AVATAR STAR ONLINE: PHIÊN BẢN VIỆT NAM 2020

 - 

Sơ đồ bài xích viết

Tải trò chơi Avatar Star Online PC: bản 2020 new nhấtHướng dẫn, tay nghề chơi Avatar Star VNNhững điểm lôi kéo của AS Online Việt nam

Tải trò chơi Avatar Star Online PC: phiên bản 2020 new nhất

Avatar Star là game mới nhất của Pearl Digital Entertainment vào thị phần game bắn nhau MMO quá bão hòa. Thoạt nhìn, Avatar Star sở hữu tất cả các đỉnh điểm của một trò chơi MMO nhắm vào thị trường châu Á với hướng trang bị hoạ dễ dàng thương.

Bạn đang xem: Avatar star online: phiên bản việt nam 2020

*

Tuy nhiên, phần đông các phương diện hàng có thể mua trong siêu thị chỉ hoàn toàn có thể mua bằng Star Coins. Còn hình tượng cảm xúc và điệu nhảy sẽ được mua bởi AvatarStar Gold.

Các giao dịch mua hàng trong Avatar Star hoàn toàn có thể là nguyên tố gây khó tính nhất đến trò chơi. Tiền bạn tìm kiếm được trong trò chơi phần nhiều vô dụng, vũ khí mới được sử dụng bằng phương pháp thu thập món quà sau mỗi trận đấu, tuy nhiên hầu hết các phần thưởng bao gồm vũ khí các bạn không thể thực hiện hoặc chỉ là một trong khối quặng được sử dụng trong vượt trình tăng cấp vũ khí.

Khía cạnh kinh sợ nhất của Avatar Star là khối hệ thống Rương; fan chơi hoàn toàn có thể nhận được rương hoặc chìa khóa trong số những phần thưởng trận đấu có thể có, tất cả 3 cấp Vàng, bội nghĩa và Đồng không giống nhau.

Avatar Star có thể là một trò chơi gồm vẻ đáng yêu nhắm vào đối tượng người dùng khán trả trẻ tuổi, nhưng lại trong chủ yếu của nó là 1 trong game phun súng dựa trên co giật dữ dội sẽ làm chấp thuận cả số đông người mến mộ game phun súng khó tính nhất.

Xem thêm: Tải Game Tập Lái Xe Ô Tô Trên Máy Tính Mới Nhất 2022, Game Tập Lái Ô Tô, Game Tính Điểm

Nhiệm vụ: Avatarstar tất cả tùy chọn để tiến hành nhiệm vụ. Những nhiệm vụ này về cơ bản chỉ là nghịch trò chơi. Sau khi ngừng nhiệm vụ, fan chơi sẽ nhận được phần thưởng, có thể chuyển đổi từ vũ khí mới sang tiền tệ.Tiền tệ: Avatarstar Gold: Avatarstar Gold là nhiều loại tiền mà fan chơi sẽ có được bằng phương pháp tham gia vào các trận đấu và dứt nhiệm vụ. Nhiều loại tiền này được áp dụng để mua phần nhiều nội dung trong trò chơi.Star Coins: Star Coins là hình thức tiền tệ mà fan chơi rất có thể mua bằng tiền thật. Nó được sử dụng để sở hữ một số mặt hàng trong cửa hàng chỉ rất có thể được download bằng vẻ ngoài tiền tệ này.

Xem thêm: Người Bị Sỏi Thận Uống Gì Hết Và Uống Nước Lá Gì Tốt Nhất? ?

Huy chương: Huy chương là một loại tiền tệ duy nhất và chỉ có thể có được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ từng ngày và mặt hàng tuần. Phần đa huy chương này được áp dụng như một giải pháp khác để giao dịch cho một số món đồ nhất định ko thể thiết lập được với AvatarStar Gold.