Review tấm cám chuyện chưa kể

 - 

Tuy kỹ xảo hình hình ảnh còn hời hợt nhưng mà âm thanh cũng giống như diễn xuất của diễn viên đã cứu vớt được phim và làm cho cho cảm hứng khán giả không bị mất đi. Cảnh vào phim cực kỳ đẹp với nước nhà hùng vĩ, mát mắt.

Bạn đang xem: Review tấm cám chuyện chưa kể


bellelook.vn – Tấm Cám: Chuyện chưa kể (Tam Cam: The Untold) được quảng bá trên nhiều trang mạng suốt những tháng trước lúc ra rạp. Và gần ngày công chiếu, nhà xây dựng phim Tấm Cám tương tự như CGV đã có lời qua giờ đồng hồ lại về tỉ lệ chia sẻ doanh thu. Trợ thời gác chuyện đó qua một bên, sáng hôm nay Khen Phim đã xuất hiện tại BHD Vincom Thảo Điền và xem phim Tấm Cám: Chuyện không Kể.

VIDEO REVIEW:

Đầu phim là cảnh thái phong thủy hành thuộc tùy tùng thì bất thần gặp Tấm đang trên phố bắt tép đi về. Chỉ thoáng qua một chiếc nhìn ấy thôi, thái tử đã đem lòng yêu mến Tấm, thiệt là đúng vẻ bên ngoài tình yêu sét đánh. Rồi rất hối hả sau đó, bé cá Bống bị mẹ con Cám giết, Bụt hiện tại lên an ủi Cám vài ba câu và cũng không bao giờ quên giúp cô ấy giảm đau buồn. Ông Bụt vào phim Tấm Cám: Chuyện chưa Kể mỗi lần xuất hiện đều phải sở hữu một vài ba câu thoại hài hước để chọc mỉm cười khán giả, vấn đề đó theo Khen Phim thấy có vẻ như hơi thừa. Tiếp sau đó, Tấm bị người mẹ con Cám hãm hại bằng phương pháp chặt cây cau, giết nhỏ chim xoàn anh, chỉ nuối tiếc là ko có chi tiết về chuyện bà bầu con Cám đốt chiếc khung cửi được gia công từ mộc cây xoan đào (hiện thân của Tấm sau khoản thời gian chết). Mặc dù vậy, càng về sau bạn sẽ hiểu trên sao cụ thể ấy lại bị lược bỏ, tập phim mang thương hiệu là Chuyện chưa tính mà, vì chưng vậy những gì rồi cũng ta đã theo thông tin được biết qua truyện cổ tích sẽ tiến hành Ngô Thanh Vân (đạo diễn kiêm vai diễn mụ dì ghẻ) lướt qua thiệt nhanh, cùng phần thời lượng còn sót lại sẽ dành để nói đến một câu chuyện bí ẩn, một câu chuyện mang màu sắc huyền bí. Dòng phần “chưa kể” ấy, Khen Phim sẽ để dành lại cho chúng ta thưởng thức trên rạp, vậy mới hấp dẫn được.

Xem thêm: Các Loại Lỗi Runtime Error Là Gì, Các Loại Lỗi Trong Lập Trình


*

Tấm Cám Chuyện không Kể


Tấm Cám: Chuyện chưa tính mở màn với sự xuất hiện của Isaac (vai thái tử), Ngọc Trai, Will 365, Hạ Vi, và tất yếu là các bạn sẽ cảm thấy thất vọng tràn trề với bí quyết diễn xuất của Hạ Vi cũng như Isaac. Từng lời thoại của mình đều hơi trơ, thứ hạng như học thuộc lòng với trả bài bác cho thầy cô vậy chứ không cần thấy có tý cảm hứng nào vào câu thoại cả. Càng sau này thì diễn xuất của Isaac càng văn minh hơn, lời thoại bắt đầu có hồn hơn, hành vi cử chỉ nhập vai hơn, nhất là đoạn hô hào binh lực ra trận đấu giặc Chinh La nước ngoài xâm. Về Hạ Vi (vai Tấm) mặc dù có vẻ bên ngoài khá nhân hậu lành, chất phác nhưng diễn xuất cứ phần lớn đều từ đầu đến cuối phim, ngay cả những phân cảnh rất cần phải khóc cùng diễn thật sâu thì cô cũng không thể diễn giỏi để chạm với trái tim người theo dõi được. Vai Cám được giao đến Ninh Dương Lan Ngọc, tuy gồm bề dày về khả năng diễn xuất hơn nhưng lại trong phim lại ko hề có không ít đất diễn như vai Tấm. Và với mụ dì ghẻ tàn ác có giọng cười cợt man rợn cùng những hành vi “chèn ép” con ông xã quá đáng, Ngô Thanh Vân đã diễn tương đối tròn vai mụ dì ghẻ gian ác mà chúng ta vẫn thường nhìn thấy trong truyện cổ tích.

