Trò chơi bắn gà Chicken Invaders 3 có lối chơi rất đơn giản, người chơi chỉ cần giữ và di chuyển chuột để bắn hạ những chú gà giúp bảo vệ thế giới là được. Tuy nhiên, để không bị thua và mất mạng thì bạn cũng phải chú ý tránh đụng vào những chú gà và những quả trứng gà khi rơi xuống. Ngoài ra, để tăng lực công phá của máy bay thì bạn nên khéo léo ăn vật phẩm.

Xem thêm: Mùa Khoai Cao Là Khoai Gì, Có Phải Là Khoai Môn Không? Tác Dụng Của Khoai Sọ

*
*
*
*
*
Sky Force 2014 – Trò chơi bắn gà đỉnh cao

Tải game tại đây

Với chia sẻ về những game bắn gà hot trên điện thoại mà chúng tôi tổng hợp trên đây, hy vọng các bạn đã lựa chọn được cho mình một game ưng ý và hài lòng nhất. Hiện nay, tất cả các game đều hỗ trợ tải về điện thoại nhanh chóng nên chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái và tuyệt vời.