DRAGON BALL RỒNG THẦN

 - 
TAM ĐẲNG RỒNG THẦN trong 7 VIÊN NGỌC RỒNGCâu chuyện về hành trình dài truy tìm kiếm 7 Viên Ngọc Rồng, triệu hồi dragon Thần nhằm mục đích hiện thực hoá điều ước hằng mong ước của chủ nhân chắc hẳn rằng đã không mấy gì không quen đối với độc giả Việt Nam. Nhưng không nhiều người biết rằng trong giới dragon Thiêng cũng có thể có phân phân chia theo sang trọng dựa vào năng lực, số lượng giới hạn ban điều ước và kỹ năng của người tạo nên chúng.

Chúng ta hãy cùng tò mò tam đẳng long thần vào 7 Viên Ngọc dragon (Dragon Ball) được phân cấp ra sao nhé!

*
*
*
*
*
*
Rồng Thần Shenron Siêu cung cấp – dragon Thiêng của những vị thần với Zalama vị thần tạo ra chúng trong 7 Viên Ngọc Rồng cực kỳ Cấp

Còn về thần trí tuệ sáng tạo ngọc long Zalama và sức khỏe của ngài ấy thuộc ngài Zeno đứng bên trên vạn thứ trong 7 Viên Ngọc Rồng rất Cấp, HTV3 DreamsTV sẽ update một bài xích riêng nói đến các ngài ấy về sau gần, ghi nhớ đón coi nhé!

Hãy liên tục theo dõi bạn dạng Tin của HTV3 DreamsTV để update thêm nhiều tin tức Anime nực nội từ 7 Viên Ngọc Rồng khôn xiết Cấp cho tới Thám Tử lừng danh Conan cùng Doraemon Chú Mèo vật dụng Đến từ bỏ Tương Lai nhé!

Đón coi phim 7 Viên Ngọc long Siêu cung cấp (Dragon Ball Supper) vạc sóng vào thời gian 18h30 đồ vật Hai – sản phẩm công nghệ Sáu | 19h30 vật dụng Bảy và Chủ Nhật mặt hàng tuần bên trên HTV3 DreamsTV.