Câu chuyện cửa hàng bánh™ 4+

 - 

Chúng ta phụ thuộc rất những vào Google Play, nhưng vẫn có những chọn lựa khác. Dưới đấy là các cửa hàng ứng dụng cực tốt cho máy Android!


*
byAn Nhiên
*

Google Play có không ít ứng dụng nhất, bảo mật thông tin rất tốt, được thiết đặt sẵn trên phần nhiều các thiết bị game android và nó thường hoạt động tốt. Tuy nhiên phần lớn mọi fan đều biết rằng gồm có lựa lựa chọn khác không tính Google Play. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba xuất sắc nhất. Bạn có thể tải về những file android tại trên đây và tải vào lắp thêm của mình.

Bạn đang xem: Câu chuyện cửa hàng bánh™ 4+


Các chợ vận dụng hay shop APK là gì?

Cửa hàng game android là khu vực lưu trữ những file APK setup game và vận dụng trên căn nguyên Android. Nhưng chúng ta biết thì Google có chợ vận dụng Google Play, tuy nhiên có không ít ứng dụng hay game bị gỡ bỏ khỏi địa điểm đây, trường hợp bạn có nhu cầu tìm lại bạn có thể tìm mang đến các shop APK của bên thứ bố như APKPure, APKMirror,…


Danh sách những chợ vận dụng APK xuất sắc nhất

Amazon Appstore

Amazon Appstore rất có thể là siêu thị ứng dụng tốt nhất có thể ngoài Play Store. Đó là kho ứng dụng tốt trên tất cả các thứ Amazon Fire. Cửa hàng có nhiều loại ứng dụng, bao gồm 1 số thương hiệu tuổi lớn và phổ biến.

*

Đây cũng là chỗ có tất cả các ứng dụng khác nhau của Amazon cùng nó từng là căn nhà duy tuyệt nhất của Amazon Prime Video. Đây là 1 trong những ứng dụng thực tế mà bạn cũng có thể cài đặt trên bất kỳ thiết bị android nào cơ mà không chạm mặt nhiều vấn đề.

Truy cập Amazon Appstore

APKMirror

Được rồi, về phương diện kỹ thuật APKMirror chưa hẳn là một siêu thị ứng dụng mà là một trong những kho ứng dụng. Chúng ta cũng có thể tìm thấy tất cả các loại tiện ích và game app android tại đây, bao gồm một số vận dụng beta không tồn tại sẵn trong cửa hàng Play.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể nhận được phiên bản cập nhật từ cửa hàng Play trường hợp phiên bạn dạng mới hơn ra mắt, bởi vì vậy đây là nguồn cung ứng ứng dụng và game apk lấy trực liên tiếp Google Play Store.

*

Đây chắc chắn là không phải là trải nghiệm shop đầy đủ và cửa hàng chúng tôi thực sự chỉ khuyên bạn nên dùng nó nếu bạn có nhu cầu thử một cái gì đó rõ ràng hoặc tìm game android cũ hơn của áp dụng hiện có để bạn cũng có thể quay lại phiên phiên bản trước bởi lỗi hoặc tùy chọn.

Truy cập APKMirror

APKPure

APKPure là siêu thị ứng dụng của mặt thứ ba được cho phép tải về thuận tiện các file apk với rất nhiều ưu điểm. Nó có rất nhiều ứng dụng phổ biến như TikTok, WhatsApp, Facebook Messenger, UC Browser, PUBG Mobile, Brawl Stars với nhiều vận dụng khác.

*

Cửa hàng vận dụng có giao diện người dùng tốt, dễ tìm kiếm. Nó có nhiều danh mục hơn shop Google Play, tuy nhiên một số hạng mục hơi ít ứngd ụng.

Truy cập APKPure

APKUpdater

APKUpdater không thực sự là một siêu thị ứng dụng, dẫu vậy nó gồm một tính năng vừa đủ cho yêu cầu của bạn. Chúng ta có thể cập nhật những ứng dụng hiện có của mình mà không bắt buộc sử dụng siêu thị ứng dụng khác.

*

Nó đem nguồn cài đặt xuống từ nhiều nguồn để chúng ta nhận được các bạn dạng cập nhật mới nhất nhanh nhất gồm thể. Giao diện người tiêu dùng là Material Design đối kháng giản. Đó là 1 trong cách hay để giữ mang đến thiết bị của người sử dụng luôn được cập nhật mà không gặp mặt rắc rối khi bao gồm một shop ứng dụng không hề thiếu trên điện thoại của bạn.

Tải APKUpdater

Aptoide

Aptoide là 1 trong trong những cửa hàng ứng dụng mặt thứ ba lâu đời nhất trong danh sách.

Nó tất cả một loạt những ứng dụng bắt đầu như Facebook, Nest, YoWindow Weather, Fleksy và những trò nghịch gần đây. Mặc dù nhiên, điểm thu hút chính của Aptoide là các quy định nhàn hơn về nội dung.

