SƠ ĐỒ CHIẾN THUẬT 4-2-3-1

 - 

4-2-3-1 sơ đồ mang tính an toàn nhưng cũng có sức tiến công khủng khiếp độc nhất nếu như họ kiểm soát và điều hành được cầm trận. Từng một phiên bản thì những sơ đồ có sự tăng giảm trong xu vắt lựa lựa chọn của người chơi. Sinh sống phiên phiên bản cũ thì 4231 luôn là chọn lọc được các vận cổ vũ của đất nước xinh đẹp thái lan lựa chọn hàng đầu. Vậy nay thì sao ? 4231 có còn duy trì được vị gắng đó ?

*

4-2-3-1 kiểm soát điều hành thế trận

Với các sắp xếp số đông ước thủ quanh khoanh vùng vòng tròn trung trọng điểm sân, sẽ khó có sơ đồ nào tất cả thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với 4231 khi ý muốn chiến đấu kiểm soát và điều hành khu vực này. Ít nhất các bạn sẽ cần cần có số lượng cầu thủ tuyến đường giữa bằng hoặc hơn để rất có thể đấu chọi lại. Vì 4231 chỉ bao gồm một chi phí đạo cần những sơ đồ gia dụng như hình dạng 3-1-4-2 có thể khắc chế được. Nhưng trong Fo4 rất khó có ai mà lại dám đá sơ vật 3 hậu vệ ở thời gian hiện tại.

Bạn đang xem: Sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1

Nhờ vào bệ phóng là 3 tiền vệ tiến công có sự cơ cồn cao và năng lực sút xa tốt, lúc này 4-2-3-1 là sơ đồ có số lượng bàn thắng kha khá ổn định.

Ở mặt trận phòng ngự, vẫn chính là công thức nhì tiền vệ phòng ngự điển hình nổi bật của Fo4 góp độ bình yên của bạn được nâng cấp khá nhiều.

Chiến thuật FO4

Chiến thuật Fo4 : 4-2-2-1-1 phương án tối ưu nhất mang đến meta 8.0

*

Lối chơi

Về khía cạnh chiến thuật, do không có các chi phí vệ chạy cánh thuần thúy cần đôi khi bạn sẽ cảm thấy hơi túng thiếu trong việc thực hiện thế trận nếu kẻ địch phòng thủ thừa nghiêm mật. Mặc dù cơ chế của game luôn luôn là bao phủ đầy khoảng trống nên bạn sẽ thấy hai cầu thủ LAM và RAM sẽ thường xuyên dạt sang 2 bên khi dịch rời không bóng.

Xem thêm:

Khoảng biện pháp giữa các cầu thủ khoanh vùng trung con đường khá ngắn, vì vậy hãy sử dụng các đường chuyền ngắn nhằm đảm bảo an toàn tối nhiều thời gian kiểm soát điều hành bóng của mình. Đồng thời pressing ngay bên phần sân địch thủ khi mà đối thủ mất bóng.

Tận dụng bạo gan mẽ kĩ năng sút xa, ZD của những cầu thủ CAM do họ mới bao gồm mới là người tạo thành những bất chợt biến trong lối chơi.

Xem thêm: Đề Xuất 6/2022 # Cách Chống Cháy Ruộng Trong Đế Chế, Cách Chống Cháy Ruộng Aoe

*

chiến thuật 1-1 minh họa

Lựa chọn cầu thủ

Tiền đạo : với sơ trang bị này không cần thiết một tiền đạo chạy nhanh, bạn chỉ cần một người hoàn toàn có thể làm tường, chuyền bóng tốt là đủ. Chiến được với đa số loại trung phong mà bạn có thể nghĩ đến

Tiền vệ tiến công : số đông người quan trọng nhất vào sơ đồ, ưu tiên thể hình xuất sắc trên 1m80, năng lực sút xa cao, và hai chân 5.5 thì càng tốt

Tiền vệ trụ : bởi 4 ước thủ phía trên sẽ không lùi về, việc lau chùi sẽ được trao cả cho 2 cái tên này, nên nên rất các chiếc tên chuyên tịch thu bóng tốt, đá rát cùng thể lực bền bĩ

Hậu vệ : tất nhiên ở phiên phiên bản hiện tại là yêu cầu nhanh, hai hậu vệ cánh hoàn toàn có thể không cần dâng cao nên không buộc phải quá đặc biệt quan trọng trong việc có các chỉ số như ma tốc độ hay tạt láng sớm. Miễn phòng ngự tốt là được.