Phần mềm quay video màn hình ios

 - 

Các thao tác quay đoạn phim màn hình iPhone hiện hoàn toàn có thể dễ dàng tiến hành thông qua các tính năng tích phù hợp sẵn trên sản phẩm hoặc trang bị ứng dụng hỗ trợ. Dưới đây là hướng dẫn bí quyết quay màn hình hiển thị iPhone không có tiếng và tất cả tiếng dành cho người dùng tham khảo.

Bạn đang xem: Phần mềm quay video màn hình ios

4 phương pháp quay video màn hình iPhone có tiếng thông dụng

1. Quay screen iPhone bằng anh tài ghi màn hình

iPhone có quay screen được không? Câu vấn đáp là bao gồm nhé.

Lưu ý: cách quay màn hình sau đây chỉ áp dụng cho iPhone chạy trên hệ quản lý từ tiện ích ios 12 trở lên.

Tính năng quay đoạn clip màn hình iPhone trên iOS 12 được tích hợp không hề ít tiện ích, hỗ trợ người cần sử dụng dễ dàng lưu lại những làm việc màn hình xuất xắc trải nghiệm gameplay thú vị. Những người dùng iOS 12 trở lên có thể tham khảo các bước quay màn hình iPhone bao gồm tiếng và không có tiếng hữu dụng sau đây. 

Bước 1: Mở cài đặt >> chọn Trung tâm kiểm soát >> chọn thiết lập cấu hình điều khiển.


*

Bước 2: trên mục Điều khiển khác, nhấn chọn Ghi screen >> nhấn chọn hình tượng dấu cùng để thêm tính năng quay màn hình vào Trung tâm điều khiển trên thiết bị.


*

Người dùng rất có thể kiểm tra thiên tài Ghi screen đã nhận thêm hay chưa bằng cách mở Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh lên và chọn phần bao hàm của. Nếu tính năng quay màn hình hiển thị đã được thêm thành công thì vẫn hiển thị trên mục này và gồm dấu trừ red color hiển thị.

Bước 3: Khi mong mỏi quay màn hình hiển thị iPhone gồm tiếng, người tiêu dùng mở Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển lên.

– cùng với iPhone bao gồm trang bị nút Home: Kéo màn hình hiển thị từ dưới lên để mở Trung chổ chính giữa điều khiển.

– với iPhone đồ vật Face ID: Kéo tự góc trên bên phải màn hình hiển thị xuống nhằm mở Control Center.


*

Bước 4: thừa nhận nút Ghi màn hình, sau đó trên screen sẽ hiển thị nút đếm ngược 3 giây trước khi bắt đầu quay màn hình iPhone. Lúc nút Quay screen chuyển trạng thái màu đỏ có nghĩa video quay screen đang được ghi.


*

Bước 5: sau khi quay xong, bạn mở lại trung tâm tinh chỉnh và chọn biểu tượng Ghi screen để dừng quay video. Clip sau khi quay sẽ được lưu vào mục Ảnh bên trên iPhone.

2. Cách quay màn hình hiển thị iPhone trên ios 13, 14, 15

Tương tự bên trên iOS, người tiêu dùng hệ quản lý từ quả táo 13 trở lên trên cũng hoàn toàn có thể dễ dàng quay clip màn hình. Tín đồ dùng chỉ việc kích hoạt tác dụng quay màn hình hiển thị tại Trung vai trung phong điều khiển. Chi tiết các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: Mở mục setup >> chọn Trung chổ chính giữa điều khiển.


*

Bước 2: Kéo xuống lựa chọn mục Điều khiển không giống >> chọn nhân tài Ghi màn hình hiển thị >> nhấn vào dấu cộng greed color để thêm thiên tài vào Trung tâm điều khiển.


Sau khi hoàn tất sở hữu đặt, bạn dùng hoàn toàn có thể kiểm tra trên mục Điều khiển được bao gồm đã hiển thị tài năng quay màn hình chưa.

Bước 3: Khi mong quay screen iPhone tất cả tiếng hoặc không tồn tại tiếng trên tiện ích ios 13 trở lên, người tiêu dùng vuốt màn hình hiển thị iPhone để mở Trung tâm tinh chỉnh rồi chọn hình tượng Ghi màn hình. Màn hình sẽ được ghi lại sau khi hiện tại nút đỏ và đếm ngược 3 giây.


Bước 4: sau khi quay xong màn hình, chúng ta mở lại trung tâm tinh chỉnh và điều khiển và nhấn chọn nút Ghi màn hình thêm một lần nữa để dừng quay màn hình.

Xem thêm: Trực Thành Là Gì ? Tại Sao Xem Ngày Tốt Xấu Nên Chọn Ngày Hoàng Đạo?


Video quay màn hình hiển thị iPhone vẫn được auto xuất và lưu trên folder Ảnh của iPhone. Bạn dùng hoàn toàn có thể xem với chỉnh sửa video quay màn hình tại thư viện ảnh và video.

3. Sử dụng ứng dụng quay đoạn clip màn hình iPhone AirShou

Trên những thiết bị iPhone cố kỉnh hệ trước ko được thiết bị sẵn tính năng quay đoạn clip màn hình thì hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng phần mềm AirShou nhân tiện ích. Ứng dụng này có thể chấp nhận được người dùng lưu lại màn hình gấp rút và đối kháng giản. Mặc dù nhiên, hiện áp dụng AirShou không có sẵn trên phầm mềm Store nên người dùng cần mua file .ipa về sản phẩm công nghệ để thiết lập theo các bước sau:

Bước 1: Tải vận dụng AirShou và Cydia Impactor về thiết bị tính.


Bước 2: kết nối iPhone với laptop bằng cáp Lightning rồi mở áp dụng Cydia Impactor lên với kéo file AirShou.ipa đã mua về vào vận dụng này.


Bước 3: Đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID bên trên iPhone của khách hàng >> chọn OK để cài đặt ứng dụng mang lại điện thoại.


Bước 4: trên iPhone, người tiêu dùng cấp phép setup ứng dụng ngoài tiện ích Store đến máy bằng cách vào cài đặt >> chọn thiết đặt chung >> lựa chọn mục thông số kỹ thuật hoặc thống trị thiết bị >> chọn Tin cậy/Trust để cài và setup ứng dụng.


Sau khi trả tất thiết lập ứng dụng AirShou mang lại iPhone, bạn cũng có thể quay màn hình iPhone bằng vận dụng như sau:

Bước 1: Khởi động áp dụng AirShou trên điện thoại.

Bước 2: chọn Record >> ở chỗ Orientation chọn chế độ quay dọc hoặc ngang >> ở vị trí Resolution, người dùng chọn độ phân giải theo ý muốn.


Sau khi tùy chỉnh cấu hình xong, bạn chọn Next Step.


Bước 3: xoay lại màn hình hiển thị chính của iPhone và mở Trung trung ương điều khiển, trên mục Air Mirroring chọn AirShou để ghi lại màn hình ngay lập tức.


Bước 4: lúc quay xong, nhấn Stop để dừng lại quay screen iPhone.

Bước 5: Để lưu video clip vào Camera Roll, hãy chọn biểu tượng Video Manager tại góc phải screen >> lựa chọn file đoạn phim vừa quay ngừng >> chọn Save lớn Camera Roll.


Chỉ với cùng 1 vài thao tác đơn giản, người tiêu dùng đã rất có thể dễ dàng xoay lại video clip màn hình iPhone bằng vận dụng AirShou.

Giải đáp vướng mắc khi quay đoạn phim màn hình iPhone

1. Quay màn hình hiển thị iPhone được bao lâu

Thời lượng quay screen iPhone hiện không giới hạn, chỉ tùy thuộc vào dung lượng bộ lưu trữ trên máy có thể lưu trữ được bao nhiêu dữ liệu. Khi bộ nhớ iPhone đầy, bạn sẽ không thể ghi thêm hoặc lưu trữ dữ liệu new cho iPhone.

2. Clip quay màn hình hiển thị iPhone giữ ở đâu

Video quay màn hình iPhone sau khoản thời gian quay ngừng thường được lưu giữ tại mục Ảnh bên trên iPhone. Tín đồ dùng rất có thể xem lại hoặc chỉnh sửa đoạn phim trong ứng dụng Ảnh.

3. Lỗi quay màn hình hiển thị iPhone bị mất tiếng

Hiện hầu hết các vật dụng iPhone của táo bị cắn dở đều trang bị hào kiệt quay màn màn hình hiển thị mặc định có tiếng hoặc không tiếng, tùy vào bạn dùng tùy chỉnh thiết lập tính năng lúc quay phù hợp.

Xem thêm: Cách Tăng Fps Lol Win 10 Cực Kỳ Đơn Giản Mới Nhất 2021, Cách Tăng Fps Lol Windows 10,8, 7

4. Lý do quay màn hình hiển thị iPhone không lưu giữ được

Lỗi video quay screen iPhone không giữ được rất có thể do bộ nhớ điện thoại vẫn đầy, ko ghi thêm được dữ liệu. Vì sao do một số lỗi phần mềm khác như xung đột, lỗi phần mềm hoặc do điện thoại cảm ứng bị hỏng hỏng linh phụ kiện phần cứng bởi va chạm, rơi vỡ… ảnh hưởng đến kĩ năng trên iPhone.

Trên đây là tổng hợp một số trong những cách quay clip màn hình iPhone có giờ và không tồn tại tiếng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nay. Người dùng rất có thể tham khảo giải pháp thực hiện phù hợp với thiết bị đã sở hữu, cũng giống như nhu cầu sử dụng của chính bản thân mình nhé!