ANGER OF STICK 5 : ZOMBIE APK CHO ANDROID

 - 

Trò chơi hành vi Stickman cho điện thoại thông minh di động

Anger of stick 5: zombie và nbsp; là một trong những & nbsp; action và nbsp; trò nghịch điện tử dành cho thiết bị di động của nhà phát triển & nbsp; COWON. Đây là 1 & nbsp; side-scrolling và nbsp; trò nghịch chiến đấu & nbsp; đó dựa trên quy mô nhân đồ gia dụng stickman phổ biến. Nó cung cấp cho người chơi sự tuyển lựa giữa & nbsp; chiến dịch một fan chơi & nbsp; hoặc và nbsp; cơ chế zombie và nbsp; với và nbsp; về tối đa 3 bạn chơi khác .

giống như với & nbsp; Stick Fight: The Game thiết bị di động , Anger of stick 5: zombie có & nbsp; bắn súng nhịp độ cấp tốc và căn cơ và nbsp; trong suốt quy trình chơi . Fan chơi hoàn toàn có thể chọn từ & nbsp; nhiều một số loại vũ khí & nbsp; để chọn lựa và thậm chí là họ rất có thể sử dụng và nbsp; rô bốt trẻ khỏe & nbsp; để tung ra những cuộc tấn công hung ác vào kẻ thù của họ hoặc góp bạn hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi.
Bạn đang xem: Anger of stick 5 : zombie apk cho android

Anger of stick 5: zombie nói đến điều gì?

vào Anger of stick 5: zombie , một nhóm bí ẩn đã bí mật & nbsp; thực hiện các thí nghiệm & nbsp; trên những người vô tội ngơi nghỉ nơi các bạn trực tiếp. Tác dụng là bọn chúng đã & nbsp; trở thành những thây ma không tồn tại trí óc và nbsp; vẫn khủng cha thành phố. Các bước của các bạn là giải cứu những người sống sót, vượt mặt thây ma và ngăn chặn kẻ chủ mưu một lần và mãi mãi. Trò nghịch có và nbsp; hai cơ chế và nbsp; để bạn lựa chọn, hoàn toàn có thể chơi ngoại tuyến đường hoặc có liên kết Internet.

chế độ đầu tiên là tiêu chuẩn chỉnh chế độ một người chơi mà bạn có thể chơi cơ mà không bắt buộc kết nối. Các bạn theo dõi câu chuyện, thực hiện & nbsp; nhiều nhiệm vụ & nbsp; và & nbsp; kiếm phần thưởng và nbsp; khi hoàn thành chúng. Mặt khác, chúng ta có chính sách thây ma , nơi bạn cũng có thể & nbsp; chơi với bạn bè & nbsp; trực tuyến với tối đa 3 bạn chơi. Bạn ban đầu với và nbsp; những vố tấn công phối hợp & nbsp; với những cú đấm với đá. Cuối cùng, bạn sẽ có thể & nbsp; mua vũ khí & nbsp; có thể nâng cấp để có chỉ số xuất sắc hơn.

Cuối cùng, bạn có thể lựa chọn & nbsp; 6 đồng minh & nbsp; với sức khỏe và khả năng độc đáo và khác biệt mà bạn có thể dựa vào sẽ giúp bạn trong cuộc chiến. Trong khi còn có một phần thưởng & nbsp; chế độ Phòng thủ & nbsp; trong số ấy bạn nỗ lực sống sót trước làn sóng quân thù càng thọ càng giỏi để tìm kiếm được phần thưởng lớn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng và nbsp; lăng xê xâm nhập và nbsp; rất phổ cập trong trò chơi.

Một trò chơi hành vi người que vui nhộn theo chủ thể zombie

quan sát chung, Anger of stick 5: zombie là một & nbsp; trò chơi phù hợp & nbsp; để đùa ngoại con đường hoặc trực tuyến. Điều khiển dễ dãi và cách chơi & nbsp; thú vui và đơn giản dễ dàng . Ngoài ra còn có không ít vũ khí để chọn lọc và thậm chí còn cả đồng minh mà chúng ta có thể triệu hồi trong trận chiến. Chỉ cần lưu ý rằng quảng cáo có thể & nbsp; hách dịch & nbsp; ở chính sách nhiều fan chơi.


*
1/7


Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Bút Chì Hb Là Gì ? Sự Khác Biệt Giữa Bút Chì 2B Và Bút Chì Hb

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí

Cập nhật ngày tháng

7 thg 7, 2022

Nền tảng

Android

Hệ điều hành

Android 9.0

Ngôn ngữ

English
Xem thêm: Khuôn Mặt Gầy Để Tóc Gì Đẹp? Khuôn Mặt Gầy Hốc Hác Phải Làm Sao

Ngôn ngữ gồm sẵn

EnglishKoreanGermanRussianJapaneseItalianFrenchSpanishDutchTurkishPortugueseChineseChinese

tùy chọn sở hữu xuống

APK, Google Play