CHƯƠNG TRUYỆN VÀ TẬP PHIM

 - 

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Hoi Phap Su tap 30 HD


Thân phận thiệt của Natsu đó là Salamander (Hỏa Long) của Hội Pháp Sư. Là một tinh linh pháp sư trong đợt viếng thăm thị trấn Harujion. Cô đã gặp gỡ Nastu, một thiếu niên mắc chứng bệnh dịch say xe cộ nặng, hễ đi bất kì phương nhân thể giao thông nào thì cũng say.

Bạn đang xem: Chương truyện và tập phim

Và vì mong ước được gia nhập, cô vẫn mắc mồi nhử của thương hiệu tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Bang Hội. Đúng dịp đó thì Natsu xuất hiện trợ giúp Lucy. Sau khi phá gần như nát bét thị trấn Hargeon, quân nhóm ập đến, Natsu lôi Lucy về Hội.

Natsu chưa hẳn là người thông thường cậu sở hữu phép thuật cổ đại Long thuật. Vào Hội pháp sư cậu là thành viên của một Guild bất khả chiến bại.

Xem thêm: Choi Game Dot Kich Cf Online Truc Tuyen, Game Đột Kích Online

Không đề nghị thành viên nào thì cũng là pháp môn sư hàng đầu…. Tuy vậy họ thao tác không câu nệ tiểu tiết, thẳng tay làm việc phá hoại vô số bỏ mặc hậu quả. Mỗi thành viên đều có số phận, thừa khứ đau thương riêng đông đảo tập hòa hợp về đó. Hội Fairy Tail


Fairy Tail (フェアリーテイル) là 1 series truyện tranh Nhật bạn dạng được sáng tác bởi người sáng tác Hiro Mashima. Truyện đã được sản xuất thành từng kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen từ thời điểm ngày 23 mon 8 năm 2006 và đến đến hiện nay vẫn đang rất được tiếp tục. Kế tiếp những chương truyện riêng rẽ được nhà xuất bản Kodansha tổng hợp và chế tạo thành từng tập. Tính mang đến tháng 10 năm 2008, đã tất cả 12 tập truyện Fairy Tail được phân phát hành.Xuyên suốt mẩu chuyện là cuộc cảm giác của một Sorceress tên là Lucy Heartphilia, sau thời điểm cô thâm nhập vào hiệp hội cộng đồng hội Fairy Tail, cô đã cùng với Natsu Dragonil hành trình để đi kiếm một con rồng tên là Igneel.Fairy Tail đã và đang có một phiên phiên bản bằng giờ đồng hồ Anh và được thành lập riêng thành từng tập vào ngày 25 mon 3 năm 2008 sống Bắc Mỹ do nhà xuất bản Del Rey Manga.Lucy là 1 cô bé trẻ 17 tuổi, với mong ước trở thành một pháp môn sư đầy quyền năng.

Xem thêm: Anh Có Ngoảnh Mặt Lại Không Anh, Lời Bài Hát Hôm Nay Tôi Buồn


Trên mặt đường phiêu lưu thực hiện ước mơ, Lucy tình cờ gặp gỡ được một cặp đôi quái gở – Natsu và Happy, đang trên đường tìm tìm Hỏa Long Igneel – tại thị trấn Hargeon.Ước mơ của Lucy là được gia nhập vào Bang hội Fairy Tail, nơi tập trung đầy pháp môn sư tài giỏi. Và vì mong muốn được gia nhập, cô đang mắc bẫy của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng dịp đó thì Natsu xuất hiện hỗ trợ Lucy.. (nhưng gồm gọi là giúp hay là không thì… chắc nên coi lại)Thân phận thật của Natsu đó là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau thời điểm phá gần như nát bét thị trấn Hargeon, quân nhóm ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau khi được Natsu dắt về, tại phía trên Lucy gặp gỡ được rất nhiều pháp sư khét tiếng khác mà trước khi cô chỉ có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp môn sư Erza với tính cách đấm đá bạo lực và gồm đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào thì cũng thích lột đồ vị trí công cộng…Và rồi phần nhiều cuộc dò ra của một đội quái gở bắt đầu— Một anime chuyển thể từ manga cùng tên của người sáng tác Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng đã được chuyển thể thành anime). Đây là manga đầu tiên sau một thời hạn dài gác cây bút của ông.

Xem phim Hội pháp sư tập 30 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Hoi Phap Su HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chăm chú Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên bellelook.vn, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "bellelook.vn" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !