PHẦN MỀM KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI LUMIA VỚI MÁY TÍNH

 - 

Vật Vờ| giải pháp hạ tự Windows 10 về Windows Phone 8.1 dễ dàng nhất với 2 bước

Vật Vờ| giải pháp hạ trường đoản cú Windows 10 về Windows Phone 8.1 đơn giản nhất với 2 bước
*

Tính năng chiếu screen đã xuất hiện trong một thời gian khá dài kể từ Windows Phone 8.1. Phiên bản cập nhật Windows Phone 8.1 được điện thoại tư vấn là “Lumia Cyan” mang lại những tính năng đặc biệt và đổi mới cho tín đồ tiền nhiệm của nó. Nhân kiệt Project my Screen được cho phép bạn truyền màn hình điện thoại cảm ứng đến máy bellelook.vn tính Windows hoặc máy tính thông qua liên kết không dây hoặc USB.

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối điện thoại lumia với máy tính

Màn hình Windows Phone lên PC

Hãy xem shop chúng tôi có thể làm như vậy nào.

Yêu cầu cấu hình thiết lập chiếu màn hình

Điện thoại Windows (chạy 8.1 trở lên)PC Windows (Windows 7 trở lên), Cáp USB(bạn hoàn toàn có thể không cần thiết bị này nếu sản phẩm công nghệ của bạn có chức năng phát trực đường ở chính sách không dây)

Thực hiện tại theo quá trình đơn giản sau để kích hoạt screen của tôi

1. Kết nối điện thoại thông minh Windows của người tiêu dùng với PC qua cáp USB. Nếu điện thoại của doanh nghiệp là một trong những Lumia 630, 635, 636, 638, 730, 735, 830, 930, 1520 hoặc Lumia Icon, chúng ta không cần liên kết qua USB vày các điện thoại cảm ứng này có công dụng truyền trực tuyến màn hình qua Wi-Fi. Chỉ cần đảm bảo rằng WiFi của năng lượng điện thoại của công ty đã được bật.


2. Trước tiên bọn họ hãy cấu hình PC Windows 8.1. Truy cập trình duyệt của chúng ta và thiết lập xuống áp dụng chính thức nhỏ dại này mang tên Project My Screen trường đoản cú Microsoft và cài đặt nó trên PC của bạn. Một khi vấn đề đó được thực hiện, khởi động áp dụng và các bạn sẽ có thể nhận thấy một màn hình hiển thị với một làn da Windows Phone như vậy này:

*


3. Nếu khách hàng đã tuân theo hai cách trên một cách chính xác, các bạn sẽ có thể thấy lời nói trên điện thoại cảm ứng của bạn, "https://bellelook.vn/phan-mem-ket-noi-dien-thoai-lumia-voi-may-tinh/imager_1_8826_700.jpgCho phép chiếu màn hình?"https://bellelook.vn/phan-mem-ket-noi-dien-thoai-lumia-voi-may-tinh/imager_1_8826_700.jpg. Nhấp vào “ ” giúp xem màn hình của doanh nghiệp được vạc trực tuyến trên PC ngay lập tức.

Nếu bạn không thể thấy được lời nhắc, hãy gửi sang tùy lựa chọn “Cài đặt” trong list Ứng dụng của điện thoại và chọn tùy lựa chọn “ Project My Screen ”. Chỉ bellelook.vnệc kiểm tra xem bạn cũng có thể thấy laptop Windows của người tiêu dùng được liệt kê là tất cả sẵn không, nếu như không chắc hẳn rằng rằng bạn đã kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với PC. Va vào nó để liên kết và các bạn sẽ có thể quan sát thấy screen hiện tại của người sử dụng được truyền bên trên PC.

Xem thêm: Top 8 Game Lái Ô Tô Như Thật Dành Cho Mobile Năm 2020, Trò Chơi Ô Tô

*

Đây là màn hình được chiếu bên trên PC như thế nào:

*

Cài đặt nâng cấp và Mẹo

Trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, dưới thiết lập "https://bellelook.vn/phan-mem-ket-noi-dien-thoai-lumia-voi-may-tinh/imager_1_8826_700.jpgDự án màn hình của tôi"https://bellelook.vn/phan-mem-ket-noi-dien-thoai-lumia-voi-may-tinh/imager_1_8826_700.jpg, nhấp vào tùy chọn "https://bellelook.vn/phan-mem-ket-noi-dien-thoai-lumia-voi-may-tinh/imager_1_8826_700.jpgNâng cao"https://bellelook.vn/phan-mem-ket-noi-dien-thoai-lumia-voi-may-tinh/imager_1_8826_700.jpg để có rất nhiều quyền kiểm soát và điều hành hơn so với màn hình được chiếu của bạn. Bạn cũng có thể điều khiển hướng, nhảy hoặc tắt tùy chọn cảm ứng và đặt màu của điểm tiếp xúc.

