SO SÁNH HIỆU QUẢ CỦA MÁY VẶT LÔNG GÀ PHI 80CM VỚI VẶT LÔNG THỦ CÔNG

 - 

Vặt lông gà thủ công quá mất thời gian, công sức. Vắt vào đó, máy lặt vặt lông con gà phi 80cm sẽ giúp đỡ bạn thực hiện điều ấy dễ dàng, nhanh chóng. Lặt vặt lông gà sử dụng máy đang ngày chiếm phần ưu cầm cố và được nhiều cơ sở ghê doanh, giết thịt mổ gia cầm cố lựa chọn.

Bạn đang xem: So sánh hiệu quả của máy vặt lông gà phi 80cm với vặt lông thủ công

>> làm giá Máy lặt vặt lông con kê Newsun mẫu new nhất

Vặt lông gà bằng tay đã quá lỗi thời 

Việc vặt lông thủ công bằng tay rất mất công với tốn thời gian. Nếu là 1 cơ sở thịt mổ gia gắng lớn, mỗi ngày phải lặt vặt lông hàng ngàn con gà. Trung bình mỗi bé gà được vặt lông sạch khoảng 7 đến 10 phút. Ngân sách vặt lông là 25 ngàn trở lên 1con. Từ đó sẽ rất mất thời gian và tốn kém. 

Vặt lông gà thủ công tại các cơ sở giết mổ mổ 

Để tiêu giảm điều đó, các cơ sở sử dụng nhựa thông, hóa chất giúp đẩy nhanh thời gian vặt lông gà. Thời hạn vặt lông 1 con gà sút xuống chỉ từ khoảng 3 phút. Mặc dù nhiên, lúc nhựa thông và các hóa hóa học ngấm vào thịt gà sẽ là mối gian nguy cho sức khỏe của bạn. 

Đây là một thực trạng đáng nói. Hiện nay, vấn đề ứng dụng công nghệ kỹ thuật vào sản xuất sale được đẩy mạnh. Việc thành lập các các loại máy lặt vặt lông gà để giúp đỡ việc kinh doanh của người sử dụng dễ dàng hơn. 

>> xem thêm các mẫu Lò cù vịt Newsun chất lượng cao giá thành nên chăng

Máy vặt lông kê phi 80cm - Lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn

Máy vặt lông gà mang đến kết quả làm sạch sẽ lông thừa trội, lên tới mức 95%. Lặt vặt lông thủ công quá mất thời gian, tốn kém, trong những khi đó độ sạch sẽ lại tương đương. Thiết bị vặt lông gà đường kính 80cm với trong bản thân nhiều điểm mạnh nổi trội:

  • Với đường kính thùng chứa lên đến 80cm, chúng ta cũng có thể vặt lông một lần từ 6 mang đến 8 nhỏ gà. Thời hạn vặt cực nhanh, gần đầy 1 phút bạn đã có một mẻ con kê sạch trơn tru tru. Sau đó, bạn chỉ cần tắt máy, lấy con kê ra cùng rửa sạch lại với nước là xong.
  • Việc sử dụng máy lại rất giản đơn dàng. Lúc vặt lông thủ công, các bạn phải ngồi, đứng hàng tiếng đồng hồ liền khôn xiết mỏi. Còn bây giờ, các bạn không bắt buộc làm điều đó. Mọi bài toán máy vẫn làm núm bạn. Chỉ việc bấm nút là khởi động. Từ đó bạn có rất nhiều thời gian nghỉ ngơi ngơi.
  • Mỗi mẻ làm lông, vật dụng chỉ mấy từ khoảng tầm 30-40 giây. Không chỉ có vậy, hộp động cơ dây đồng kết hợp với trang bị buli song - bánh đà đôi giúp máy motor máy bền, dù hoạt động liên tục motor lắp thêm cũng không biến thành nóng xuất xắc ì.

    Xem thêm: Tải 360Mobi Cờ Tỷ Phú Trên Pc (Máy Tính) Và Mac Bằng Giả Lập

  • Chi phí thuê nhân lực cũng theo đó giảm xứng đáng kể. Với hàng chục nhân công cho hàng nghìn con gà, thì nay, con số đó bớt xuống chỉ với 2, 3 tín đồ là được. Trường đoản cú đó, các bạn sẽ tiết kiệm được không ít chi phí.
  • Với hệ thống núm cao su (làm từ bỏ mủ cao su đặc thiên nhiên) được phân chia đều trong lồng, máy để giúp làm sạch lông cho tới 95%.

Nếu chúng ta là công ty của một doanh nghiệp, các đại lý sản xuất, thịt mổ gia cầm, sản phẩm công nghệ vặt lông con kê phi 80cm là tuyển lựa hoàn hảo. 

Để mua máy vặt lông kê vịt phi 80cm hóa học lượng, bạn hãy xem thêm mua thành phầm do Điện lắp thêm thực phẩm NEWSUN cung cấp và phân phối. Sản phẩm do chữ tín NEWSUN phân phối đã có Tổng cục Tiêu chuẩn Đo Lường unique thuộc bộ Khoa học và công nghệ thử nghiệm và cung cấp giấy ghi nhận đạt tiêu chuẩn chỉnh chất lượng. Cho nên vì thế về unique sản phẩm tại đây thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Xem thêm: Các Trò Chơi Trong Thuyết Trình, 20 Mẫu Trò Chơi Powerpoint Miễn Phí Cho Lớp Học

Còn do dự gì nữa nhanh tay contact ngay với NEWSUN theo hotline 0961.555.155 - 0961.65.2266 hoặc truy cập trang website Dienmaythucpham.com để sắm ngay một loại về đội của bản thân thôi nào.