Tải Game Angry Birds Về Máy Tính

 - 
Download Angry Birds Key Active sầu for Windows

Angry Birds Classic, Angry Birds Rio, Angry Birds Seasons, Angry Birds Space, Angry Birds Bad Piggies là 1 sô phiên phiên bản của game Angry Birds hay còn được gọi là game bầy chlặng nổi giận. Dưới đó là links tải các phiên bản Angry Birds đến PC.

Bạn đang xem: Tải game angry birds về máy tính


1. Angry Birds Classic

Angry Birds Classic là phiên bản được nhiều bạn nghịch duy nhất. Angry Birds là một cái tên quá quen thuộc vào xóm game cầm tay trên thế giới. Lúc bấy giờ bạn đã sở hữu thể đề xuất trò đùa thú vị này trọn vẹn miễn chi phí ngay bên trên máy tính xách tay.


*

Những nhỏ lợn giảo quyệt đánh tráo trứng của những chụ chyên. quý khách hãy phá hủy không còn bè đảng lợn trước lúc chúng có tác dụng món trứng tnạm. Quý khách hàng đề nghị bắn số đông chụ chyên với một súng cao su mập với tiêu diệt những tòa công ty của những con lợn. Hãy đuổi hầu như con lợn ác tê ra khỏi vùng khu đất của bạn.

Xem thêm: Khí Gas Là Gì, Khí Gas Có Độc Không ? Cần Lưu Ý Điều Gì Khi Sử Dụng Khí Gas2. Angry Birds Rio

Lấy toàn cảnh sau khi phiên bạn dạng game thứ nhất ngừng, đầy đủ crúc chyên ổn đã niềm hạnh phúc cùng nhau, thì tai ương lại ập tới Khi bọn chúng bị tóm gọn và có sang trọng Rio de Janerio (Brazil). Tại trên đây, chúng tò mò ra một loạt crúc chim bị lũ săn bắt trộm nhốt trong những mẫu lồng Fe.


*

Nội dung của game Angry Birds Rio bao gồm phần khác hoàn toàn đối với phiên bạn dạng gốc. Ttuyệt do tiêu diệt cấu tạo nhằm tiêu diệt số đông heo màu xanh thì người dùng cần phá hủy những cấu trúc nhằm phá vỡ lẽ những lồng chyên ổn, giải thoát mang lại gần như crúc chyên ổn phía bên trong. Sau kia, các chụ chim còn đề nghị đại chiến để chống lại bè phái khỉ đuôi sóc nhằm giải thoát cho phần đa loại chyên khác.

Xem thêm: Carbomer Là Gì - Một Số Điều Cần Biết Về Carbomer

3. Angry Birds Seasons

Angry Birds Seasons là phiên bạn dạng đặc trưng của Angry Birds, với bối cảnh sự giận dữ của những chụ chyên được biểu lộ thông qua những lễ hội của nhân loại. Thưởng trọn thức Dịp lễ noel, Halloween, lễ ý trung nhân, tiệc tùng trăng rằm cùng nhiều khoảng chừng khắc tuyệt đối hoàn hảo khác thuộc Angry Birds


*

trò chơi thủ vẫn yêu cầu sử dụng súng cao su nhằm phun đông đảo chụ chyên ổn vào các con lợn sẽ cố thủ trong những kết cấu không giống nhau, với kim chỉ nam số 1 là phá hủy toàn bộ các nhỏ lợn tất cả trong các số đó. Lúc trải qua những bàn nghịch, bạn sẽ thấy các crúc chyên bắt đầu xuất hiện, một số lại có công dụng đặc trưng hoàn toàn có thể góp fan nghịch giành thắng lợi nhanh lẹ.

4. Angry Birds Space

Angry Birds Space chuyển phần đa crúc chim cất cánh vào không gian. Trò chơi vật dụng 4 bên trong series: Angry Birds. Phát hành trước tiên bên trên toàn thế giới vào năm 2010 trên hệ điều hành Android, iOS, Windows. trò chơi cũng khá được desgin vào thời điểm cuối tháng 10 năm 2012 bên trên Windows Phone 8 cùng Mac


*

Những quả trứng đang bặt tăm, Angry Bird đang đuổi theo và rơi vào trong 1 lỗ nhỏ dại, bỗng nhiên crúc thấy bản thân trôi bồng bềnh vào dải ngoài hành tinh new, vị trí được phủ quanh vì chưng mọi crúc lợn xanh không khí trí trá. May mắn vắt Angry Birds có cực kỳ năng lực của riêng bản thân,…

5. Angry Birds Bad Piggies


Bad Piggies là một trong những trò đùa mô rộp trường đoản cú series Angry Birds gồm các chú lợn tsay mê lam vươn lên là kẻ xấu xa sinh sống đảo Piggy. Người đùa đóng vai đông đảo chú lợn nhằm desgin các chiếc xe cộ khác biệt search số đông thứ đồ đặc trưng, quan trọng đến câu hỏi ăn cắp đông đảo trái trứng của những chụ chyên giận dữ

➤ Mật khẩu bung file (Pasword): 123➤ Tải lại trang nếu như không dấn được vào link

Chia sẻ bài bác viết

Leave sầu a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *