Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng phần 2

 - 

Sinh Vật huyền bí (Fantastic Beasts) là 1 trong những loạt phim trả tưởng dựa vào và lấy xúc cảm từ cuốn sách được kể trong tè thuyết Harry Potter của phòng văn người Anh J. K. Rowling. Lấy toàn cảnh trong và một loạt phim thế giới phù thủy, theo dõi và quan sát cuộc trôi dạt của Newt Scamander, một nhà ma thuật học tự xưng với Porpentina "Tina" Goldstein, một Thần sáng sủa của MACUSA.

Bạn đang xem: Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng phần 2


*

The fourth installment of the "Fantastic Beasts and Where to lớn Find Them" series which follows the adventures of Newt Scamander.


*

The fifth installment of the "Fantastic Beasts & Where to lớn Find Them" series which follows the adventures of Newt Scamander.

Xem thêm: Hình Chibi Các Cung Hoàng Đạo Chibi Ý Tưởng Trong 2021, Chibi 12 Chòm Sao


*

Lấy bối tiền cảnh Harry Potter, Fantastic Beasts và Where lớn Find Them đề cập về hành trình tìm hiểu thế giới kỳ túng bấn của pháp sư Newt Scamander vì nam diễn viên Eddie Redmayne năng lực đảm nhận. Anh lên đường tới New York vào năm 1926 và ban đầu quá trình đúc rút những tứ liệu về các loài sinh đồ dùng mà về sau trường Hogwarts dùng để làm giảng dạy. Đây cũng là một trong những cuốn sách giáo khoa được nhắc đến trong tập 1 của Harry Potter – Harry Potter cùng Hòn đá phù thủy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Elf Trong Mu Lục Địa Loren, Hướng Dẫn Cộng Điểm Elf


*

Sau lúc bị bắt ở đoạn một, lịch sự phần 2 phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald (Johnny Depp) đang thoát ra như tuyên bố và bắt đầu kêu hotline tay sai đi theo mình. Bạn duy nhất rất có thể ngăn chặn hắn là tín đồ mà hắn từng coi là bạn thân nhất Albus Dumblerdore (Jude Law), ông sẽ phải nhờ mang lại sự hỗ trợ của Newt Scamander, bạn học trò cũ của mình.


*

Câu chuyện của phần phim thứ tía này luân chuyển quanh vấn đề Giáo sư Albus Dumbledore (Jude Law) phát hiện nay ra việc Phù thủy láng tối gia thế Gellert Grindelwald (Mads Mikkelsen) đang âm mưu chiếm rước quyền kiểm soát Thế giới Phù thủy. Ko thể 1 mình ngăn chặn đoàn quân hùng mạnh mẽ của của Grindelwald, Dumbledore đặt ý thức vào Nhà nghiên cứu sinh vật bí ẩn Newt Scamander (Eddie Redmayne) thuộc đồng đội thực hiện nhiệm vụ đầy hiểm nguy này. Vào tình cụ ngàn cân treo tua tóc như vậy, liệu thầy Dumbledore có thể đứng ngoại trừ được bao lâu?