SÁT THƯƠNG THEO PHẦN TRĂM MÁU LÀ GÌ

 - 
*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng,

Gây tiếp giáp thương theo % máu là 1 cơ chế không còn mới kỳ lạ trong Liên Quân Mobile. Vậy rất nhiều vị tướng tá hay thứ nào rất có thể gây liền kề thương theo phong cách này? Hãy thuộc Hội Đồng Liên Quân khám phá qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Sát thương theo phần trăm máu là gì

Ormarr

Khả năng gây cạnh bên thương theo % máu của Ormarr tới từ nội tại Uy Dũng. Tất cả sát mến của vị tướng tá này đều sở hữu tỷ lệ làm choáng mục tiêu, với gây 15% máu bây giờ của nạn nhân thành gần cạnh thương đồ dùng lý (4 giây hồi). Đấy chính là lí bởi mà chẳng cần tới những trang bị công, Ormarr vẫn rất có thể gây được lượng lớn sát thương lúc đi đường cũng như trong giao tranh. Mục tiêu còn càng những máu, giáp thương của vị Đấu Sĩ này tạo ra càng cao.

*

Triệu Vân

Triệu Vân trái thật là 1 trong những vị tướng quan trọng đặc biệt khi chiêu cuối Long Kích có thể gây được cả gần kề thương chuẩn lẫn ngay cạnh thương theo % máu. Trong 5 giây kể từ thời điểm kích hoạt, vị tướng này được cường hóa các đòn tấn công thường, tạo 3% máu buổi tối đa của mục tiêu thành các sát yêu đương chuẩn. Với hình thức tính liền kề thương như vậy, Triệu Vân thay đổi một vị tướng tá "bào tank" kha khá khỏe trong những pha giao tranh cũng tương tự đấu tay đôi.

Xem thêm: Tải Trò Chơi Mèo Tom Về Máy, Tải Game My Talking Tom Miễn Phí

*

Kiếm Fafnir

Kiếm Fafnir là 1 trong trang bị tăng công trang bị lý cung cấp cho chính mình khả năng gây giáp thương theo % máu phụ thuộc vào nội trên Đổ Nát. Những vố đánh tay của vị tướng thiết lập trang bị này sẽ gây ra 8% máu bây giờ của kim chỉ nam thành ngay cạnh thương vật dụng lý. Đây là một trong những trang bị vô cùng cân xứng với Xạ Thủ lúc phải đối đầu với một dàn chắn nặng tay của đối phương.

Xem thêm: Systweak Android Cleaner: Ứng Dụng Dọn Rác Cho Android Tinhte

*

Mặt nạ Berith

Trang bị này cũng cung cấp cho bạn khả năng gây ngay cạnh thương theo % máu, dẫu vậy là dành riêng cho các vị tướng mạo Pháp Sư. Nội tại Thống Khổ được cho phép tướng sở hữu trang bị này gây gần kề thương phép tương tự với 4% huyết của phương châm tại thời gian đó, hiệu ứng này có 1.2 giây đếm ngược (sát yêu đương lên quỷ quái Rừng buổi tối đa: 80) với là nội tại duy nhất. Mganga là một trong vị tướng thân quen thuộc được rất nhiều người sàng lọc lên lối vật dụng này.

*

Trên đấy là những vị tướng cùng trang bị có thể gây sát thương theo % máu. Chúc các Kiện Tướng dành được lựa chọn cân xứng và suôn sẻ trong quá trình leo rank!