Rất Tiếc Hệ Thống Android Đã Dừng Lại

 - 
Lỗi vận dụng đã dừng là 1 trong triệu chứng bom tấn trên hệ điều hành Android khiến ngẫu nhiên ai dùng hệ điều hành này đều thấy không vui. Nội dung bài viết sẽ chỉ ra 3 bí quyết khắc phục lỗi giận dữ này, các bạn hãy thử thứu tự từng cách không giống nhau nhé.

Bạn đang xem: Rất tiếc hệ thống android đã dừng lại

Nguyên nhân chạm mặt lỗi "Rất tiếc áp dụng đã dừng lại" trên Android

Lỗi "Rất tiếc vận dụng đã ngừng lại" xảy ra khi chúng ta đang game play hay mở một ứng dụng nào đó, hoặc khi mới mở vận dụng thì bị bay ra vô cùng khó chịu. Lỗi này thường xảy ra với những ứng dụng được mua thêm từ bỏ CH Play hoặc file .apk không rõ mối cung cấp gốc. Đôi khi là vì lỗi hệ thống.
*
Tuy nhiên, nguyên nhân của lỗi này là không quá rõ ràng, rất có thể là vì chưng xung đột phần mềm hay bởi vì thói quen sử dụng thiết bị của fan dùng. Lúc đó, bạn sẽ cần tới trong số những cách khắc phục lỗi "Ứng dụng vẫn dừng lại" trên apk dưới.

Xem thêm: Cơ Chế Đồng Thuận ( Consensus In Vietnamese, Consensus In Vietnamese

4 biện pháp khắc phục lỗi áp dụng đã ngừng trên Android

*
Nặng hơn, nhằm khắc phục lỗi vận dụng đã dừng, bạn có thể thử đưa áp dụng về trạng thái bắt đầu cài đặt bằng cách xóa tài liệu ứng dụng. Chúng ta vào sở hữu đặt, search đến cai quản ứng dụng. Tại đây, các bạn sẽ xem được danh sách những ứng dụng sở hữu trên máy. Chọn hiển thị ứng dụng hệ thống (hoặc vớ cả) nhằm xem được nhiều ứng dụng hơn.

Xem thêm: Cửa Hàng Một Điểm Đến ( One Stop Shop Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

3. Gỡ thiết lập và cài đặt lại ứng dụng

Bạn rất có thể tùy mê thích gỡ bỏ áp dụng phát sinh lỗi trải qua hai cách: Trực tiếp bên trên CH Play hoặc tự trình gỡ áp dụng hệ thống. Sau thời điểm gỡ cài đặt xong, nhằm chắc nạp năng lượng các chúng ta cũng có thể dùng ứng dụng Clean Master để dọn rác, tệp, thư mục tạo nên trong quy trình sử dụng (nếu bên trên máy tất cả tiện ích tương tự như thì không buộc phải tải Clean Master cũng được). Bây giờ, các bạn hãy tải và cài đặt lại vận dụng đó xem bao gồm còn bị lỗi như nêu trên tốt không.

4. Khôi phục thiết lập gốc

*
Khi các chiến thuật trên rất nhiều thất bại, bạn có thể nghĩ đến chiến thuật cuối thuộc là Factory reset (khôi phục setup gốc), để máy quản lý và vận hành trơn tru cùng khắc phục một số lỗi gây ra như trong bài xích chẳng hạn. Tuy nhiên, trước lúc thực hiện, chúng ta nên sao lưu giữ lại toàn bộ dữ liệu trên máy, vì quá trình này vẫn trực tiếp xóa sạch rất nhiều thứ mà chúng ta cài bỏ lên trên thiết bị - hệt như lúc bắt đầu xuất xưởng.Với 4 cách khắc phục lỗi vận dụng đã dừng này, muốn rằng các bạn sẽ sử dụng hệ điều hành và quản lý Android một cách hiệu quả nhất...