Cửa hàng nhâm dần

 - 

thâm nhập "Hiệu Triệu Thiên Thực" - Đa dạng bí quyết sở hữu trang phục bắt đầu từ 11:00 29/04 mang lại 23:59 05/05


Thời Gian Sự Kiện

*

Nội Dung Sự Kiện

Có 5 Hiệp Sĩ Thiên Thực vào sự kiện. Bạn có thể hiệu triệu các Hiệp Sĩ Thiên Thực bằng cách Rút bỗng nhiên hoặc thiết lập Trực Tiếp. Hãy hiệu triệu cả 5 Hiệp Sĩ để thừa nhận thêm phần thưởng giá trị.

Bạn đang xem: Cửa hàng nhâm dần

*

Mỗi lượt rút ngẫu nhiên có giá không thay đổi là 25 RP cùng tỉ lệ nhận trang phục Hiệp Sĩ Thiên Thực là 7%. Khi rút ngẫu nhiên, không tính Trang phục Hiệp Sĩ Thiên Thực, bạn cũng có thể nhận được những vật phẩm sau:- Rương Hextech- chìa khóa Hextech- Rương hay phẩm- bộ Hextech- Biểu Cảm Kỳ Bí- bộ Tuyệt Phẩm- 10 tinh hoa Cam- 10 Kỉ Vật khôn cùng Thú 2022- trăng tròn Kỉ Vật vô cùng Thú 2022- 50 Kỉ Vật khôn xiết Thú 2022- 100 Kỉ Vật hết sức Thú 2022- Viên rất Thú 2022

*

Bạn hoàn toàn có thể mua trực tiếp các Trang phục Hiệp Sĩ Thiên Thực cùng với ưu đãi giảm ngay 10%. Mỗi phục trang trong sự kiện có giá 356 RP.

Khi hiệu triệu đầy đủ 5 Hiệp Sĩ Thiên Thực trong sự kiện, bạn sẽ nhận có thêm phần thưởng bao gồm:- 100 Kỉ Vật cực kỳ Thú 2022- Viên vô cùng Thú 2022- Túi khôn xiết Thú 2022- 10 sắc xảo Thần Thoại

Lưu ý: bạn cần click vào biểu tượng mặt trời ở home sự kiện để nhận phần thưởng.

Xem thêm: Lần 1 Tiếng Anh Là Gì - Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề: Số Lần Và Phân Số

*

Các phục trang Hiệp Sĩ Thiên Thực sẽ được mở chào bán trong cửa hàng và sau đó 1 tuần sẽ xuất hiện thêm trong sản xuất Hextech.

Lưu Ý Sự Kiện

1. Quà tặng sự khiếu nại chỉ có hiệu lực trong thời gian sự kiện diễn ra. Vui lòng nhận phần thưởng trước lúc sự kiện kết thúc.

Xem thêm: Report Facebook Là Gì - Tính Năng Report Trên Facebook Có Ý

2. Sự khiếu nại có một phần dựa trên xác suất ngẫu nhiên. Vui lòng suy nghĩ trước khi tham gia.3. Trừ khi được nói đến trong văn bản Sự Kiện, những trang phục Giới Hạn, Thần Thoại, sản phẩm Hiệu, Đá Quý, di sản hoặc bộ đồ ra mắt cách đây không lâu sẽ không có trong sự kiện.4. Hệ thống sẽ gửi thành tích trực tiếp nối tài khoản của bạn. Quá trình này rất có thể mất về tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên trì nhé.5. Trường hợp tận dụng lỗi sự kiện sẽ bị xử lý theo luật pháp của cấu kết Huyền Thoại, tùy theo tính chất và cường độ vi phạm. Lỗi sự khiếu nại là số đông trường thích hợp sự kiện chuyển động không đúng theo diễn đạt sự khiếu nại trong văn bản Sự Kiện.6. Nếu gặp vấn đề trong sự kiện. Vui mắt liên hệChăm Sóc người tiêu dùng để được hỗ trợ.7. Khi thâm nhập sự kiện, chúng ta đồng thời chứng thực rằng mình đã đọc, hiểu rõ, và thuận tình những gì ghi trong Thể Lệ của sự việc kiện.