Được cho là có mức ngân sách đầu tư sản xuất lên tới mức 20 tỷ đồng, tuy vậy Tấm Cám: Chuyện chưa kể chưa mô tả được cái khỏe khoắn trong khâu kỹ xảo hình ảnh. Điển trong khi trong trận đánh chống quân ngoại xâm, hình hình ảnh binh lính hầu hết được làm cho nhòe đi, ko rõ mặt, độc nhất vô nhị là ở các cảnh con quay từ bên trên cao xuống. Rồi khi loại đuôi quái thú của lão vượt tướng lộ ra và nhấc bổng một bạn lên thì cứng cáp chắn người nào cũng thấy khá rõ là kỹ xảo được làm rất kém. Lão thừa tướng có cái đuôi nhọn như bọ cạp vậy, cùng lão ta chích vào sống lưng để giết cùng nhấc người đó lên, quăng ra xa; tuy vậy chỗ tiếp xúc giữa lưng người với đuôi quái vật rất là mang tạo. Rồi sinh hoạt cuối phim, lúc thái tử “biến hình” và chiến đấu cùng thừa tướng, nhìn 2 con quái thú được dựng cực kì kém, rất may kế tiếp chúng rơi xuống hang sâu và đánh nhau dưới đó, ánh nắng khá ít cần khuyết điểm vào khâu dựng hình được đậy đi phần nào. Cùng với phần âm thanh, đây chính là cứu cánh hoàn hảo cho phần hình hình ảnh và góp thêm phần làm cho cảm giác của người theo dõi không bị tụt mất tuy nhiên kỹ xảo hình ảnh chưa hoàn hảo nhất như ước ao đợi. Với cảnh 2 con quái thú đánh nhau đề cập trên, âm thanh được gắn ghép vào khá vừa lòng lý, đầy đủ lực, dũng mạnh mẽ khiến người coi có cảm giác như đang xem kinh điển Hollywood. Còn ở mọi cảnh khác, dàn music 7.1 trong rạp lần trước tiên được tận dụng tối đa một cách kết quả và thuyết phục fan nghe. Khen Phim có tuyệt vời mạnh cùng với đoạn Tấm thuộc thái tử trò chuyện ở thư phòng, giờ sấm khi trời chuẩn bị mưa, rồi tiếng mưa đổ rào rào từ bỏ trái sang trọng phải, từ trước ra sau, và của cả trên đầu cũng có thể có tiếng mưa, thật giỏi vời. Cũng trở thành thật là thiếu thốn sót trường hợp như không nói đến những đoạn nhạc hùng hồn, âm thanh trận chiến khốc liệt khiến cho cảnh chinh chiến càng thêm cam go và góp phần làm tăng nhịp phim. Số đông cảnh võ thuật có sử dụng võ thuật thì chưa rực rỡ lắm, mới chỉ dừng lại ở mức bình thường và chấp nhận được chứ cũng không thể khen là ưa nhìn được.

Xem thêm: Trò Chơi Làm Giàu Trên Nông Trại Hút Game Thủ Nhất Trên Android

Tóm lại, tuy nhiên kỹ xảo hình hình ảnh chưa được tốt lắm, nhưng mà phần kịch bạn dạng chặt chẽ, nhịp phim tăng đột biến và âm thanh hoành tráng thì Tấm Cám: Chuyện không Kể xứng danh nhận thương hiệu bom tấm điện hình ảnh Việt Nam. Đừng quá hà khắc với phim Việt, phim như thế này theo Khen Phim là sẽ ổn rồi, chỉ cần nâng cao về khâu hình hình ảnh nữa là người theo dõi sẽ không tiếc tiền nhằm ủng hộ điện hình ảnh Việt đâu. Vày Khen Phim xếp tầm thường kỹ xảo và âm thanh vào chung 1 mục chấm điểm đề nghị hơi cạnh tranh để chấm được khoản này :)

p/s: chúng ta nào tinh ý là sẽ nhận biết Hữu Vi cũng có thể có tham gia phim này, tuy chỉ xuất hiện có tầm 2 phút và chỉ nên vai phụ.