Trên PC, chúng ta có thể chuyển thay đổi giữa cơ chế toàn screen và cửa sổ bằng cách nhấn "https://bellelook.vn/phan-mem-ket-noi-dien-thoai-lumia-voi-may-tinh/imager_1_8826_700.jpgF"https://bellelook.vn/phan-mem-ket-noi-dien-thoai-lumia-voi-may-tinh/imager_1_8826_700.jpg.

Mẹo té sung:

Bạn hoàn toàn có thể di chuyển cài đặt "https://bellelook.vn/phan-mem-ket-noi-dien-thoai-lumia-voi-may-tinh/imager_1_8826_700.jpgDự án màn hình của tôi"https://bellelook.vn/phan-mem-ket-noi-dien-thoai-lumia-voi-may-tinh/imager_1_8826_700.jpg vào "https://bellelook.vn/phan-mem-ket-noi-dien-thoai-lumia-voi-may-tinh/imager_1_8826_700.jpgHành động nhanh"https://bellelook.vn/phan-mem-ket-noi-dien-thoai-lumia-voi-may-tinh/imager_1_8826_700.jpg bằng cách chọn nó trong "https://bellelook.vn/phan-mem-ket-noi-dien-thoai-lumia-voi-may-tinh/imager_1_8826_700.jpgthông báo + hành động"https://bellelook.vn/phan-mem-ket-noi-dien-thoai-lumia-voi-may-tinh/imager_1_8826_700.jpg. Do vậy, nó sẽ tiến hành dễ dàng bật tắt chiếu với nhấn vào tối thiểu

*

Bạn hoàn toàn có thể vận hành điện thoại thông qua vật dụng tính bằng cách sử dụng bé trỏ chuột.

Cho cửa hàng chúng tôi biết nếu khách hàng thấy áp dụng này hữu ích.


Aspire One rebellelook.vnews màn hình 8,9 inch, nhưng hầu như các doanh nghiệp đều để netbook lên 10,2 inch màn hình bây giờ. Asustek, bạn đã gửi ra màn hình 7 inch bên trên Eee PC của mình, vẫn nói rằng nó chưa phải là một phần của screen cảm ứng. Những netbook là những máy tính mini được thiết kế với cho sự di động, hay có màn hình hiển thị từ 7 mang lại 10 inch và nặng ít hơn 2 lần. Kg. Số đông các nhân tố của netbook, của cả bộ bellelook.vn xử lý, phần đông kém hơn so với máy tính xách tay tương đối đầy đủ để pin lâu hơn. Netbook được th

*

Báo cáo cũng cho là Acer bài bản tung ra đối phương Eee đứng top của Asustek, một đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh chi phí tổn thấp đến iMac của Apple, một screen hiển thị với các công dụng tính toán tích hợp.

Xem thêm: Sóc Nhí - Cong Vien Game

Ngoài ra, màn hình có thể điều chỉnh theo góc màn hình máy tính của bạn: Đẩy lùi hoặc kéo về phía trước Samsung LD màn hình hiển thị và bạn cũng có thể điều chỉnh góc của màn hình Samsung LD tương xứng với góc màn hình của sản phẩm tính xách tay.

*

LifeBook T2020 giữ lại hầu hết tất cả các tính năng vật lý của fan tiền nhiệm của nó, LifeBook T2010 cao cấp, chuyên nghiệp. Điều tuyệt nhất về T2020 nhưng mà hét lên "https://bellelook.vn/phan-mem-ket-noi-dien-thoai-lumia-voi-may-tinh/imager_1_8826_700.jpg2009"https://bellelook.vn/phan-mem-ket-noi-dien-thoai-lumia-voi-may-tinh/imager_1_8826_700.jpg, tuy nhiên, là màn hình 12,1-inch tuyệt đối hoàn hảo của nó. Bảng tinh chỉnh và điều khiển 1280 x 800 pixel trông hết sức đặc biệt, với khá nhiều màu sáng rộng và tấp nập hơn màn hình máy tính xách tay mờ điển hình. Đồ họa, hình hình ảnh và văn phiên bản đều hết sức sắc nét cùng được khẳng định rõ, với màn hình duy trì độ tương phản với cường độ trực quan cuốn hút trong nh

*

Bút kèm theo được cho phép bellelook.vnết trơn tuột tru và dễ dàng trên máy tính bảng trong số đông các ứng dụng. Ví dụ như Microsoft Word cùng Google Gmail. Sau thời điểm nhận được chữ bellelook.vnết tay ví dụ của tôi (một giờ xáo trộn tương đối cẩu thả), ứng dụng phiên mã của T2020 bắt đầu nhận ra trong cả những từ khó khăn hiểu độc nhất của tôi. Cách duy nhất để kích hoạt tính năng laptop bảng của dòng sản phẩm tính cầm tay này là bằng bút stylus kèm theo - vì chưng vậy bạn không phải băn khoăn lo lắng về lốt vân tay và vết ố trên màn hình. Và để giúp đỡ bạn né b