*

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các ứng dụng cùng trò nghịch không được xem xét trên Google Play Store. Vớ nhiên, vấn đề đó làm siêu thị hơi loạn. Thậm chí là Aptoide bị hacker chiếm dữ liệu vào thời điểm năm 2020.

Xem thêm: Thế Nào Là Sản Xuất Nông Nghiệp Hữu Cơ Là Gì ? Tại Sao Nông Nghiệp Hữu Cơ Lại Phát Triển Tốt

Truy cập Aptoide

F-Droid

F-Droid là một trong những cửa hàng ứng dụng cũ trong danh sách và đáng tin cậy nhất. Trải nghiệm shop chủ yếu giành cho các áp dụng làm việc. Mình muốn kha khá phầm mềm trên đây.

*

Có một trong những ứng dụng cơ bản trên đó, như Thư viện đơn giản dễ dàng hoặc Lịch đơn giản dễ dàng cùng với một số trò đùa rất nhỏ. Tuy nhiên, quan sát chung, đó là một shop ứng dụng dành cho người cần sản phẩm công nghệ gì đó bổ sung hơn một chút ít mà cửa hàng Play ko có.

F-Droid là mã nguồn mở với mọi vận dụng trên gốc rễ đều là mã nguồn mở.

Truy cập F-Droid

QooApp

QooApp là 1 trong loại shop ứng dụng khác. Nó giỏi nhất cho tất cả những người thích trò nghịch châu Á từ các nhà cách tân và phát triển châu Á.

*

Bạn có thể tìm thấy toàn bộ các các loại nội dung sinh sống đây, tuy nhiên chỉ một vài trong số kia có bản dịch giờ đồng hồ Anh (hoặc ngẫu nhiên ngôn ngữ làm sao khác không phải là ngôn ngữ châu Á). Điều này hầu hết hữu ích để thừa nhận được các biến thể Nhật bản của những trò chơi thế giới như Final Fantasy Brave Exvius.

Truy cập QooApp

Samsung Galaxy Store

Thật tiếc lúc Galaxy Store chỉ có sẵn trên những thiết bị của Samsung. Nó bao gồm giao diện người dùng khá đẹp, điều hướng dễ dàng và đơn giản và nó đích thực có một vài ứng dụng và trò nghịch khá phổ biến, bao hàm Microsoft, Netflix, Hulu, Fortnite, Brawl Stars,…

*

Đó không phải là một trong thứ vớ cả, nhưng những người dân có đồ vật Samsung đã bao gồm một kho ứng dụng thứ cấp nhiều mẫu mã cùng cùng với Google Play tức thì trên sản phẩm công nghệ của họ.

Truy cập Samsung Galaxy Store

Yalp Store

Yalp Store là một siêu thị ứng dụng độc đáo và khác biệt khác. Nó sử dụng android của cửa hàng Google Play. Bạn cũng có thể tìm kiếm, thiết đặt và cập nhật ứng dụng trực tiếp. Giao diện người dùng hơi cũ, cơ mà nó vẫn đủ tốt.

*

Ngoài ra còn có các tính năng bổ sung cập nhật cho người tiêu dùng root. Bạn thậm chí là không cần tài khoản Google để áp dụng nó, tuy vậy các thanh toán mua của bạn có thể không được lưu lại về lâu dài.

Truy cập Yalp Store

ACMarket

ACMarket là một shop ứng dụng đẹp. Nó gợi nhớ cho Google Play theo vô số cách và gồm một số ứng dụng và trò chơi phổ biến. Nó cũng cung ứng các game android đã sửa thay đổi và mọi thứ tương tự khác.

Truy cập ACMarket

Mobilism

Mobilism là một siêu thị ứng dụng nhỏ tuổi hơn với 1 vài tác dụng bổ sung. Nó cũng bao hàm hơn 800.000 ebooks. Ứng dụng hoạt động như một siêu thị ứng dụng có bắt đầu từ cộng đồng, nơi chúng ta tải vận dụng từ sever lưu trữ mà fan tải lên chọn.

Truy cập Mobilism

TapTap

TapTap là một siêu thị APK vận dụng dành cho người châu Á với không ít thứ. Đây là một trong nơi có thể chấp nhận được bạn tải một vài trò nghịch Nhật phiên bản có khóa vùng trong shop Google Play.

Đây cũng là một trong những cách giỏi để tải các phiên phiên bản game Nhật bạn dạng với các phiên phiên bản toàn cầu biệt lập rõ ràng, ví dụ như Final Fantasy Brave Exvius. Tất cả các trò đùa trên trò nghịch này đều bởi tiếng Nhật, giờ đồng hồ Trung hoặc giờ đồng hồ Hàn.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Vai Trò Và Ý Nghĩa Pic/S Gmp Là Gì ? Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Đạt Tiêu Chuẩn Eu

Truy cập TapTap

XDA-Developers

Có không hề ít nhà phát triển sử dụng XDA-Developers như 1 loại căn cơ thử nghiệm cho những ứng dụng sau cùng thường mở ra trên Google Play.