Download Game Call Of Duty: Black Ops 3 Full [email protected]

 - 
Bối cảnh của trò chơi sẽ diễn ra vào trong những năm 2060. Văn bản game luân chuyển quanh sự rò rỉ kín đáo của các tổ chức quân sự chiến lược trên gắng giới, phần nào tái hiện tại lại việc đặc vụ CIA Edward Snowden từng rò rỉ tin tức về NSA. Câu hỏi rò rỉ tin tức dẫn đến sự sụp đổ của các chiến dịch ngầm toàn cầu, cũng giống như các điểm yếu kém của mọi khối hệ thống quân sự bị công khai.


Bạn đang xem: Download game call of duty: black ops 3 full [email protected]

*

Tại thời điểm này, các non sông đều thực hiện một khối hệ thống phòng không gọi là DEAD (Directed Energy Air Defense), gần như loại bỏ yếu tố không chiến. Quyền lực chủ chốt của mọi quốc gia vẫn là người lính, vẫn dậm chân mỗi bước trên phương diện trận. Bay nhảy chỉ là 1 trong những yếu tố nhỏ, và không phải bá đạo như exosuit vào Advanced Warfare. Fan lính hoàn toàn có thể tận dụng khối hệ thống DNI (Direct Neutral Interface), để tích hợp với các khối hệ thống vi tính, hoặc áp dụng lõi ảo (Cyber Core) nhằm kích hoạt những sức mạnh quan trọng (VD: tinh chỉnh và điều khiển drone của địch, khiến cho sự vật dụng bắt lửa, v.v….)Trong phần nghịch campaign, nhân vật thiết yếu sẽ là 1 trong những team bao gồm 4 người. Chính sách co-op cho phép 4 người chơi có thể điều khiển cả 4 nhân vật, cung cấp nhau trong chiến đấu. Trò chơi cũng có thiết kế trong môi trường thiên nhiên rộng rãi hơn, chất nhận được người chơi giám sát nhiều giải pháp để cách xử trí nhiệm vụ. Giống hệt như Black Ops II, fan chơi sẽ có được thể cấu hình thiết lập trang bị vũ khí của bản thân trước khi ban đầu mỗi nhiệm vụ, tuy thế lần này còn tồn tại thể cấu hình thiết lập trang phục của mình. Sẽ sở hữu được một khối hệ thống nâng cấp trải qua tiền trong game, buộc người chơi phải để ý đến kỹ lưỡng trước khi chọn một món đồ muốn unlock.
*

Hệ thống Specialist vào multiplayer có thể chấp nhận được người chơi chọn 1 trong 9 nhân thứ “specialist”. Ngoại trừ việc áp dụng loadout tất cả súng ống với perk như các bản COD trước, từng specialist được chọn áp dụng một vũ khí sệt biệt, hoặc một ability riêng biệt của mình. Khi vào game, bạn chơi chỉ được chọn 1 specialist, vả một kĩ năng riêng, và quan trọng đổi specialist thân game, cũng giống như dùng được cả 2 khả năng cùng lúc.CẤU HÌNHCấu Hình tối ThiểuOS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-BitCPU: Intel bộ vi xử lý core i3-530


Xem thêm: Thẻ Tạm Trú Tiếng Anh Là Gì ? Có Phải Temporary Residence Card Không?

2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810
2.60 GHz
RAM: 6 GBGPU: NVIDIA GeForce GTX 470
1GB / ATI Radeon HD 6970


Xem thêm:

1GB
DirectX: 11Cấu Hình Đề NghịOS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-BitCPU: Intel chip core i3-530