AVATAR STAR ONLINE: PHIÊN BẢN VIỆT NAM 2020

 - 

(GameSao) - Sau đoạn clip nhá sản phẩm mơ hồ về việc update Phiên phiên bản mới, Avatar Star (AS) lại vừa tung thêm đoạn trailer nhiều năm 03 phút như một lời tuyên bố cứng ngắc về sự reviews của phiên bản “Hồ Ly Xịt” vào trong ngày 10/10 này.

Bạn đang xem: Avatar star online: phiên bản việt nam 2020


Với yếu tố hài hước, bất thần và pha lẫn “bựa”, AvatarStarthật sự khiến được tò mò với tương đối nhiều tay súng Việt khi bổ sung cập nhật nhiều trang bị cực nhọc đỡ, không ngờ.


Clip giới thiệu Phiên bạn dạng Hồ Ly xịt của Avatar Star

Clip cầm đầu với bộ đôi Sao Xẹt và “phiên bạn dạng lỗi” Hồ Ly đã khiến người xem không khỏi cười cợt nắc nẻ. Tuy nhiên, trung tâm của clip là mặt hàng loạt update hoàn toàn new trong phiên bản như maps Nhà sản phẩm Alien, thôn Chinsu, các vũ khí với tên gọi “không giống ai” như Súng Chym Lửa, Bươm Bướm, nhìn Núm, Đao Chém Gió, Cung Bướm với chỉ số ngay cạnh thương cao hơn vũ khí hiện nay tại.

Xem thêm: Sales Online Là Gì ? Những Bật Mí Về Công Việc Sale Online Cách Tối Đa Hóa Lợi Nhuận Của Sales Online

Hàng loạt Áo Choàng Nhẫn có tác dụng tăng chỉ số trực thuộc tính của nhân vật cũng rất được Sao Xẹt nói đến như Nhẫn Bắc Cực, Dzuma, Vệ Sĩ, 9999, iNhẫn.

*

Ngoài ra, thiếu phụ Sao Xẹt xinh tươi cũng luôn ghi nhớ bật mí về hai bộ Avatar thẻ sẽ khiến game thủ “vẹo cả lưỡi” khi nói tới như Nà rù tố, Sà wà mô bỏng hai huyền thoại Animecực kì lừng danh là NarutoSawada. Sát bên đó, cỗ vũ khí Tím, Rương Vàng, cường điệu hóa súng Cam Chỉ số Súng cũng là đầy đủ điểm mê say trong phiên bạn dạng Hồ Ly xịt này.

Xem thêm: Tiệc Sinh Nhật Nên Nấu Món Gì ? Sinh Nhật Chồng Nấu Món Ăn Gì

*

*

*

*

Như vậy cho giờ phút này, những tay súng có thể phần nào vậy được đầy đủ điểm cải tiến vượt bậc mới của phiên bạn dạng sắp tới. Hiện nay tại, cộng đồng Avatar Star cũng đang rất hiếu kỳ và “bấn loạn” trước số đông thông tin update phiên bạn dạng vào ngày 10/10. Dường như để xin chào mừng hồ ly Xịt, trái đất Avatar Star những ngày tiếp theo sẽ rộn ràng hàng loạt sự kiện tặng ngay Giftcode, Tri ân fan chơi hấp dẫn. Các game thủ hãy liên tiếp theo dõi tin tức và đừng bỏ qua cơ hội rinh quà, săn phần thưởng đến từ “Phiên bạn dạng không như thể ai” này.