SINH TỒN: TUYỂN VƯƠNG TRÒ CHƠI

 - 
Palatino Linotype Source Sans Pro Segoe UIRobotoPatrick HandNoticia TextTimes New Roman VerdanaTahomaArial


Bạn đang xem: Sinh tồn: tuyển vương trò chơi

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Morgana Sp Mùa 13 Qua: Bảng Ngọc Bổ Trợ & Cách Lên Đồ Morgana

Nửa giờ về sau.Đoàn tàu lờ lững dừng lại.Đi xuống xe cộ Lý bình an cùng Altrouge Brunestud, cộng đồng đạt cho tới mục đích.Nơi này vẫn là tránh xa thành phố vùng đồng nội quần thể vực.Theo hướng hoang dại phương phía tiến lên, bên dưới chân bằng phẳng. Đường cái biến đổi mất, vậy vào sẽ là từ cỏ dại xum xê bên trong, mở ra vũng bùn tiểu lộ.". . . Ta giờ không cho là đi một số loại địa phương này."Kurohime tại đường dòng cuối thấp bé xíu lùm cây, cước bộ xong lại, một mặt căm ghét nhìn phía trước, đó là 1 trong những mảng khủng hoang vu không tín đồ Đồng ruộng.Thấy ko rõ lắm cuối bé đường bé dại ở địa điểm nào.". . . Uy, là ngươi cường ngạnh đem ta kéo tới a? không chỉ có vậy còn là 1 trong các buổi sáng sớm. Hiệu quả hiện tại, nói quăng quật gánh không làm cho lại là ngươi. . ."Lý bình yên không ngoài nói xấu."Ta không nói ko đi a."Altrouge Brunestud xoay tín đồ lại, như khoác ngọc đồng tử chú ý chằm chằm."Ta chỉ là không thích đi giẫm các loại địa phương này nhưng mà thôi. Cho nên, mang ta cõng qua đi."". . . A?"Lý bình yên hơi gớm ngạc, chớp nhoáng trên mặt lộ ra biểu tình mừng rỡ, nhanh xích lại gần."Thân yêu Kurohime muội muội, ngươi quả nhiên vẫn là yêu ta a!""Không không không chỉ có là làm cho ngươi xong làm nô bộc chức trách mà vẫn khô đi hưng phấn vậy nên a!""Đương nhiên là chính vì có thể thuận lợi sờ đến đáng yêu và dễ thương em gái mẫu mông thuộc bắp đùi!""Tốt quang minh chánh đại đổi mới thái vạc biểu! Ta ngay tắp lự biết. . .""Đương nhiên, muội muội dán tại trên lưng ta cằn cọc ngực bộ, ta cũng trở nên hảo hảo mà yêu! đến nên không cần bận tâm lắng!""Yêu ngươi form size a!"
Kurohime mặt bé dại đỏ lên mà nhìn hắn chằm chằm xem."Còn có, trước khế ước đã ngừng a? Huynh muội ngụy trang cũng rất cần được đến đây kết thúc mới đúng."Altrouge Brunestud tựa hồ đối với "Khế ước" sự tình, quan trọng coi trọng."Tất nhiên cũ khế ước đã giải trừ, quan hệ giới tính cũng cần được khôi phục thái độ bình thường. Không nên quá phận nha."Khế mong cùng ngày tiết tươi người điều khiển, tráng lệ nói ra."Nói tóm lại, đúng vậy —— không cho phép gọi ta muội muội!". . .. . . Nhìn, nếu như thường xuyên trái với Kurohime trong thâm tâm nguyên tắc lời nói, nói ko chừng sẽ chọc cho thiếu nữ sinh khí.Bất quá, máy vấn đề nhỏ tuổi này, là cấp thiết nào làm nặng nề Lý Bình An."Không sao ko sao."Lý an ninh cười híp đôi mắt hồi đáp."Cũ khế ước đã giải trừ, vậy thì cam kết kết new tốt.""A, nói thì nói như thế, dẫu vậy ta cũng ko nhớ kỹ, bên cạnh cái kia lỗi vọng mục tiêu bên ngoài, tự bao gồm cùng ngươi. . .""Không phải nói thuộc ngươi, mà là thuộc tỷ tỷ ngươi."". . . Dòng gì?"—— "Bởi vì, chỉ cần ta cùng Arcueid Brunestud kết hôn, ngươi thì biến muội muội của ta (Tiểu Di Tử), đúng không!"Lý bình an hướng phía nàng, dựng thẳng lên một cây ngón tay cái.. . .. . ."Rõ ràng ta mới là tỷ tỷ. . . Được rồi, tùy ngươi."Altrouge Brunestud bao gồm chút vô lực hồi đáp.Đã test qua, cho nên vì vậy cũng rất có thể ra kết luận.Vô luận là bên trên đoàn xe, vẫn là hiện tại, ở điều này trước khía cạnh nam nhân, thiếu phụ tựa hồ nước cũng không tồn tại cách nào thu được thượng phong.Không gồm cách nào hạ quyết trọng điểm giết hắn, ngược lại sẽ không tự công ty được bị hắn ảnh hưởng. Đối mặt nhiều loại này trước đó chưa từng có trạng huống dị thường, nàng cũng đã thúc thủ vô sách."Cái kia, đề xuất thật tốt cõng lấy. Không được cho phép động thủ cùng với ta đụng cước."Nàng dịu nói nói."Không có vấn đề."Lý an ninh trả lời chém đinh chặt sắt.Ven đường cỏ dại phệ lên bao gồm cao cỡ nửa người, rất cấp tốc đường mòn một địa điểm khác, cũng dần dần dần bặt tăm tại rừng rậm cuối cùng."Nhìn, đã không còn đường. Vùng trước hẳn là váy lầy các loại địa phương đi.""Như vậy, mục tiêu địa điểm, hẳn là đó là chỗ này. Tìm kiếm xem một ít đi."Trên sống lưng hắn Altrouge Brunestud nói ra.Thực ra căn phiên bản không cần "Tìm kiếm" . Hai fan chuyển phương nhắm đến sau, ngay thức thì thấy "Địa điểm" .Cách đó không xa, chen chúc cỏ dại thuộc thanh thúy tươi giỏi rừng cây che lấp lại, thoáng thoáng tích điện nhìn thấy tường gạch đứng thảng hàng rào vây sân vết vết.. . . Tựa hồ là mẫu nào đó kha khá vắng vẻ xóm làng."Tốt, thả ta xuống đi."Altrouge Brunestud vỗ vỗ Lý an ninh bả vai.Bé gái trên mặt, thiếu tất cả mà hiện ra nụ cười.Hai fan vượt qua hoang dã, hướng phía nơi trưng bày ở thâm nám sơn làng mạc xóm nhỏ dại chậm rãi tới gần.


