QUAY VIDEO KHI CHƠI GAME

 - 

Không cần thiết bị và ứng dụng đắt chi phí để khắc ghi những điểm nhấn trong trò nghịch của mình. Trên thực tế, mọi thứ bạn cần đều đi kèm theo với Windows 11 theo mang định.

Bạn đang xem: Quay video khi chơi game


Đã bao nhiêu lần bạn có nhu cầu mình đang quay video màn hình vào khi thực hiện được các nhiệm vụ cực cạnh tranh hay thừa được phần nhiều cửa ải đặc biệt các game, nhằm sau đó có thể chia sẻ, khoe kết quả đó với bạn bè của mình. Sẽ khá tiếc khi để những cơ hội này trôi qua, nhất là khi bài toán quay đoạn clip trên laptop lại không có gì là khó.

Để không bỏ qua những cơ hội đó trong tương lai, dưới đây là phương pháp để quay lại đoạn phim màn hình khi bạn chơi game một cách thuận lợi trên Windows 11. Chúng ta cũng có thể lưu những tệp, sửa đổi chúng và chia sẻ cảnh cù yêu thích của chính mình với bằng hữu và gia đình.

Sử dụng những công cố Windows 11 tích hợp

Nếu đi tới menu Settings > Gaming > Captures, các bạn sẽ thấy rằng Windows cung ứng theo mặc định một số công nỗ lực và tùy lựa chọn để tảo video. Tất cả các mức sử dụng này đều dành riêng cho các trò chơi thủ.

Để bắt đầu, phím tắt để kích hoạt lý lẽ này khi bạn đang trong cơ chế chơi trò chơi là Win + alt + G. Mặc dù nhiên, trước khi có thể sử dụng bạn phải kích hoạt trường đoản cú trong download đặt.

*

Khi đang ở trong cửa sổ cài đặt Captures, có một số trong những tùy chọn bạn cũng có thể điều chỉnh theo nhu cầu và sở thích của mình, bao gồm:

Tốc độ khung hình và chất lượng tổng thể của đoạn phim Thời gian của clip là bao lâu, xấp xỉ từ 30 phút đến 4 giờ bao gồm thu âm thanh hay không và với thiết đặt chất lượng như nào bao gồm hiển thị nhỏ trỏ chuột hay không

Bật đều gì chúng ta cần, chọn thiết đặt lý tưởng và bạn đã chuẩn bị sẵn sàng sử dụng vào lần tiếp sau khi khởi chạy trò chơi điện tử. Nếu bài toán chụp ảnh màn hình bên trên Windows 11 trở nên dễ dãi thì câu hỏi quay video cũng đơn giản như vậy.

Sử dụng khí cụ Xbox game Bar

Một mức sử dụng khác được tích vừa lòng sẵn của Microsoft giành cho game thủ là Xbox trò chơi Bar, có thể chấp nhận được bạn kiểm soát điều hành một loạt những tính năng, bao gồm cả khả năng khắc ghi dưới dạng video trò chơi điện tử của bạn.

*

Để mở chính sách này, hãy sử dụng tổ hợp phím tắt Win + G. Lúc này các bạn sẽ thấy các bảng điều khiển xuất hiện xung xung quanh màn hình, hỗ trợ các công cụ liên quan đến đều thứ tự hiệu năng với âm thanh của sản phẩm tính.

Xem thêm: Những Màu Nhuộm Đẹp Nhất Che Phủ Tóc Bạc Hiệu Quả, Có Cách Nào Khác Ngăn Ngừa Bạc Tóc Không

Từ đây bạn có thể làm không hề ít điều với game Bar, nhưng so với những tình nhân thích quay đoạn phim thì chỉ cần công cố Capture. Chúng ta có thể kích vào những nút tất cả sẵn để bắt đầu ghi âm, lưu lại 30 giây sau cuối hoặc kích hoạt micro trong khi ghi hình trò chơi của mình.

Ngoài ra, hãy sử dụng những phím tắt cho từng chức năng.

bước đầu quay video: Win + alt + R đánh dấu 30 giây cuối cùng: Win + alternative text + G nhảy micro: Win + alternative text + M

Ngoài ra bạn có thể làm được rất nhiều việc không chỉ có vậy với Xbox trò chơi Bar, vì vậy hãy thoải mái và dễ chịu khám phá chế độ này trong cả khi không thiết lập bảng tinh chỉnh và điều khiển Xbox.

Sử dụng áp dụng riêng

Nếu không tồn tại công cố kỉnh quay video clip mặc định nào của Windows 11 phù hợp với nhu cầu, chúng ta có thể thử ứng dụng khác như Microsoft không lấy phí Screen Recorder.

Trên thực tế, khi nói đến quay video clip trên máy tính thì có khá nhiều ứng dụng và thậm chí là giải pháp đáng ngạc nhiên. PowerPoint là 1 ví dụ điển hình nổi bật trong đó.

*

Mặc cho dù không miễn phí tổn hoặc đơn giản dễ dàng như các cách thức khác, đặc trưng nếu bạn đang game play cùng lúc, nhưng lại điều đáng để ý là có thể ghi lại màn hình của chính mình bằng PowerPoint.

Một chắt lọc không tồi để tạo bài thuyết trình trên các trò chơi. Và nếu như bạn cần áp dụng hai phần mềm cùng một lúc như thế này thì luôn rất có thể thu nhỏ tuổi màn hình trò nghịch điện tử của mình để thu được screen của PowerPoint.

Xem thêm: Mức Đóng Đoàn Phí, Kinh Phí Công Đoàn Dùng Để Làm Gì, Sử Dụng Kinh Phí Công Đoàn Như Thế Nào

Những người gameplay nếu muốn nắm bắt và chia sẻ quá trình chơi của bản thân trên Windows 11 thì sẽ có không ít công cố gắng để lựa chọn, cho dù cho là chọn cơ chế được tích thích hợp sẵn hay có thể tải xuống. Hãy kiếm tìm kiếm các phương án vượt ra bên ngoài Microsoft, dẫu vậy trước hết hãy dành thời gian để tìm hiểu các quy định tích vừa lòng sẵn, bởi vì nó đơn giản và cân xứng với đa phần người dùng.