Tải bản thử nghiệm liên quân

 - 

Từ lâu họ đã biết Garena Liên Quân Mobile gồm một máy chủ thử nghiệm. Đây là chỗ game thủ rất có thể trải nghiệm rất nhiều thứ mới lạ ở vào game. Tuy nhiên để thâm nhập thì chưa hẳn là chuyện dễ. Để góp các chúng ta có thể chơi game, sau đây mình sẽ giải đáp cách tải Liên Quân test nghiệm new nhất bảo đảm an toàn thành công.

Bạn đang xem: Tải bản thử nghiệm liên quân

Liên Quân mobile thử nghiệm là gì?

Liên Quân demo nghiệm là 1 máy chủ riêng lẻ do Garena tạo ra dùng thể demo nghiệm những tính năng hoặc nhân vật mới… dường như liên quân bản thử nghiệm cũng góp nhà xây cất phát hiện ra các phiên bản lỗi cùng sửa chúng.

Người đùa thường rất mong mỏi tham gia vào sever này. Bởi lúc tập luyện sẽ dấn được các tướng new và hưởng thụ sớm rộng so với những người chơi khác. Đồng thời giả dụ như phát hiển thị lỗi thì cũng trở thành nhận được những vị tướng hoặc skin rất đỉnh với cái giá trị lên đến 30.000 quân huy.

Vì vậy có khá nhiều game thủ muốn chơi lq thử nghiệm. Nhưng chưa biết phải làm thế nào để tham gia. Vậy hãy cùng xem phía dẫn bên dưới đây của mình.

Yêu ước tham gia nghịch Liên Quân Mobile bản thử nghiệm

Không phải người chơi nào thì cũng có thời cơ chơi bạn dạng thử nghiệm đâu nhé. Kể cả chúng ta có đk thì cũng ít có chức năng được duyệt. Vì chưng vậy và để được phép tham gia thì nên cần phải thỏa mãn nhu cầu các đk sau đây.

Tài khoản đùa game của người tiêu dùng đang ở sever Mặt Trời.Tài khoản yêu cầu đạt cung cấp 10 trở lên.Phải chơi game liên tiếp trong 7 ngày.Điểm uy tín của tài khoản yêu cầu từ 90 trở lên.Tài khoản v.i.p và rank cao thì càng tốt.

Ngoài ra thì chúng ta phải gửi đơn đăng ký kết tham gia từ bỏ trước 1, 2 tháng. Sau khoản thời gian có thư từ Garena mời tham gia thì mới tiến hành cài liên quân smartphone thử nghiệm.

Bạn cũng muốn trải nghiệm phiên phiên bản Liên Quân trung quốc không?

Cách download Liên Quân test nghiệm mang đến Android, iOS

Cách download Liên Quân thử nghiệm cho từng dòng máy điện thoại sẽ không giống nhau. Ở bên dưới đây bellelook.vn được đặt theo hướng dẫn cụ thể cho hệ quản lý điều hành Android, cùng iOS.

Cách setup máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile:

Dành cho máy Android

Các nhiều người đang dùng điện thoại thông minh Android thì thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: truy vấn vào địa chỉ cửa hàng https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/

*

Bước 2: sau đó bạn nhấn download file app android về điện thoại, sau đó thiết lập file.

Xem thêm: Auto Backup Là Gì - Automatic Backup Là Gì

*

Bước 3: Tiếp đó thì mang đến phép thiết lập ứng dụng từ bên ngoài vào năng lượng điện thoại.

Bước 4: Đợi vào thiết lập hoàn tất thì singin vào game để chơi.

Dành mang đến máy iOS

Hệ điều hành iOS cụ thể là thứ của táo apple đã rất có thể trải nghiệm liên quân thể nghiệm được rồi.

Bước 1: Hãy truy cập theo đường link ở sau TẠI ĐÂY

Bước 2: tiếp nối bạn mở app email lên và bấm vào “Testing” rồi chụp hình ảnh lại màn hình. Vì tại đây sẽ có mã giới thiệu.

*

Bước 3: Tải vận dụng “Testing” về lắp thêm trên siêu thị App Store đang có.

*

Bước 4: Mở áp dụng và bấm vào “Quy đổi” rồi dán mã trình làng vừa chụp ảnh màn hình lại và lựa chọn ok.

Bước 5: bây chừ thì bạ có thể trải nghiệm được game liên quân rồi.

Đăng ký tài khoản Liên Quân thử nghiệm

Bạn không cần đăng ký tài khoản liên quân phân tách nữa. Có thể dùng thông tin tài khoản Garena hoặc Facebook nhằm trải nghiệm. Chỉ việc liên kết tài khoản và singin là nghịch thôi.

Xem thêm: Calf Leather Là Gì ? Tổng Hợp Các Loại Leather Phổ Biến Nhất

Vậy là cách sở hữu Liên Quân thử nghiệm cho Android, ios chỉ tất cả vài bước dễ dàng và đơn giản thôi. Nếu bạn muốn tham gia tốt nhất hãy đăng ký ngay từ bây chừ nhé. Nếu tất cả gì thắc mắc hoặc không cài đặt được như lý giải thì để lại câu hỏi nhé.