Xem thêm: Lời Bài Hát: Hẹn Em Kiếp Sau Ưng Đại Vệ, Lời Bài Hát: Hẹn Em Kiếp Sau

Đường thông hướng một chiếc duy độc nhất lối vào, hẳn là cửa ngõ thôn. Ở nơi đó lẳng lặng đứng nghiêm một thân ảnhĐó là một cái Tử vạc thiếu nữ, cô gái thỉnh phảng phất lại ngắm nhìn và thưởng thức bốn phía, tựa hồ nước là đang chờ đón ai đến.Đến ngay sát về sau, cô bé xíu dung mạo, vào mắt bầy hắn cũng biến thành rõ ràng.Thiếu cô bé trên đầu sở hữu theo màu tím không có mái hiên công ty nhuyễn thức nón lính —— cũng chính là Berets, bên trên có dòng hoa lệ Hoàng kim Thiên Bình hình dáng ấn ký.Màu tím trường Y , đồng dạng tất cả thêu kim nhan sắc Thiên Bình phức tạp hoa văn. Phía bên trong là màu trắng áo sơ mi, vị trí cổ áo hiện có màu tiến thưởng sáng khăn quàng. Hạ thân là white color điệp cha váy ngắn, thuộc vớ nhiều năm Trường Ngoa làm cho dáng, làm khá nổi bật lên đàn bà thon dài điệu đà thân thể con đường cong.Làm bạn khác chăm chú nhất, là cô bé một đầu hi hữu thấy mái tóc tím dài, tại sau sống lưng chải thành thật lâu năm bím. White nõn bên trên cổ tay trắng, tất cả cái màu vàng vòng tay.Là một vô luận đi đến nơi nào, hầu như sẽ làm cho người ta chú mục tứ thế hiên ngang mỹ nhân."Há, đó là nàng đi, cái kia hướng đến ta nhờ trợ giúp tuổi trẻ con Luyện Kim Thuật Sĩ."Altrouge Brunestud nhẹ nói đạoLúc này, kẻ địch cũng để ý tới bầy họ. Thanh nữ tóc tím lòi ra vẻ phương diện vui mừng, hướng phía vị trí này nghênh tới."Xin hóng đã lâu, hắc cơ quân, Altrouge Brunestud điện hạ."Đi vào trước mặt bầy hắn về sau, phụ nữ tóc tím kính cẩn bái.. . .Tên là Shion Eltnam Atlasia thiếu hụt nữ, là tam đại đơn vị ảo thuật học viện một trong số đó, "Cự nhân kín đáo hầm Atlantis A ta S) " lần kỳ viện trưởng dự khuyết.Theo tuổi của cô gái đến xem, mang được dạng này địa vị, ko thể nghi vấn là ma đạo thiên tài.Tuy nhiên danh tiếng không hiện, tuy nhiên đó là cũng chính vì nàng địa phương sở tại, là xa lánh nhà ảo ảnh thuật hiệp hội bản Bộ —— Clock Tower, cơ mà là Bắc Phi.Cùng bình thường thế giới một dạng, kia là mẫu phía tây trung trung tâm chủ nghĩa vẫn chưa tiêu lui "Thế giới" . So sánh với mà nói, mọi người hội càng muốn nhận định rằng ở vào Âu Châu Luân Đôn là trung tâm, cũng là tình có thể hiểu.Chính như đồng luyện vàng Thuật Sĩ chiếc quần thể này, cũng là nhà ảo thuật phía bên trong dị nhiều loại một dạng.Siêu giải trí, ko vô óc trang bức, ko liếm gái, não động cao, kịch tính, trái đất quan lớn, mời đọc Toàn Dân: Tổn Thọ! Pháp Gia Ta làm thế nào Chỉ Biết Cấm Chú