- 

(bellelook.vn) -Như thường lệ vẫn đã là phần quà cho các tân binh, cựu binh và người chơi liên tục với đa số vũ khí lẫn trang bịvô cùng lôi kéo đầythú vị.

Bạn đang xem:

Khởi đầu tháng sau cuối của năm 2017, Đột Kích tung ra sự kiện dành riêng cho cựu binh - những binh sĩ tạm xa rời mặt trận - lẫn tân binh và nhất là quà tặng ngay đến những xạ thủ singin thường xuyên qua sự kiện điểm danh 21 ngày tự lựa chọn bảo vật vĩnh viễn bất kì. Cụ thể toàn bộ hãy thuộc bellelook.vn điểm qua nhé.

CHƠI GAMENHẬNQUÀ

Đăng nhập nhấn quà cùng điểm danh thừa nhận quà luôn luôn là nhì sự kiện được chú ý bậc nhất, không chỉ có bởi phần quà to mà phương pháp tham gia để dấn giải lại rất là dễ dàng. Chỉ việc đăng nhập Đột Kích và chiến, phần vàng sẽ trao tậntay những bạn!

Sự kiện đăng nhập nhận quà diễn ra mỗi ngày dành đến cho những xạ thủ, đặc biệt phần tiến thưởng sẽ ngày càng tăng trong ngày 13/12, ngày nhưng mà Đột Kích tiếp nhận một “sự bất ngờ” nho nhỏ.

Xem thêm: Download Game Cuộc Chiến Hoa Quả Đại Chiến, Hoa Qua Dai Chien Cho Android


*

Sự khiếu nại điểm danh 21 ngày nhận bảo vật vĩnh viễn còn nóng hơn nữa. Không chỉ nhận báu vật, các xạ thủ sẽ còn tích luỹ MP để chọn thêm số đông vũ khí không giống từ cửa hàng. Các bạn muốn món vật nào sẽ mở ra trong list tháng 12 này?

*

TÂN BINH NHẬN QUÀĐỘT KÍCH

Không kết thúc gia tăng về số lượng người chơi, NPH dành tặng các tân binh chiết khấu mà đến các cựu binh cũng đề xuất thèm muốn. Mon 12 này, chần chờ gì nữa mà không đến ngay cùng với Đột Kích.

*


CỰU BINH RA TRẬN - NHẬN QUÀ VÔ TẬN

Tân binh tất cả quà, thì cựu binh cũng trở thành không nước ngoài lệ. Những xạ thủ khi quay trở lại với Đột Kích hồi tháng 12 này cũng biến thành nhận được những phần quà lôi cuốn không kém. Hãy xuất trận và đến thấy bản lĩnh thực thụ của bạn Đột Kích đi nào!

*

Đừng quên đây không hẳn là toàn bộ những gì Đột Kích mang đến trong mon 12 này, theo dõi home và bellelook.vn để update và không bỏ dở những sự kiện mới nhất nhé.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Hạng Mục Trong Tiếng Anh Là Gì, Hạng Mục Tiếng Anh Là Gì

Quý độc giả cảm thấy nhưthế nào?Để lại comment cho shop chúng tôi trên fanpage hoặc Group cộng đồng bellelook.vn.Chúng tôisẽ luôn update những thông tin nóng duy nhất từ vào nước mang lại quốc tế, mời chúng ta đón phát âm tại trang chủ.

Trang nhà Đột Kích:http://dotkich.vtcgame.vn

Group bellelook.vn:http://fb.com/groups/baobellelook.vn/


*

Viết bình luận


trò chơi mới cho mình
*

công ty vtc công nghệ và câu chữ số (vtc intecom)
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
vtc.vn tải về Báo giá và chế độ hợp tác: coi tại trên đây