SOI KÈO NHÀ CÁI WORLD CUP 2022 - ĐỘI HÌNH Ả RẬP XÊ ÚT

 - 

Chắc hẳn các bạn còn nhớ, đội bóng Ả Rập Xê Út đã đã có được chiến thắng tuyệt vời trước nhóm tuyển Úc với đội tuyển việt nam của chúng ta để giành được một tấm vé vàng, tiến vào phổ biến kết của World Cup 2022. Hiện tại, họ sẽ là trong những ứng viên nằm tại bảng C với team bóng khác như Ba Lan, Mexico cùng đội Argentina. Để rất có thể soi kèo đơn vị cái được hợp lí hơn, thuộc đọc ngay bài viết mới của cửa hàng chúng tôi bạn nhé. 

Thủ môn của đội tuyển Ả Rập Xê Út

4 loại tên khá nổi bật trở thành thủ môn của đội tuyển Ả Rập Xê Út phải kể đến Fawaz Al-Qarni, Amin Bukhari, Mohammed Al Rubaie, Mohammed Al-Owais. Riêng Mohamed Al-Owais, với 34 lần bắt chính, đây đó là thủ thành số 1 của nhóm tuyển và có thể tạo buộc phải nhiều điều bất ngờ trong trận đấu. 

Hàng công nhóm tuyển Ả Rập Xê Út là ai? 

Nếu bạn thắc mắc không biết vào lần tham gia World cup lần này, ai sẽ giúp đội tuyển chọn Ả Rập Xê Út công phá với dành được những bàn thắng thì chắc chắn đó là: Firas al-Buraikan, Abdullah Al-Hamdan, với Saleh Al-Shehri. Hiện tại tại, tiền vệ Saleh Al-Shehri đã đá tại phần cao hơn so đối với cả tiền đạo cùng tiền vệ trung tâm. Cầu thủ này sẽ đóng mục đích là tiền đạo chủ đạo của team hình, chắc chắn sẽ tạo thành nhiều pha làm bàn xuất sắc. 

Tiền vệ của team tuyển Ả Rập Xê Út là ai? 

Tiền vệ của thay đổi tuyển Ả Rập Xê Út thiết yếu là: Abdul-Ilah Al-Maliki, Fahad Al-Muwallad, Mohamed Kanno, Abdul-Ilah Al-Maliki , Saleh Al-Shehri, Abdullah Otayf, Salman Al-Faraj

Thành viên của mặt hàng phòng ngự

Nhắc cho hàng che chở của đội tuyển Ả Rập Xê Út, bạn sẽ thấy bất ngờ bởi lần này có sự góp mặt của: Yasser Al-Shahrani, Hassan Tambakti, Abdullah Madu, Abdulelah Al-Amri. Đây số đông là đa số nhân tố không thể không có của nhóm tuyển giang sơn nước này.

Trên đó là những tin tức về đội hình của đội tuyển Ả Rập Xê Út, bạn hãy tham khảo để biết thêm nhé. Chắc chắn là nó để giúp cho việc soi keo nha cai World Cup trở nên dễ dàng hơn.