PHIM HOẠT HÌNH ATTACK ON TITAN

 - 

Khán giả sẽ không phải chờ đón lâu để hoàn toàn có thể thưởng thức mùa tiếp sau của loạt anime dựa vào thương hiệu truyện tranh ăn khách hàng “Attack on Titan” (Đại chiến Titan).

Bạn đang xem: Phim hoạt hình attack on titan


Khán trả từng phải chờ đón bốn năm giữa mùa một cùng mùa hai của Attack on Titan. Song, khoảng cách thời gian từ bỏ mùa hai tới mùa cha sẽ chỉ là hơn một năm.

Theo trang Anime News Network, những nhà chế tạo dự kiến tung ra 12 tập tiếp sau của loạt phim phim hoạt hình ăn khách dựa trên thương hiệu manga thuộc tên trong tháng 7/2018.

Giống như nguyên tác, loạt anime Attack on Titan lấy bối cảnh nhân loại hậu tận thế, khi số ít quả đât còn sinh tồn phải teo cụm giữa những bức tường khổng lồ.

*
Khán giả đã sớm được hưởng thụ mùa thứ bố của Attack on Titan trong ngày hè năm 2018. Ảnh: Outnow.

Họ đứng trước tác hại là đám Titan to lớn chuyên nạp năng lượng thịt người. Trong quy trình chống trả kẻ thù, nhóm binh sỹ với nhân vật đó là Eren Yeager dần tò mò ra nguồn gốc thực sự của các Titan.

Nguyên nhân giúp khoảng cách chờ đợi từ mùa nhị tới mùa tía của Attack on Titan là đội ngũ nhà thêm vào đã giảm số lượng tập phim. Giả dụ như mùa thứ nhất chứa đựng 25 tập phim, thì từng mùa sau đó chỉ còn kéo dài 12 tập.

Ra đời năm 2009, Attack on Titan là loạt truyện tranh ăn khách hàng của người sáng tác Hajime Isayama và từng được dịch sang nhiều thứ tiếng, trong số ấy có giờ Việt.

Xem thêm: Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao Game Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao Game

Có không ít xuất phẩm nạp năng lượng theo chữ tín như đồ vật chơi, tiến thưởng lưu niệm, trò chơi điện tử… Loạt truyện từng được chuyển thể thành phim điện hình ảnh live-action (người đóng), tuy vậy bị cả người theo dõi lẫn giới phê bình chê bai do có nội dung quá xa cách nguyên tác. Trái lại, bởi theo gần cạnh manga gốc, phiên bạn dạng anime chuyển thể của Attack on Titan rất được công chúng hưởng ứng.

Hiện bộ manga nguyên tác của Attack on Titan đã kéo dài 23 tập. Người sáng tác Hajime Isayama bắt đầu đây cho biết ông mong sớm hoàn thành tác phẩm của chính bản thân mình trong thời hạn tới.


‘Attack on Titan’ bị ghét nhất trong những phim dựa trên manga

Một cuộc bình chọn tại Nhật bạn dạng cho thấy “Attack on Titan” là cửa nhà live-action dựa trên truyện tranh và hoạt hình gây bế tắc nhất đối với người dân xứ sở hoa anh đào.


Tuấn Lương


Đại chiến Titan 3 Attack on Titan Attack on Titan 3


*

‘Attack on Titan’ bị ghét nhất trong các phim dựa vào manga

0 31

Một cuộc bình chọn tại Nhật bạn dạng cho thấy “Attack on Titan” là thành tựu live-action dựa trên truyện tranh và hoạt hình gây bế tắc nhất đối với người dân xứ sở hoa anh đào.

*

Phim phim hoạt hình ‘Attack on Titan’ quay trở lại trong năm 2017

9 9 37

Khán giả sẽ được theo dõi mùa hai của loạt anime chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách cùng tên lừng danh của Nhật bạn dạng vào mùa xuân năm sau.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng Có Ngành Gì

*

"Black Panther 2" đang đứng vị trí số 1 cuộc đua chống vé

0

“Black Panther: Wakanda Forever” đến mốc 180 triệu USD vào 3 ngày cuối tuần, ưng thuận phá vỡ vạc kỷ lục phòng vé vào thời điểm tháng 11.

EK88CASINO
Kubet