Tải game avatar: chăm sóc nông trại, giao lưu kết bạn trên điện thoại

 - 

Bạn từng mơ ước được sinh sống trong 1 thành phố đầy color sắc, anh em giao giữ thân ái, hòa bình hay dễ dàng tự tay làm cho những công việc của 1 nông dân chủ yếu chủ… ? Hãy mang lại với game mạng xã hội đông vui độc nhất vô nhị trên di động mang tên Avatar.

Bạn đang xem: Tải game avatar: chăm sóc nông trại, giao lưu kết bạn trên điện thoại


Game Avatar có gì cuốn hút thế?

Avatar là thể nhiều loại game social nổi bật ra mắt trong năm 2010 vì chưng nhà kiến thiết Teamobi cung cấp, với nhiều thành công sau 9 năm tức 2019, Avatar hiện vẫn còn khá lạnh đối với các bạn trẻ.

Hiện tại, game Avatar – nông trại đã hỗ trợ hầu hết những dòng điện thoại có căn nguyên Java, Android, game ios chạy cả liên kết mạng lừ đừ như GPRS, EDGE… cũng đùa rất tốt.


*
Avatar 2d là trò đùa nông trại gắn liền với tuổi thơ 9x

Đóng góp vào thành công của game Avatar nói theo cách khác đến bối cảnh đầy color sắc, hệ thống chuyển động sự khiếu nại nhiều lôi kéo và lối nghịch nhẹ nhàng thú vị khá nhiều người nữ.

Game bao gồm 2 xứ sở là Xứ Sở Diệu Kỳ với Xứ Sở Thần Tiên chia làm 11 thành phố tương ứng là những máy chủ.


*
Các khu vực chính trong trò chơi Avatar nông trại

Các khu vực chính trong trò chơi Avatar

Khu đơn vị ở: gặp NPC chủ Đầu tư Để thuê nhà, mua nhà ở hay đóng tiền đơn vị và chức năng thăm nhà của bạn bè.Khu giải trí: Là quần thể vực vui chơi với những mini game: tảo số ( bao gồm lượt con quay miễn phí từng ngày ), đấu giá bán ngược cùng mini trò chơi ( bài, kim cương…)
*
Hẹn hò giao lưu vui bên khu vui chơi công viên thơ mộng trong game Avatar Nông Trại
Nông trại: nổi bật nhất trong trò chơi Avatar là khu vực Nông Trại giúp người chơi hoàn toàn có thể tự tay quan tâm cây trồng, thiết bị nuôi rồi mang bán để mang tiền tiêu vặt. Khu bao gồm: những ô đất, ao, chuồng (có thể upgrade mở rộng), cây khế, nhà bếp để nấu nước và nhà kho.Bên quanh đó có các NPC: shop (mua phân tử giống đồ nuôi tốt chó nhằm canh nhà), NPC thương gia giúp nhận nhiệm vụ và báo danh hàng ngày để dấn thưởng với lượt tảo số. Xung quanh ra bạn cũng có thể ghé thăm nông trại của bạn bè rồi quan tâm giúp hay trộm cắp một ít. Khôn xiết thú vị.

Xem thêm:


Khu vực nông trại quan tâm cây trồng vật nuôi trong game Avatar
Khu Sinh Thái: Câu cá cũng chính là một vận động rất thú vui trong game khi đông đảo lúc rãnh rỗi chờ chăm sóc cây trồng hay để giải trí cùng chúng ta bè. Trước lúc câu cá bạn cần phải có cần câu, mồi câu cùng vé những loại cá nhé.
*
Khu vực sinh thái được các cần thủ câu cá rất đông đúc
Khu cài Sắm: nếu như khách hàng có dư chi phí hãy tự chăm sóc bản thân tại khu vực này. địa điểm sẽ bán các loại quần áo, phụ kiện thẩm mỹ như: màu mắt, nhuộm tóc… cho từng người. Nơi này còn có bán các loại thú cưng theo sau hết sức ngộ nghĩnh.Khu ngoại Ô: vắng tanh vẻ cùng êm đềm luôn luôn hiện diện, khu này có NPC giúp đỡ bạn khóa rương và thăm tù nhân nhân.Sân bay: Bạn vẫn muốn ra nước ngoài chơi xuất xắc nghỉ ngơi ngắm cảnh chứ. Mau đến trường bay để được ra Đảo Hawai rửa mặt biển, tham gia giúp đỡ công chúa trên Ai Cập và thách thức mạo hiểm dũng mãnh ở quốc gia Bóng Đêm.

Ngoài ra trò chơi Avatar Nông Trại còn có tương đối nhiều tính năng vui như: Vé số, các động tác cơ thể, khuôn mặt miêu tả tâm trạng hay bản lĩnh chat cùng đồng, hôn, đánh nhau hay oẳn tội phạm tì… tự chúng ta hãy tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Tro Choi Bi Ka Chu - How Pikachu Went From Rare Rodent To Media Icon

Một số thông tin về game Avatar

Game Avatar nông trại thực hiện 3 đơn vị chức năng tiền chủ yếu là: Xu, lượng và lượng khóa. Hình như còn 1 một số loại tiền tệ nữa là Xèng góp chơi những game mini.Phí đk tài khoản là 5000đ, không cần yêu cầu bất kể phí nào khác. Chúng ta cũng có thể nạp thẻ để có thêm lượng với xu (không xay buộc)tại cây ATM qua các loại thẻ cào tuyệt sms năng lượng điện thoại. (chi tiết bên trong game)Sử dụng mã giới thiệu để mời người chơi không giống để nhấn đươc 5 lượng khi họ đk tham gia. Để nhận mã giới thiệu bạn vào menu – tính năng – Mã ra mắt – rước mã giới thiệu.Các vật phẩm nhận được có thể có hạn sử dụng, khi chuẩn bị hết hạn sẽ sở hữu được thông báo khi singin vào game.Tổng đài hỗ trợ: 19006610.