HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI PING X TRÊN GARENA ROOM QUA PFSENSE ROUTER 100%

 - 

Gần như tất cả mọi người gameplay đều cân nhắc PING. Đây là chỉ số quan lại trọng cho tất cả những người chơi biết thời gian phản hồi giữa vật dụng trạm với máy chủ là bao thọ (đơn vị đo ms). Việc người chơi vướng mắc chỉ số Ping của bellelook.vn nước ta cao là 1 vấn đề Ad cũng luôn luôn luôn thắc mắc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn khắc phục lỗi ping x trên garena room qua pfsense router 100%

Một số trò chơi online khác cho thấy thêm Ping trong game và Ping network giống như nhau, và thông thường từ trăng tròn đến 80 là tốt và dễ dàng đạt được nghỉ ngơi Việt Nam. Vị chưa thể trả lời các bạn chung thông thường khi chưa có câu vấn đáp xác đáng, yêu cầu Ad đã luôn luôn nỗ lực làm việc với đội hình kỹ thuật và đơn vị sản xuất trò nghịch – NCSoft để tìm ra câu trả lời. Vậy rõ ràng về chỉ số Ping trong bellelook.vn như thế nào? Hãy cùng mày mò ở dưới:

1. Thử nghiệm ngay lập tức tại Trung chổ chính giữa dữ liệu nước ta và với bellelook.vn Hàn Quốc

Trước tiên để bình chọn và sa thải yếu tố mạng từ bạn chơi chạm chán vấn đề, Ad thực hiện kiểm tra Ping trong trò chơi ngay trên trung chổ chính giữa dữ liệu, cùng với Ping Network cho máy chủ là 1 trong ms. Tuy vậy Ping trong game luôn luôn chỉ đạt được ở mức trung bình 90 ms. đoạn clip dưới phía trên minh họa vấn đề test trên Trung trung khu dữ liệu:

Sau lúc chứng kiến tận mắt clip, bạn có thể thấy Ping trên Trung tâm tài liệu đặt sever Blade & Soul vn là: 90 ms

Vậy thì có thể thông số kỹ thuật phía sản phẩm chủ nước ta có sự việc gì bên trong không? đầu tiên Ad hỏi thêm NCSoft và được bảo đảm an toàn hệ thống định hình và giống thông số kỹ thuật Hàn Quốc.

Để chắc chắn, ngay trong chuyến đi cùng đội tuyển vn lần này, Ad đã soát sổ Ping của Blade và Soul nước hàn tại PC Bang (tên gọi những Quán Net nghỉ ngơi Hàn Quốc). Hiệu quả cũng tựa như ở nước ta như đoạn clip dưới đây.

Ping lúc chơi Blade & Soul Hàn Quốc trên PCBang trường đoản cú 9x -> 11X

Đồng thời, Ad cũng đã kiểm bệnh các đoạn clip mà các cao thủ nước hàn streaming lên Youtube để xem mạng của họ như vậy nào, thì tác dụng cũng tương tự như như đoạn clip bên dưới:

Talkshow Blade & Soul World Championship: Ping trung bình 100 ms

Streamer B&S nước hàn – xTaegeun: Ping mức độ vừa phải 90 ms

Stream của game thủ hàn quốc – Jaesung: Ping mức độ vừa phải 90 ms

Điểm quánh biệt, khi thi đấu ở Hàn Quốc, Ad và những vận động viên cũng phân biệt Ping khi tập luyện đều là 100 cho 110.

Xem thêm:

Như vậy rất có thể khẳng định chắc hẳn rằng rằng chỉ số Ping vào game Blade & Soul không đề xuất chỉ số Ping network thực tế.

Ad vẫn chưa hoàn toàn thỏa mãn khi chỉ dừng lại ở các thử nghiệm trên. Vậy các mức Ping vào game thế nào được coi là ổn và bảo đảm an toàn điều kiện chơi hoặc thi đấu?

Ad sẽ tự tiến hành giới hạn mạng trên máy vi tính để Ping network đến sever có các độ trễ khác nhau và đến ra công dụng ở phần 2:

2. Chỉ số PING trong game bellelook.vn biểu hiện mạng của người sử dụng thế nào?

Điều kiện mạngPing mạng đến máy chủPing hiển thị vào Game
Rất tốt1 – trăng tròn ms~70-115 ms
Tốt20 – 40 ms~115 – 160 ms
Khá40 – 70 ms~170 – 200 ms
Trung bình70 – 100+ ms~ 210+ ms

-*-

Các bạn cũng có thể xem Video minh họa ở dưới đây:

-*-

Như vậy loại trừ vấn đề cấu hình máy, chạy trong chỗ đông người gây đơ về vật dụng họa, nếu như Ping của chúng ta thể hiện tại trong game từ 70->200 là hơi ok để nghịch game.

Xem thêm: Tuổi Bính Tuất Sinh Năm 2006 Mệnh Gì? Tuổi Bính Tuất Hợp Màu Nào, Tử Vi Trọn Đời

Rất xin lỗi các bạn vì nhận được thắc mắc của các bạn nhưng Ad ko thể trả lời vấn đề này sớm rộng khi chưa hoàn toàn làm phân minh vấn đề.