Rtk 11 puk việt hóa full

 - 

Là một trò chơi về cuộc chiến tranh chân thực, Romance of the Three Kingdoms XI , điện thoại tư vấn tắt là RTK 11 PUK sẽ được đông đảo game thủ quan lại tâm. Phiên bạn dạng tiếng Trung hoặc giờ đồng hồ Nhật gây khó khăn khăn cho người chơi. Vậy nên chúng ta cũng có thể tải về tệp tin crack RTK 11 PUK việt hóa FULL mang đến máy của mình. Dưới đó là hướng dẫn cụ thể và một số trong những mẹo nhỏ tuổi để chơi tốt. 


Giới thiệu về RTK 11 PUK việt hóa FULL

Romance of the Three Kingdoms XI , có cách gọi khác là Sangokushi 11 (三國 志 11), là phần sản phẩm công nghệ 11 trong sê-ri game chiến thuật hoành tráng Romance of the Three Kingdoms ( Sangokushi ) của Koei . RTK 11 được xây dừng cho PC vào ngày 17 tháng 3 năm 2006, tại Nhật bản . Một truyền thống Trung Quốc phiên phiên bản đã được phân phát hành vào ngày 27 của Đài Loan.

Bạn đang xem: Rtk 11 puk việt hóa full

*
Màn hình mở đầu của game

Một PlayStation 2 phiên bản được tạo ra vào 28 mon 9 năm 2006 trên Nhật phiên bản và bên trên 06 Tháng 2 năm 2007 tại Bắc Mỹ. Một phiên bản Wii được phạt hành vào ngày 21 tháng 3 trong năm 2007 cho thị trường Nhật bản với giá ưu tiên là 9.800 yên.

Phiên bạn dạng cao cấp bao gồm: một hướng dẫn, một phiên bản đồ chiến thuật, tứ thẻ minh họa bởi Tsuyoshi Nagano và một CD nhạc nền cho dàn nhạc. Phiên phiên bản tiếng Anh chấp thuận cho PC được công bố vào ngày 23 tháng bốn năm 2008, cùng dự kiến ​​phát hành trên Bắc Mỹ vào trong ngày 29 mon 7. Mặc dù nhiên, ngày vạc hành đã biết thành trì hoãn mang đến ngày 9 mon 9 năm 2008. Tất cả một gói mở rộng dành cho phiên bạn dạng PC, mà lại nó không tồn tại trong phiên bản tiếng Anh với chỉ bao gồm ở các thị phần châu Á. Điều này ghi lại việc Koei giới thiệu lại phiên phiên bản PC của loạt trò chơi rtk puk cho thị trường Anh. Trước đó, ngày 30 tháng 11 năm 1995, Koei sẽ phát hành Romance of the Three Kingdoms IV: Wall of Fire trên Mỹ .

Nội dung update của RTK 11 PUK Việt hóa 

RTK 11 PUK Việt hóa bổ sung các thiên tài sau:

Các cơ sở ở kề bên tương tự cửa hàng của người chơi sở hữu hoàn toàn có thể được kết hợp.Có mang đến 10 cơ sở tp mới.Các vị tướng rất có thể nghiên cứu kĩ năng mới đến cuộc chiến. Game gồm hơn 50 tài năng có sẵn dựa trên tấn công, phòng thủ, quản lí trị với chiến lược.Một chế độ trò đùa chiến đấu new trong RTK 11, được cho phép chơi các trường hợp chiến đấu được tùy chỉnh trước đó.Có 6 kịch phiên bản chiến dịch mới và 30 sự kiện mới.Biên tập viên tất cả thể biến hóa tướng, thành phố, vương quốc, trang bị cho đội quan của mìnhNgười chơi gồm thể chuyển đổi giọng nói bằng phương pháp chọn giữa tiếng quan liêu Thoại hoặc giờ Nhật.Cài đặt độ khó trò chơi bằng phương pháp chọn cường độ “Siêu” (超級) mới.Tỷ lệ đấu thành công được hiện nay trước mỗi trận đấu.Có mật thám gọi là “Nội chính” (内政).Tăng phạm vi cho tháp trống, tăng thời cơ tham gia trận chiến tay đôi thành công.Khi sử dụng kế hoạch lính yêu thương để phá hủy quân đội, hiệu ứng bả sẽ tăng lên.Sau khi tín đồ chơi kết thúc tất cả những hướng dẫn trong game, 32 nhân vật lịch sử dân tộc không yêu cầu từ thời Tam Quốc sẽ được mở khóa.

Bản update được chào bán riêng cho phiên phiên bản Windows cùng tiêu chuẩn cho phiên phiên bản Wii.

Xem thêm: Nem Coin (Xem) Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Nem Coin (Xem) Mới Nhất 2020

*
Bản cập nhật mới có đồ họa đẹp mắt

Hướng dẫn tải về RTK 11 PUK Việt hóa FULL

Koei cung ứng bộ tăng lực bằng tiếng Nhật với tiếng Trung phồn thể, không có phụ đề giờ Anh. Vày thế, hoặc bạn nên chơi bạn dạng tiếng Trung hoặc có thể dùng phiên bạn dạng RTK 11 PUK Việt hóa FULL. Dưới đấy là link cài đặt RTK 11 PUK Việt hóa.

Download

Link tải:

Download

Hướng dẫn thiết lập đặt: Giải nén cùng mở “san11pk.exe” để nghịch menu tiếng Anh hoặc nếu đùa tiếng Việt, bạn mở “san11pk_cn_menu_tv_v2.exe” 

Link dự phòng: 

Download

Hướng dẫn thiết lập đặt: Giải nén và chép tệp tin ‘’San11 Tc’’ theo đường dẫn ‘’…My DocumentsKOEI’’ (Nên sao lưu file ‘’San11 Tc’’ cũ).

Fix lỗi đến RTK 11 PUK Việt hóa FULL

File save đến 30 phe của màn chơi “Đại Sát”

Tài liệu: RTK 11 PUK Việt hóa full bởi file Excel. Chứa tác dụng hỗ trợ bằng hữu chơi màn mới. Bấm “Ctrl+F” nhằm tìm tướng.Đồ hoạ: Mở thư mục bối cảnh của RTK 11 PUK ra. Kế tiếp chọn vật dụng họa tương xứng với sản phẩm của mình. Bạn phải chép không còn tập tin vào folder game nếu còn muốn dùng đồ họa đó. Tắt/ mở bằng phương pháp bấm phím Scroll lock hay tổ hợp phím “Shift + F12”. Nếu muốn chụp hình, nhấn phím PrintScreen (Hình ảnh sẽ lưu giữ trong folder game).Phim: Khắc phục lỗi không hiện video trên RTK 11 PUK việt hóa full– hướng dẫn: Start->Search :gõ Regedit ->mở ra xong rồi mở theo đường dẫn : ComputerHKEY_CURRENT_USERSoftwareKOEISan11PK TcSan11Option ở cột bên cần mở dòng Direct Movie thay đổi value data thành “1” --> ok.

Xem thêm: Chụp Xạ Hình Tuyến Giáp Là Gì, Xạ Hình Tuyến Giáp Và Xạ Trị Tuyến Giáp

Chúc chúng ta cài game thành công và thi công được mang lại mình một nhóm quân hùng dạn dĩ trong RTK 11 PUK Việt hóa.