Stream

 - 
eSports đột kích Video video Tin trò chơi Làng Game công nghệ Giải trí người chơi tủ sách
Trang công ty » eSports » Liên Minh huyền thoại » LMHT: Đối thủ của SofM ở các vòng đấu cuối của LPL là đầy đủ ai?
*

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

Vào lúc này, những giải đấu Liên Minh Huyền Thoại ngày hè trên toàn trái đất đã đi được quá nửa chặng đường của mình. Và dĩ nhiên LPL cũng không ngoại lệ, giải chỉ còn 3 tuần nữa thôi là sẽ chấm dứt vòng bảng. Tính đến thời khắc hiện tại, Snake eSports đang đứng số 2 sống bảng A, xếp sau Edward Gaming.

Bạn đang xem: Stream

Có thể nói, SofM và những người đồng đội của chính mình đã không còn cơ hội tuyên chiến đối đầu vị trí độc nhất bảng với EDG. Khi mà đội tuyển này có 11 thắng lợi liên tiếp, không để thua kém 1 trận nào từ đầu mùa cho giờ. Trách nhiệm của Snake hôm nay chỉ là đứng vững vị trí thiết bị 2 của chính bản thân mình mà thôi. Và như vậy, Team Snake sẽ sở hữu được được vị trí xuất phát thuận tiện khi ra mắt vòng một số loại trực tiếp.

Hãy cùng xem những kẻ thù của Snake Esport nghỉ ngơi vòng đấu sau cuối gồm mọi ai?


Game Talents vs Snake eSports (22/7)

Có thể nói đó là trận đấu bạn dạng lề, quyết định 60% Snake giỏi GT đã là nhóm đứng vị trí thứ 2 bảng A sau thời điểm vòng bảng kết thúc. Về lịch sử vẻ vang đối đầu, GT từng chiến thắng Snake eSports với tỷ số 2 – 1 vào trong ngày 26/5. Tuy nhiên đây là quãng thời gian SofM chưa xuất hiện mặt trong đội hình ưng thuận của SS.

Từ đó cho nay, Snake đã tân tiến hơn vô cùng nhiều. Từ địa chỉ bét bảng, SS từ từ vươn lên cùng vượt qua game Talents, duy trì vị trí thứ 2 trên BXH. Chính vì thế, chiến thắng là chuyện nằm trong vòng tay của SofM và những người dân đồng team của mình.

Invictus Gaming – Snake eSports (24/7)

Từ vị thế của một ông to tại LPL, Invictus Gaming tự dưng tụt dốc ko phanh trên LPL ngày hè 2016. Rookie và bè lũ đang xếp thứ hai từ dưới lên sống bảng A cùng với 9 thất bại và chỉ bao gồm 2 thành công mà thôi. Xét về lịch sử vẻ vang đối đầu, IG cũng từng là bại tướng của Snake eSports sau. Vì vậy, chỉ tất cả điều thần kỳ bắt đầu giúp IG có được 1 điểm trước Snake vào ngày 24/7 tới đây.

Xem thêm: 1 Download Game Offline Hay Cho Pc Nhẹ Cho Máy Tính Cấu Hình Yếu Hay 2020

Snake eSports vs Newbee (30/7)

Một ông khủng khác của LPL đang có phong độ bết chén bát khác chính là Newbee. Từ là đơn vị vô địch vòng bảng LPL ngày xuân 2016, thế nhưng lục đục nội bộ giữa những thành viên cùng nhau đã khiến cho Newbee mất đi tất cả những gì họ cụ gắng.

Sang mùa hè, Swift và phe cánh chỉ là mẫu bóng của chính mình. Cho dù có sự bổ sung cập nhật nhân sự Đại tướng mạo Dade ở mặt đường giữa, cố kỉnh nhưng kết quả thi đấu của Newbee vẫn chỉ dừng ở tại mức trung bình. Tính đến thời điểm hiện chỉ tất cả 4 điểm mà lại thôi.

Saint Gaming – Snake eSports (5/8)

Chắc chúng ta vẫn không quên màn bài trừ Rek’sai của SofM trước Saint Gaming. Khi mà mặc mặc dù là jungle, SofM farm sát bằng bạn đi đường giữa của đối phương. Hiện tại SAT vẫn xếp bét ở bảng A lúc họ có 10 thua kém và chỉ gồm 1 chiến thắng từ đầu mùa đến giờ.

Snake eSports – Edward Ganing (5/8)

Trong trận đấu cuối cùng vòng bảng, Snake phải gặp gỡ con quái vật mang tên Edward Gaming. Không để thua kém 1 trận chiến nào từ trên đầu mùa đến giờ, mặc dù đó là LPL giỏi Demacia Cup. EDG đang chứng minh họ là “Độc Cô cầu Bại” ở thời khắc hiện tại.

Xem thêm: Công Dụng, Cách Dùng Hùng Hoàng Là Chất Gì, Hùng Hoàng, Công Dụng Hùng Hoàng, Bán Hùng Hoàng

Ngay cả Royal Never Give Up, team tuyển từng phân phối hành cho SofM với đồng đội cách đây không lâu cũng đề nghị ngậm ngùi thảm bại trước EDG. Vậy cho nên trận đấu vào 7/8 chuẩn bị tới, Snake eSports sẽ sở hữu được rất ít hy vọng để tấn công với tên lớn lao này.