MỪNG SINH NHẬT 4 TUỔI, NGOẠ LONG MOBILE RA MẮT PHIÊN BẢN MỚI CHƯ HẦU TRANH BÁ

 - 

Được trình làng vào 4 năm, Ngọa Long Mobile đã từng qua 1 đoạn đường sinh ra và trường thành đầy gian nan, mỗi bước trường đoản cú đánh giá thành một Một trong những thành phầm game SLG tên tuổi với lâu lăm số 1 Thị Trường game Việt.

Bạn đang xem: Mừng sinh nhật 4 tuổi, ngoạ long mobile ra mắt phiên bản mới chư hầu tranh bá

*

*

*

*

*

Nhân sinh nhật 4 năm đầy hoài niệm, NPH VNG vẫn tung ra phiên bạn dạng Update bắt đầu mang tên Chư Hầu Ttinh ma Bá, nhằm mục tiêu triển khai xong Ngọa Long mobile với vô số nội dung với tác dụng new như:

Thám Báo: Thêm bắt đầu “Linh Đài Di Chỉ”, mlàm việc tại cấp cho 220 thành chủ yếu.Võ Khôi Tháp: Mlàm việc thêm quái dị cung cấp 200 - Cùng Kỳ trong Võ Khôi ThápĐập Bình: Thêm bắt đầu Đập Bình V.I.P, rơi bạc, Hổ Phách, Lam Bảo Thạch, Lang Dạ Ngọc, mngơi nghỉ cung cấp 170 thành chủ yếu. Người nghịch có thể tùy ý thay đổi giữa 2 loại trọng trách Đập Bình và share miễn giá thành mốc giới hạn Đập Bình.Đoạt Thành Chiến: thay đổi thành mỗi ngày 1 trận, phần thưởng trọn gấp đôi, giá bán cđộ ẩm nang cũng gấp nhiều lần. Thời gian tạm dừng thứ 7 sửa thành 19:00 - 20:00.Thành Chủ Giao Tranh: Giúp fan chơi Tăng danh vọng nhận thấy Khi tấn công Thành Chủ không giống. Tuy nhiên mặc dù thắng hay thua thảm, người chơi cũng nhận thấy Long Ngọc.Phủ Sách Lượt: Thêm nút Tăng cấp nhanh, thành bao gồm cung cấp 100 mngơi nghỉ. Nhấp vào vẫn ban đầu upgrade theo thứ tự tất cả khoa kỹ, cho đến khi không đủ Chiến Công hoặc khoa kỹ đạt số lượng giới hạn.Thăng Cấp Kiến Trúc: Điều chỉnh thời gian đợi thăng cấp cho của tất cả bản vẽ xây dựng (Giảm thời gian chờ thăng cấp của tất cả các bản vẽ xây dựng cấp thấp.Tăng thời hạn ngóng thăng cấp của tất cả những phong cách xây dựng cấp cho cao).

*

Cụ thể hơn, Ngọa Long di động sẽ có thêm những tướng cùng tài năng tướng mạo new. Người đùa có thể giác ngộ các thần tướng mạo nlỗi Cố Ung và Mã Lương, thiết lập khả năng Băng Chùy, giúp tiến công sản phẩm ngang với bao gồm Tỷ Lệ đóng băng đối thủ trong khoảng 1 lượt.

Phiên bạn dạng này cũng lưu lại công dụng Giác Ngộ Truyền Tmáu Tướng đến hàng chục vị tướng không giống nhau nlỗi Nhan Lương, Vnạp năng lượng Sửu, Cao Lãm, Tào Thực, Giản Ung, Tiểu Kiều, Xa Trụ, Mã Đại…

*

*
*

*

Cùng với đó, Clỗi Hầu Tnhóc Bá tiếp tế game nhì phó bản đầy chông gai, cơ mà phần thưởng có được thì thiệt sự hậu hĩnh. Bao gồm:

Phó bản Võ Hầu - Bát Trận Đồ Hiện thưởng 600 Ngọc Cam (vượt map), 1140 Ngọc Cam (thành tựu).

Xem thêm: Remodeling Là Gì

*

Phó bản Ngụy Chủ Phạt Ngô – Nghiễm Lăng Chi Chiến thưởng trọn 600 Tnhóc con Ngọc (thừa map), 1160 Ttrẻ ranh Ngọc (thành tựu).

*

Bên cạnh đó, Ngọa Long di động còn các điều chỉnh khả năng, điều chỉnh NPC và phó bạn dạng nhằm giúp game cân bằng hơn, cùng với một số trong những đổi mới không giống như:

Thêm các kỹ năng.Để tránh câu hỏi Đấu Trường đang ảnh hưởng cho tới chế độ Lôi Đài msinh hoạt vào 9 giờ, thời hạn trao phần ttận hưởng Đấu Trường và thời hạn ra mắt cấp Đấu Trường sẽ tiến hành đổi lại thành 9 giờ 1/2 tiếng.trò chơi thủ từ bỏ VIP 8 hoặc thành thiết yếu cấp cho 150 trsinh sống lên sẽ tiến hành áp dụng công dụng săn uống bắt nhanh hao miễn phí tổn.Điều chỉnh độ cực nhọc của chiến trường cổ, con số người nghịch tmê say gia càng các thì độ khó càng giảm với ngược chở lại, giả dụ số fan chơi càng không nhiều thì độ nặng nề càng cao.

*

Nhìn thông thường, Chỏng Hầu Trực rỡ Bá thật sự là một phiên bản Update quý giá, để giúp lối chơi của Ngọa Long thiết bị di động trnghỉ ngơi cần triển khai xong hơn cùng với hầu như tối ưu về nhân thiết bị cùng tính năng xuất nhan sắc. trò chơi thủ cũng nhân này mà gồm các cách thức mới để tiến cung cấp chuần của bản thân mình nhanh lẹ lúc tham mê gia vào sever new.

Xem thêm: Game Trong Cay Ban Ma 2, Choi Game Trong Cay Ban Ma 2 Online 2017

Bên cạnh những nguyên tố bên trên, VNG còn tổ chức những sự kiện ko kể game bên trên Facebook, kèm Từ đó là đa số vàng hấp dẫn để chế tác sự háo hức cho xã hội.