Solo Leveling Ss2 Chương 114

 - 

Sau khi season 1 của Solo Leveling kết thúc, rất nhiều độc giả đã mong đợi phần tiếp sau của bộ truyện được ra mắt để triển khai sáng tỏ những vụ việc còn vứt ngỏ của phần trước. Không để độc giả mong chờ lâu, thợ săn S-rank Sung Jin Woo sẽ tái xuất với những cốt truyện hấp dẫn nhất, tiếp tục tinh thần "thăng cấp cho một mình" tại đoạn trước của bộ truyện.

Bạn đang xem: Solo leveling ss2 chương 114

Trong chương 113, thân phụ Hae In đã gồm cuộc gặp mặt gỡ với "khởi động" bằng cuộc chiến với Igris. Mặc dù đã được thợ săn Sung dặn dò trước trận đầu 1 vài câu, mặc dù Igris vẫn không đủ tầm nhằm đấu lại với nữ giới thợ săn dễ thương hạng S. Cô người vợ yêu mong Jin Woo triệu hồi ra vua kiến Ber với anh cũng đã gật đầu đồng ý để láng ma vượt trội nhất của mình tuyên chiến và cạnh tranh với cha Hae In.Mở đầu chương 114, Jin Woo đang thẳng thắn đánh giá và nhận định trận đấu rằng - cha Hae In không thể có "cửa". Ber được hình thành để hủy diệt các thợ săn, thế nên việc đánh bại 1 thợ săn hạng S cũng không hẳn việc gì quá cạnh tranh khăn. Vì chưng đó, anh chỉ yêu ước Ber đánh bại cô phái nữ kia mà không khiến tổn hại mang đến Hae In.

Đúng giống như các gì thợ săn Sung nhấn định, cha Hae In đã bị khí tức của Ber áp đảo ngay tự những khoảng thời gian rất ngắn đầu tiên. Tốc độ của vua kiến là quá nhanh, khiến cho thợ săn phụ thân phải hết sức chật vật. Trong suy nghĩ của Ber, câu hỏi đả yêu mến con bạn là ko được mang lại phép, tuy vậy để bẻ gãy ý thức chiến đấu của phụ thân Hae In là điều quá đơn giản dễ dàng để có thể thực hiện.

Xem thêm: Hạt Chuối Hột Có Tác Dụng Gì ? Cách Ngâm Rượu Chuẩn Vị Cách Ngâm Rượu Chuẩn VịNhững tưởng, trận đánh này đang không kéo dãn dài so Ber đã lấn lướt thì phụ vương Hae In không chịu bỏ cuộc. Ber càng lúc càng to gan tay hơn, còn thợ săn phụ vương thì kiên trì chờ thời cơ rồi cố gắng sử dụng xuất xắc kỹ của mình - Thanh Gươm Ánh Sáng nhằm tung 1 đòn quyết định. Kết quả là, Ber thức tỉnh phiên bản năng gần kề thủ của bản thân mình và định giết phụ thân Hae In. Khôn cùng may là Sung Jin Woo sẽ kịp can thiệp.Lúc này, Ber cầu xin chủ nhân của mình tha thứ vì quá đà thừa mệnh lệnh. Cho dù vậy, Jin Woo không thân yêu lắm mà chỉ ước ao hỏi xem vị sao phụ thân Hae In lại nỗ lực đến nạm trong trận chiến. Vô tình thay, thắc mắc của anh lại thay đổi 1 câu "thả thính" để cho thợ săn cha phải hồi hộp và trả lời đầy xúc cảm. 

Diễn biến tiếp sau của bộ truyện Solo Leveling sẽ diễn ra trong chương 115 vào tuần sau.

Bạn đọc rất có thể tham gia bàn luận, đàm phán thêm về cỗ truyện Solo Leveling cũng tương tự các cỗ webtoon khác tại ĐÂY.

Xem thêm: 1963 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? Sinh Năm 1963 Mệnh Gì Hợp Màu Gì Nhất*

×

Bạn đang sử dụng thiết bị Android, thiết lập ứng dụng "Kênh Tin Game" trên trang nhất google Play để sở hữu được trải nghiệm giỏi hơn.