SONIC SIÊU THANH SONIC SIÊU THANH

 - 

Một trong những người hay mở ra trong One Punch Man là Sonic siêu Thanh, tuy vậy ninja này còn có thực sự là nhân vật phản diện không?

Với khả năng mang tên tuổi của bản thân là hạ gục đối phương trong một đòn duy nhất, Saitama – nhân vật thiết yếu của One Punch Man – không có rất nhiều nhân vật phản diện định kỳ. Tuy nhiên, tất cả kẻ đã kiên trì triển khai một cuộc trả thù thâm thúy và cá thể chống lại siêu hero vô song, là Sonic siêu Thanh – ninja đã tuyên chiến đối đầu với Saitama những lần vào manga với anime.

Bạn đang xem: Sonic siêu thanh sonic siêu thanh

Bây giờ, chúng ta sẽ để mắt tới kỹ hơn về nhân đồ vật này, sức mạnh và kỹ năng của hắn giúp thấy liệu quy tắc đạo đức của bao gồm Sonic phát triển thành hắn thành một nhân thiết bị phản diện trả toàn hay như là một kẻ thù cao siêu hơn trường đoản cú dàn nhân vật dụng phụ đầy màu sắc của anime.

Sonic vô cùng Thanh là ai?


*

Speed-O-Sound Sonic vào One Punch Man


Sonic khôn cùng Thanh được trình làng là vệ sĩ riêng rẽ của Zeniru, một tỷ phú sống ở thành phố F. Khi trùm tù nhân Hammerhead cùng nhóm tay sai của hắn – call là Paradisers – nhắm vào Zeniru, Sonic đang tấn công, thực hiện các bước nhanh nệm của mình, hắn ta cắt theo đường ngang qua bọn chúng với vận tốc chóng mặt. Hammerhead bị thương, Sonic đuổi giết tên này xuyên qua khu rừng, đến nơi hắn gặp gỡ Saitama cùng nhầm chàng trai với một Paradiser.

Chạy xung quanh siêu anh hùng đầu trọc ở vận tốc cao nhất, Sonic vô cùng Thanh vào One Punch Man cố gắng đuổi theo Saitama bởi một cú đá dũng mãnh, nhưng sau cuối đã vô tình bị gắng đấm của Saitama va vào…háng, trọn vẹn vô hiệu hóa phiên bản thân hắn. Khi Saitama ra đi nhằm tiếp tục quá trình siêu hero của mình, Sonic thề sẽ trả thù vì chưng sự hạ nhục này, rèn luyện cho một trận tái đấu chẳng thể tránh khỏi thân hai người.

Xem thêm: Cách Thay Đổi, Lấy Lại Mật Khẩu Tài Khoản Zing Id Nhanh Chóng

Sonic khôn cùng Thanh mạnh tới mức nào?


*

Sonic vs Saitama


Được giảng dạy từ khi sinh ra ở một ngôi xã ninja xa xôi, Sonic download sự khéo léo siêu phàm, hầu như các hoạt động của hắn cần yếu nhìn thấy bằng mắt thường. Mặc dù thành thành thục nhiều các loại vũ khí và phong thái chiến đấu ninja, nhân đồ vật này cũng có thể có một sức khỏe và sức chịu đựng lớn, tuy vậy dáng bạn khá nhỏ. Fubuki còn để ý rằng Sonic hết sức Thanh có tác dụng và đào tạo và giảng dạy ngang trung bình với các hero cấp S trong Hiệp hội anh hùng trong One Punch Man.

Đúng như cái tên gọi của mình, Sonic rất có thể di gửi với vận tốc siêu thanh khi triệu tập và sử dụng kỹ năng này để tạo ra ảo ảnh rằng gồm nhiều bạn dạng sao của hắn và một lúc. Ban đầu, Sonic hoàn toàn có thể tự tạo ra bốn hình ảnh, nhưng sau khi được huấn luyện và đào tạo chuyên sâu để trả thù Saitama, từ này đã nâng cấp khả năng tạo ra tới mười hình ảnh.

Anh hùng hay nhân đồ dùng phản diện?


*

Genos vs Sonic


Trong khi Sonic có ác cảm với Saitama, hắn cũng nhanh lẹ nhận ra rằng đối thủ của mình là một hero chính hiệu, cùng tìm cách tạo thành cuộc đối đầu với họ thay vị chỉ dễ dàng là tấn công giữa những hành động thông thường của anh hùng. Đệ tử Saitama là Genos sẽ pk với Sonic để đảm bảo an toàn danh dự tín đồ thầy của mình, cùng hai nhân trang bị chiến đấu tương đối ngang nhau. Tuy nhiên có sự đối đầu và cạnh tranh lâu dài, mặc dù nhiên, Sonic đã bật mí mình là 1 đối thủ rõ ràng của cái ác hoàn toàn.

Xem thêm: Auto Mua Cầu Thủ Fifa Online 3, Hướng Dẫn Auto Hunt Cầu Thủ Fifa Online 3 Việt

Trong season 1 của One Punch Man, Sonic cực kỳ Thanh đang chiến đấu hạn chế lại Deep Sea King tai quái dị, lúc đầu chiến đấu khá tốt cho đến khi sinh vật này có được sức mạnh ổn định do tiếp xúc cùng với nước. Khi trốn bay với mạng sống của mình, Sonic cảnh báo Genos về mối nguy hiểm mà con quái thú gây ra. Trong khi phủ nhận lời ý kiến đề xuất gia nhập Hiệp hội anh hùng để tập trung nỗ lực cố gắng đánh bại Saitama, Sonic cân nhắc về lời ý kiến đề xuất từ hai cộng sự cũ của bản thân mình để ăn uống tế bào quỷ quái vật, giúp tăng sức khỏe và gia nhập hiệp hội cộng đồng quái vật. Cảm xúc rằng sự tăng thêm sẽ đem về cho mình một lợi thế, Sonic đã nấu những tế bào quái thú thay vì ăn sống chúng, dẫn đến việc tiêu chảy nghiêm trọng thay bởi vì kích hoạt sự chuyển đổi quái dị.


#One-Punch Man

ĐỪNG BỎ LỠ

One Piece 1068 Spoiler: Giấc mơ nhưng Vegapunk theo đuổi, Lucci vs Luffy


SPOILER_ One Piece 1068: Giấc mơ nhưng Vegapunk theo đuổi đang được chủ yếu ông ta ngày tiết lộ, đồng thời đó thì đội Lucci đã chạm mặt nhóm Luffy.
Theo như report thống kê mới được công bố cách đây không lâu thì series Wednesday trên Netflix đã bằng lòng phá vỡ vạc kỷ lục của Stranger Things.
Bajrang Gun trong khi là King Kong Gun nhưng to gan hơn, vậy Luffy có thể sử dụng các kỹ thuật của Gear 4 nghỉ ngơi trạng thái Gear 5 vào One Piece?