SHADOW OF THE TOMB RAIDER CẤU HÌNH

 - 

Trải nghiệm hầu như giờ đồng hồ chơi đầu của Shadow of the Tomb Raider là một trong những cảm hứng quen thuộc vị không có không ít đổi khác, tuy nhiên độ tốt vẫn không thể sút.

Bạn đang xem: Shadow of the tomb raider cấu hình

Square Enix quả thực hết sức “khắm” lúc ra mắt mlàm việc game mang đến nghịch vào trong ngày 14/9 dẫu vậy mãi cho tận 11h khuya new cho vô game. Những tín đồ sẽ download gói Trải nghiệm Shadow of the Tomb Raider Deluxe sẽ được chơi trước 48 giờ đồng hồ, cùng với thời lượng dự kiến khoảng chừng xấp xỉ 25 tiếng nghịch, kiên cố giờ này chúng ta vẫn vi vu mang đến tận đâu rồi.


*
*
*
*
*
*
*
*
Màn đột kích đầu game hơi hấp dẫn

Nhắc đến tình tiết, rất có thể Shadow of the Tomb Raider đã là một trong những tựa game tất cả tình tiết lôi kéo do ngay hầu như giờ đồng hồ đầu bạn chơi đang cđộ ẩm thấy một Lara Croft tương đối là không bình thường. Cô ta không hề nhân hậu diệu ntạo thơ nữa mà lại trngơi nghỉ lên cực đoan, bỏ mặc với đầy hận thù.

Xem thêm: Xông Vào Trụ Sở Pc45 Công An Tp, Phòng Pc45 Là GìXem thêm: Đà Lạt Tháng 6 Là Mùa Gì - Mùa Hè Bắt Đầu Từ Tháng Mấy

Sai lầm trước tiên với cũng chính là lớn nhất sẽ xẩy ra. Nó xô đổ hầu như thói quen suy xét của người nghịch rằng Lara là chân lý, xuất xắc nhân thiết bị bao gồm luôn đúng. Có thể Lara lần này vẫn hệt như hoàng tử Thorin Oakenshield (The Hobbit), sự chuyển biến về trung ương trạng tương tự như sự xen kẽ giữa thiện tại – ác trong nội tâm có thể đang là Điểm lưu ý về diễn biến của phần này.

Đó là cầm lượt Trải nghiệm Shadow of the Tomb Raider đầy đủ tiếng nghịch đầu tiên của Mọt tui, còn về cụ thể chắc hẳn rằng đã buộc phải đùa thêm chục tiếng nữa đang. Bà con ngóng tui vài hôm nhé!