Trò chơi của bóng tối

 - 

Thám Tử Sherlochồng Holmes 2: Trò Ckhá Bóng Tối Bản Đẹp

Phim Thám Tử Sherloông chồng Holmes 2: Trò Ctương đối Bóng Tối là bộ phim truyền hình hành động trinc thám Mỹ-Anh xây cất năm 2011 của đạo diễn Guy Ritchie cùng thêm vào vì Joel Silver, Lionel Wigram, Susan Downey và Dan Lin. Nó là 1 phần tiếp theo của tập phim Sherlochồng Holmes 2009, dựa vào các nhân đồ vật chính được tạo ra vị Nhà văn viết truyện trinc thám Sir Arthur Conan Doyle. Kịch bản được viết bởi vì Kieran Mulroney với Michele Mulroney. Robert Downey, Jr. cùng Jude Law đóng góp lại vai diễn của mình (Thám tử Sherloông chồng Holmes và Bác sĩ John Watson), với sự tmê mẩn gia diễn xuất Noongươi Rapace vai Simza và Jared Harris vai giáo sư Moriarty.

Bạn đang xem: Trò chơi của bóng tối

Phim Thám Tử Sherloông chồng Holmes 2: Trò Ckhá Bóng Tối Chúng ta hầu hết biết Holmes luôn là fan xuất sắc tốt nhất vào phần 1 cùng với rất nhiều suy luận dung nhan bén cùng các hành vi tưởng như ngu ngơ cơ mà số đông là ý đồ dùng của chàng thám tử tài ba này. Tuy nhiên vào phần này, anh ta đang chạm độ một tên tội phạm sinh sống quý phái cao hơn hẳn hồ hết tên nhưng mà Holmes từng biết tới – Giáo sư Moriarty (Jared Harris thủ vai). Hắn ta tất cả trí thông minh ngang ngửa với Holmes dẫu vậy lại sử dụng nó nhằm giao hàng đến điều ác, cùng rất hồ hết toan tính trí trá với bỏ mặc đa số thủ đọan là yếu tố đem đến mang lại hắn điểm mạnh vào trận đấu trí mệt mỏi với nam giới thám tử lừng danh. 

Trong năm 1891, Irene Adler nhấn trao một bưu khiếu nại mang lại Bác sĩ Hoffmanstahl, thanh khô toán cho 1 lá thỏng ông đề nghị. Hoffmanstahl msống gói, kích hoạt một trái bom bên phía trong nhưng thoát chết dựa vào Sherlock Holmes ngăn gấp rút nổ đúng lúc. Nhưng Holmes vẫn search thấy Hoffmanstahl bị sát sợ hãi kế tiếp. Adler gặp Giáo sư Moriarty nhằm khám phá vấn đề, tuy thế Moriarty sẽ đầu độc cô vào một quán nạp năng lượng. Holmes đã bị cú sốc vày cái chết của Adler.

Xem thêm: Bảo Kim Là Gì - Những Thắc Mắc Thường Gặp Khi Sử Dụng Ví

Một quãng sau, chưng sĩ Watson mang lại trên 221B phố Baker, vị trí Holmes bật mí rằng ông đang điều tra một loạt các vụ giết thịt fan hình như không tương quan, các cuộc tấn công xịn bố cùng thâu tóm doanh nghiệp lớn nhưng mà ông sẽ kết nối tất cả sự tương quan cùng với Moriarty. Holmes sẽ diện kiến với 1 cô gái thầy tướng fan Digan Manoubít Pháp – Simza, bạn thừa nhận tlỗi chấp thuận nhưng mà Holmes mang tự Adler, gửi trường đoản cú anh trai Rene của cô ý. Holmes ngăn uống cản một trinh sát được cử mang đến thịt Simza, cơ mà cô chạy trốn trước lúc Holmes hoàn toàn có thể thẩm vấn cô. Sau đám cưới của Watson cùng Mary Morstan, Holmes được Moriarty hẹn gặp mặt thừa nhận lần đầu tiên. Moriarty báo cho biết mang đến Holmes rằng Adler bị đầu độc với rình rập đe dọa đang tặng ngay vàng cưới nguy hiểm mang đến Mary Watson ví như Holmes liên tiếp can thiệp vào bài toán của bản thân mình.

Xem thêm: Electromagnetic Radiation Là Gì, Nghĩa Của Từ Electromagnetic Radiation

Người của Moriarty tấn công Watson cùng Mary trên một chuyến tàu đi tuần tuần trăng mật của họ. Holmes đang theo tiếp giáp để bảo vệ chúng ta, đẩy Mary tự tàu xuống một con sông dưới cầu, chỗ cô được bạn anh trai Mycroft của Holmes đã chèo thuyền ngóng sẵn. Sau Lúc vượt mặt fan của Moriarty, Holmes cùng Watson đến một khu vực bạn Digan làm việc Paris để tìm Simza. khi tìm thấy Simza, Holmes bảo rằng vì Rene đã bật mý thân phận của bản thân với cô bắt buộc Moriarty vẫn cho tất cả những người truy vấn cạnh bên, vày Rene vẫn thao tác làm việc mang lại Moriarty, và Holmes cũng nói cùng với cô về chiến lược hành vi của bản thân. Simza dẫn hai fan mang lại trụ ssinh hoạt của một đội nhóm phi chính phủ nước nhà cơ mà cô và Rene đã có lần hiệp tác trước đó. Họ biết rằng những người dân phi cơ quan chính phủ đã bị Moriarty thao túng bấn buộc phải đặt bom theo lệnh.