SKIN VINH QUANG MÙA 1

 - 

Nếu bạn đã gắn bó với Tốc Chiến mùa 1 thì sẽ biết trang phục Vinh Quang là dành cho người chơi đạt rank vàng 1 và chơi hơn 10 trận hạng.

Bạn đang xem: Skin vinh quang mùa 1

Mùa giải đầu tiên của LMHT Tốc Chiến đang dần ngã ngũ khi gần đây lộ thông tin phiên bản cập nhật 2.2 sẽ là mở đầu cho mùa giải thứ 2 của Tốc Chiến. Bản cập nhật này mang đến rất nhiều điều chỉnh cũng như các trang phục độc quyền hay lấy từ phiên bản LMHT PCvà Tốc Chiến cũng đã có cho mình các trang phục Vinh Quang nhằm tôn vinh người chơi xếp hạng đạt rank vàng 1 với sự nỗ lực của họ.

Trang phục Vinh Quang đầu tiên được Riot công bố chính là Tryndamere Vinh Quang, Hiện tại chưa hết mùa giải thứ nhất nên cộng đồnggame thủ có thể tập trung để đạt được mức rank vàng 1 và nhận phần thưởng skin hoàn toàn độc quyền này. Nếu bạnđã từng chơi qua phiên bản PC thì sẽ thấy Riot chưa từng có skin Tryndamere hay Jinx Vinh Quang nào cả, có lẽđây là một "đặc cách" cho Tốc Chiến.

*

*
Vẫn chưa hết mùa giải nên bạncó thể cày cuốc lấy skin nhé!

Khi mà mùa giải còn chưa kết thúc thì Riot cũng chẳng giấu giếm gì trang phục Vinh Quang mùa 2 cả, đó chính là Jinx Vinh Quang, một phần thưởng cho người chơi đủ điều kiện là rank vàng 1 và chơi hơn 10 trận xếp hạng ở mùa tiếp theo sẽ diễn ra trong vài ngày sắp tới.

*


*
Jinx Vinh Quang sẽ là skin độc quyền cho game thủ Tốc Chiến đạt mức rank vàng 1 mùa 2.

Xem thêm: Wap Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Cảm Ứng, Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Cảm Ứng

Skin Vinh Quang chính là một skin độc quyền dành riêng cho những người đạt thành tích Riot đề ra. Tương tự như trên phiên bản LMHT PC,các skin Vinh Quang luôn là skin mà những người chơi lâu năm hay muốn sưu tập skin phải "thèm thuồng", thậm chí bỏ số tiền lớn chỉ để sở hữu những trang phục "cũ kỹ" này từ những mùa đầu tiên trên LMHT PC.

Bởi vì giá trị của nó là vĩnh viễn, không thể mua ở shop skin nêncó thể nói là nóvô giá. Đây là thứ các game thủ đều rất muốn có cho mình.

*
Trang phục Lucian Vinh Quang cho game thủ trên Tốc Chiến mùa vừa qua.

Xem thêm: Binz Là Ai? Binz Da Poet Là Gì Da Poet Là Gì

Hiện tại,bản cập nhật 2.2 dự kiến sẽ ra mắt chỉ trong tháng 4 này,kèm theo đó là Jinx Vinh Quang cùng một loạt sự kiện khác như ra mắt tướng cũng như các chế độ mới cho game thủ Tốc Chiến trải nghiệm. Đi cùng với sự kiện này,việc Riot đã mở cửa sever châu Mỹ vừa qua giúp Tốc Chiến mở rộng thị trường hơn, qua đó hướng đếngiải đấu chuyên nghiệp thế giới đầu tiên./.