Solo leveling truyện tranh 108

 - 
Solo Leveling chương 108: Sung Jin Woo trở thành nhân vật sau chiến dịch, “người nâng cấp” xuất hiện thêm

Được mang đến là trong những phần hay tốt nhất của webtoon Solo Leveling, trận chiến gây cấn cùng kịch tính của các thợ săn mạnh mẽ nhất Hàn Quốc vào hầm ngục hạng S của con kiến Chúa trên hòn đảo Jeju đang thu hút được sự để ý cực lớn của những độc giả. Cuộc tuyên chiến và cạnh tranh đầy nguy hiểm và độc đáo này đã đi đến hồi kết và xuất hiện những cốt truyện tiếp theo không kém phần hấp dẫn.

Bạn đang xem: Solo leveling truyện tranh 108


*

Mở đầu chương là cảnh Jin Woo mang lại viếng lễ tưởng niệm những thợ săn đã quyết tử trong chiến dịch. Sau khi chiến dịch đảo Jeju kết thúc, dư luận ban đầu đổ xô suy xét Jin Woo những hơn. Đây là chiến dịch thiết yếu thức đầu tiên của Jin Woo thành công sau thời điểm trở thành một thợ săn S-rank. Các người cho rằng anh có thể trở thành một thợ săn cấp đất nước và yêu dấu anh, tuy thế số không giống thì lại không. Những người này cho rằng nếu như Jin Woo mang đến sớm rộng hoặc gia nhập chiến dịch ngay từ trên đầu thì Min Byung Gyu đang không hy sinh.


*

Gặp nhau trên buổi lễ, Baek Yoon Ho cho rằng anh sẽ sai khi nghĩ một "người hùng solo độc" như Jin Woo không thể một mình xong một trận chiến. Anh gửi lời cám ơn mang lại Jin Woo. Ngoại trừ Baek Yoon Ho, Jin Woo còn phát hiện cái liếc nhìn ngụ ý và ngại ngùng của cha Hae In ngay sau đó.

Tổng kết lại, chiến dịch đảo Jeju lần sản phẩm 5 có tổng cộng 4801 thợ săn gia nhập với 96 bạn hy sinh, là lần bao gồm thương vong ít nhất trong tất cả chiến dịch trước đó.

Trong cuộc gặp gỡ gỡ với quản trị Go Gun Hee, Jin Woo tỏ rõ ý định thành lập một hội của riêng mình và được chủ tịch chấp thuận. Không tính ra, vụ việc các thợ săn A-rank, B-rank của hội Hiệp sĩ bị xóa đi cam kết ức lúc lau chùi và vệ sinh và tích lũy tinh thể ma thuật trên đảo cũng rất được ông nhắc tới và dò la Jin Woo.

Xem thêm: Phật Giáo Mật Tông Là Gì - Mật Tông Có Phải Là Pháp Phật Không


*

Kết thúc cuộc hẹn với công ty tịch, quản lý cấp cao của cục thợ săn Hoa Kỳ Adam White lộ diện và gặp gỡ Jin Woo. Sau màn giới thiệu, Adam bất thần muốn trao đổi tin tức "độc quyền", chỉ tất cả phe gã hiểu rằng cho Jin Woo. Phó tổng giám đốc của Adam cảm thấy hứng thú và muốn gặp Jin Woo ngay mau chóng sau chiến dịch hòn đảo Jeju. Jin Woo vốn định từ chối cho đến khi nghe được từ "Upgrader" (người nâng cấp) từ bỏ Adam.

Theo Adam nói, người tăng cấp là những người dân đã thức tỉnh có khả năng cường hóa sức khỏe của một bạn đã giác tỉnh khác. Với thông tin hấp dẫn như thế, Jin Woo thay đổi ý cùng theo Adam đến gặp Phó chủ tịch Michael Connor. Michael ý muốn chiêu chiêu tập Jin Woo bằng phương pháp cho anh nhập quốc tịch Mỹ ngay nhanh chóng nhưng Jin Woo lắc đầu và chỉ hứng thú với những người nâng cấp. Chương 108 dứt vào phút chốc nhân vật mới sắp lộ diện gây sự tò mò và hiếu kỳ vô cùng lớn cho các độc giả.


*

Ngoài ra, Solo Leveling đã có mua bạn dạng quyền thành lập tại nước ta nên bản dịch tiếng Việt đã bị gỡ khỏi những trang web. Như vậy, độc giả phải chờ đợi trong một thời hạn rất nhiều năm để hoàn toàn có thể đọc tiếp phiên bản tiếng Việt của cục truyện trong những lúc Solo Leveling đang sẵn có những bước cách tân và phát triển rất dài về mặt nội dung. Mặc dù nhiên, bạn đọc vẫn có thể nắm bắt được đều tình tiết tiếp sau của cỗ truyện thông qua những cập tiên tiến nhất về Solo Leveling bên trên bellelook.vn.

Độc trả hãy thuộc theo dõi những cốt truyện tiếp theo của Solo Leveling để theo chân cuộc hành trình đoạt được đỉnh cao của Sung Jin Woo nhé.

Xem thêm: Chơi Game Tàu Lượn Siêu Tốc 2, Chơi Game Roller Coaster Builder 2

Bạn đọc bao gồm thể trao đổi về cỗ truyện Solo Leveling cũng giống như các cỗ webtoon không giống tại ĐÂY.