QUẢNG CÁO SAMSUNG GALAXY S7

 - 

Quảng cáo trên điện thoại cảm ứng thông minh khiến bạn cảm thấy phiền toái? ai đang tìm cách tắt truyền bá trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung S7 edge? Vậy thì mời bạn tham khảo cách tắt truyền bá trên điện thoại cảm ứng Samsung S7 edge nhanh gọn dưới đây.

Bạn đang xem: Quảng cáo samsung galaxy s7

Các bước hướng dẫn tắt quảng cáo trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung S7 Edge

*

Bước 1: khẳng định quảng cáo sẽ là từ áp dụng nào. Chúng ta có thể sử dụng ứng dụng bên thứ bố như:

– AirPush Detector cho Android: Ứng dụng cung cấp dò tìm thông tin quảng cáo trên android một cách đúng mực và hiệu quả. Ứng dụng để giúp phát hiện các kết cấu Airpush, LeadBolt, Appenda, IAC, Moolah media và còn là cách tắt quảng cáo trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung S7 edge.

*

– Lookout Ad Network Detector: Ứng dụng sẽ dò tra cứu quảng cáo trái phép trên năng lượng điện thoại. Với vận dụng này, bạn cũng có thể tìm ra quảng cáo như thế nào là có ích và nên loại trừ ứng dụng nào.

Xem thêm: Điểm Du Lịch Clarke Quay Có Gì, Clarke Quay Singapore Có Gì

– tiện ích mở rộng Detector: mỗi lần thông tin quảng cáo xuất hiện, bạn sẽ biết được quảng cáo đó là rừ ứng dụng nào để từ đó bao gồm cách tắt lăng xê trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung S7 edge ngăn không cho quảng cáo đó lộ diện nữa.

*

Bước 2: Ngăn chặn quảng cáo

Bạn hãy vào: Apps (Ứng dụng) >Settings(Cài đặt) >Application manager (Quản lý ứng dụng).

Xem thêm: Đau Khớp Sacroiliac Joint Là Gì, Sacroiliac Đau Khớp Nguyên Nhân Và Điều Trị

*

Trong danh sách các ứng dụng nên chọn ứng dụng bạn cần ngăn chặn và vứt chọn tác dụng Show notifications (Hiển thị thông báo).

*

Tổng kết

Với vài bước đơn giản và dễ dàng ở trên, bạn đã sở hữu cho mình giải pháp tắt truyền bá trên điện thoại Samsung S7 edge vô cùng dễ dàng và đơn giản để loại bỏ các truyền bá phiền toái làm cho phiền bạn. Chúc các bạn thành công!