- 

ROM Pokemon Ruby là trong số những ROM game Pokemon tốt nhất trên căn nguyên GBA.Bạn đã xem: cài đặt game gba việt hóa

Chi tiết

TênBảng điều khiểnPhiên bảnNhà xuất bảnDung tíchYêu cầuTính năng MODTải xuống
Pokémon Ruby
Game Boy Advance
1.1
Nintendo
5 US
GBA
Việt hóa
150.000+

Về Pokémon Ruby

Nhắc đến mẫu game Pokemon, chắc hẳn rằng nhiều người sẽ nghĩ ngay lập tức đến đời máy Gameboy tuyệt Gameboy màu sắc từ thời còn thịnh hành, với hai phiên phiên bản “đen trắng” kinh điển là Pokemon Silver và Pokemon Gold. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Gameboy Advance mới chính là hệ lắp thêm đưa chiếc game này lên một trung bình cao bắt đầu với bộ cha cái tên: Pokemon Ruby, Sapphire cùng Emerald. Pokemon Ruby và Pokemon Sapphire được Nintendo với Gamefreak sản xuất trên toàn thế giới vào năm 2003.

Bạn đang xem:


*

Không thể phủ nhận một thực tế rằng sau gắng hệ thứ tía (Ruby / Sapphire / Emerald), chất lượng của cái game lịch sử một thời này sút dần – lúc lối đùa không có khá nhiều đổi mới, và cốt truyện của phiên bạn dạng sau thì tệ hại. Tốt hơn nhiều so với cố gắng hệ sản phẩm nhất, sản phẩm hai cùng thứ ba.

Âm mưu

Continent of Hoenn – thiên đường của Pokemon hiện giờ đang phải đương đầu với hiểm họa mạnh mẽ từ bỏ hai tổ chức tội phạm lớn số 1 là Team Aqua và Team Magma. Nhân vật thiết yếu “vô danh” (tên do tín đồ chơi đặt) vẫn lên đường đào tạo và giảng dạy và quan tâm các Pokemon của mình, với mục tiêu cao cả là vượt mặt chúng cùng giải cứu giúp 2 Pokemon huyền thoại Groudon và Kyogre. Mặc dù nhiên, con phố trở thành nhà giảng dạy Pokemon bài bản không hề dễ dàng…


*

Tải trò chơi crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Game phiêu lưu

Cách đùa của Ruby cùng Sapphire giống như nhau, không có rất nhiều điểm không giống biệt. Bạn sẽ cùng nhân vật của chính bản thân mình du hành qua đông đảo vùng khu đất mới, tham gia vào các trận đánh với trưởng thành phần thể thao, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Team Aqua hoặc Team Magma phụ thuộc vào phiên phiên bản lần lượt là Saphire với Ruby (mỗi phiên). Chúng ta chỉ tất cả thể gặp gỡ một tổ chức chứ ko thể chạm chán cả hai), và ở đầu cuối lọt vào vòng vinh danh của “Tứ thiên vương” Elite Four, đứng tên mình vào bảng xếp hạng các huấn luyện viên xuất sắc.

Xem thêm: Cách Chặn Lời Mời Chơi Game Trên Facebook Cực Dễ Dàng, Cách Chặn Lời Mời Chơi Game Facebook

Một game nổi tiếng

Ngoài cốt truyện chính, Pokemon Ruby còn sở hữu nhiều “món ăn uống chơi” không giống nhau, như câu cá, đi xe cộ đạp, “nuôi thú ảo” bằng cách ấp trứng, tích lũy các mẹo nhỏ ẩn. Và đặc biệt là thu thập rộng 150 loại Pokemon nhằm thêm vào list trong PokeDex! tất cả sẽ tiêu tốn của chúng ta 300-400 giờ chơi – một số lượng thực sự… khủng khiếp! tất nhiên, chúng ta cũng có thể tăng tốc Game bằng phương pháp nhấn giữ. Chiếc chìa khóa trong bàn phím số.

Xem thêm:

Đặc biệt, game Freak đã bổ sung cập nhật một con số lớn các cấp độ Mega Evolution mới cho những Pokémon chũm hệ thứ cha như Sceptile, Swampert, Altaria, Mawile, Medicham cùng Sharpedo …

Hàng loạt Pokémon trước đó bị xem như là “bỏ rơi” vày thuộc tính kém, chỉ số kém, kĩ năng “thất bại” … nay được “nâng cấp” nhờ khả năng Tiến hóa Mega, giúp bạn chơi có tương đối nhiều lựa chọn hơn. để sắp đến xếp một đội nhóm hình tốt.

Tải xuống ROM Pokemon Ruby GBA (Tiếng Việt)

Cuộc hành trình dài sẽ còn cực kỳ dài, và Game này sẽ không còn dành cho bất kỳ ai quá gấp vàng. Nếu khách hàng là người kiên trì và đê mê Pokemon, hãy tham gia hành trình dài giải phóng châu lục Hoenn vào Pokemon Ruby thuộc iGameHot nhé!