Rất tiếc cài đặt đã dừng lại

 - 

Lỗi "Rất tiếc thiết đặt đã dừng lại" bên trên Android rất có thể khiến các bạn không áp dụng được các tác vụ một biện pháp bình thường. Dưới đây là các phương án giúp chúng ta khắc phục sự ráng này.

Bạn đang xem: Rất tiếc cài đặt đã dừng lại


Nếu bạn là người tiêu dùng Android, chúng ta có thể đã chạm mặt phải một số trong những sự cố ứng dụng trên năng lượng điện thoại của bản thân mình vào bất kỳ thời điểm nào. Những sự chũm ứng dụng phổ cập nhất thường xuất hiện thêm dưới dạng các thông tin lỗi như “ứng dụng ko phản hồi”, “ứng dụng bị đóng thốt nhiên ngột” với “Rất tiếc setup đã giới hạn lại”… bài viết dưới phía trên sẽ cho mình biết bí quyết sửa lỗi.

Cách khắc phục và hạn chế lỗi "Rất tiếc cài đặt đã giới hạn lại" bên trên Android

Khởi cồn lại điện thoại cảm ứng của bạn

*

Như đang đề cập trong phần nhiều các mẹo hạn chế và khắc phục sự cố, việc khởi động lại điện thoại cảm ứng thông minh của bạn có thể làm đề nghị điều kỳ diệu. Bởi vì vậy, giả dụ bạn phát hiện lỗi “Rất tiếc thiết lập đã dừng lại” trên ngẫu nhiên ứng dụng nào, chỉ việc khởi rượu cồn lại smartphone Android của mình.

Trên đa số các smartphone Android, bạn chỉ việc nhấn nút nguồn trong vòng 30 giây và sàng lọc nút Restart ở trong menu nguồn. Sau đó, bạn hãy thử mở lại ứng dụng bị lỗi và xem nó vẫn hoạt động bình thường trở lại giỏi chưa.

Buộc ngừng ứng dụng

Khi chạm chán lỗi “Rất tiếc setup đã giới hạn lại” bên trên Android, điều tiếp theo sau mà bạn có thể thử là buộc dừng áp dụng rồi mở lại. Chúng ta có thể thực hiện phương án này thông qua thiết lập của ứng dụng hoặc ứng dụng setup của thiết bị. Các bước thực hiện nay như sau:

Mở ứng dụng Settings trên điện thoại của khách hàng Chuyển đến App & Notifications và nhấn vào tuỳ chọn See all apps. Trên đây, bạn hãy chọn ứng dụng đang gặp mặt sự cố. Vào trang tin tức ứng dụng, bạn hãy tìm kiếm cùng nhấn chọn Force stop.

*

Đối với các phiên bản hệ điều hành Android mới, chúng ta có thể nhấn giữ lại trực tiếp vào vận dụng và truy cập trang thông tin ứng dụng từ menu hành vi nhanh. Sau khi chúng ta buộc dừng ứng dụng, bạn hãy mở lại nó để xem sự nuốm đã được hạn chế hay chưa nhé.

Cập nhật ứng dụng

Nếu vấn đề buộc dừng áp dụng không hữu ích, các bạn hãy kiểm tra xem vận dụng có phiên phiên bản cập nhật mới hay không. Trong nhiều trường hợp, bài toán sử dụng các phiên bản cũ của ứng dụng hoàn toàn có thể khiến nó không cân xứng với hệ thống và tạo ra lỗi “Rất tiếc setup đã ngừng lại” bên trên Android. Để cập nhật ngẫu nhiên ứng dụng nào, chúng ta hãy:

truy tìm cập cửa hàng CH Play trên năng lượng điện thoại. Nhận vào hình ảnh hồ sơ của chúng ta ở góc trên bên phải, tiếp đến chọn My apps và games. Tại đây, các bạn sẽ được CH Play hiển thị các bạn dạng cập nhật bao gồm sẵn cho những ứng dụng bạn đã cài đặt lên trên điện thoại. Nếu như có bản cập nhật của ứng dụng bị lỗi, các bạn hãy nhấp vào nút Update kề bên ứng dụng đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn nhấn nút Update allđể cập nhật tất cả các ứng dụng lên phiên bạn dạng mới nhất.

Xem thêm: Bảng Ngọc Đi Rừng Mùa 5 - Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Tanker Mùa 5

*

Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng

Các áp dụng sẽ thu thập bộ nhớ lưu trữ đệm với ghi nhớ các cài đặt của bạn để giúp cải thiện trải nghiệm người dùng một trong những lần thực hiện tiếp theo. Tuy nhiên, một số tập tin trong bộ nhớ lưu trữ đó hoàn toàn có thể bị lỗi khiến ứng dụng vận động không bình thường. Vày vậy, các bạn hãy thử xóa bộ lưu trữ cache và tài liệu cho ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào đang gặp lỗi nhé. Các bước thực hiện nay như sau:

Đi tới Settings > Apps & notifications. Chọn ứng dụng gặp mặt sự vậy và bấm vào Storage và cache. Bấm vào Clear cache. Sau đó, các bạn hãy khởi đụng lại điện thoại thông minh và truy vấn vào ứng dụng để xem sự cụ đã được khắc chế chưa. Nếu như sự cố kỉnh vẫn tiếp diễn, bạn có thể xóa dữ liệu của ứng dụng bằng phương pháp nhấn vào nút Clear data.

*

Gỡ cài đặt bản cập nhật WebView khối hệ thống Android

Vào tháng 3, một số trong những người dùng android đã gặp mặt phải lỗi "Rất tiếc thiết đặt đã giới hạn lại" trên những ứng dụng. Một phương án hữu ích được rất nhiều người chia sẻ lại là gỡ cài đặt phiên bản cập nhật WebView khối hệ thống Android. Đây là công việc để làm cho điều đó.

Đi tới Settings > Apps và Notifications > See all apps. Trên đây, các bạn sẽ thấy danh sách toàn bộ các áp dụng đã sở hữu đặt. Tìm kiếm Android System WebView và nhấn vào nó. Nhấp vào ba lốt chấm ở góc cạnh trên cùng mặt phải, sau đó nhấn vào Uninstall updates. Dấn OK nhằm gỡ bản cập nhật mang lại WebView khối hệ thống Android.

*

Trên số đông các điện thoại thông minh Android, điều này sẽ giúp bạn khắc chế sự cố ứng dụng bị dừng bất thần hoặc bị treo.

Gỡ thiết lập và setup lại ứng dụng

*

Nếu áp dụng đang tạo ra sự cố chưa hẳn là ứng dụng hệ thống hoặc áp dụng mặc định, bạn có thể thử gỡ setup ứng dụng đó. Sau đó, các bạn hãy thiết đặt lại nó từ bỏ CH Play.

Xem thêm: Bị Bệnh Quai Bị Nên Kiêng Gì ? 4 Loại Thực Phẩm Bệnh Nhân Quai Bị Nên Tránh Xa

Hy vọng bạn có thể đã khắc phục và hạn chế được lỗi "Rất tiếc thiết lập đã dừng lại" trên Android bằng cách làm theo các hướng dẫn trong bài viết. Nếu như bạn đã thử toàn bộ các cách thức ở trên dẫu vậy vẫn gặp sự cố, chúng ta cũng có thể liên hệ cùng với Google hoặc nhà phát triển ứng dụng qua trang của áp dụng trên CH Play.