Phần Mềm Học Giải Phẫu 3D Tiếng Việt

 - 

Nếu bạn là 1 trong những sinh viên y học hay bạn đang phân tích về phẫu thuật 3D cơ thể người mà đang cần các app trên điện thoại di rượu cồn thông minh. Thì hãy cùng nhau hiểu qua nội dung bài viết Top những app giải phẫu 3D khung người người tiếng Việt miễn phí dưới đây cùng bellelook.vn nhé!


Top những app giải phẫu 3D khung hình người phổ biến

App Human Anatomy Atlas

Human Anatomy Atlas là ứng dụng học giải phẫu 3d trên năng lượng điện thoại, là bản đồ giải phẫu người, hỗ trợ cho các bạn nội dung tìm hiểu thêm cốt lõi về giải phẫu trên điện thoại. Human Anatomy Atlas cung ứng các quy mô 3D đầy đủ cho cả nam và thiếu nữ để phân tích giải phẫu tổng thể.

Bạn đang xem: Phần mềm học giải phẫu 3d tiếng việt

Hiện nay sản phẩm triệu giáo sư ngành y, sinh viên cùng các chuyên gia giải phẫu đang sử dụng Human Anatomy Atlas để quan sát bên trong và chiếc nhìn chi tiết về cơ thể con người.

*
App Human Anatomy Atlas

Ngoài ra Human Anatomy Atlas còn cung cấp hiển thị quy mô 3D hoạt động với những cơ và xương, chọn mô hình nào đó để xem được định nghĩa, biện pháp phát âm cùng mô tả dịch liên quan. Tất cả tới sản phẩm ngàn cấu trúc cho từng mô hình, xem được hệ cơ hoạt động trong mô hình 3D xoay tròn.


Các kĩ năng của phầm mềm Human Anatomy AtlasCông gắng tìm kiếm táo tợn mẽ, nhanh gọnCung cấp những tài liệu xem thêm liên quan lại về giải phẫuApp chất nhận được lưu, ghi chú và chia sẻ hình ảnh hoặc tạo thành thư việnLà một ứng dụng không đựng quảng cáo tránh làm cho phiềnMô hình đầy đủ, trực quan

Link tải:

App Anatomy & Physiology

Anatomy & Physiology là phần mềm học giải phẫu cung ứng về y tế trên điện thoại, tích vừa lòng các mô hình 3D, minh họa, hình hình ảnh động 3d của từng phần tử trên khung người con người. Nếu như bạn là các bác sỹ, giáo sư, y tá cùng sinh viên,..thì lựa chọn áp dụng Anatomy và Physiology sử dụng để triển khai cho việc học và dạy phẫu thuật là đúng đắn.

Ứng dụng Anatomy & Physiology dành cho điện thoại và máy tính xách tay bảng Android, sử dụng mô hình 3D, hình minh hoạt và hình hình ảnh động 3D. Với quy mô 3D sống động, chúng ta có thể phóng to để thấy rõ các chi tiết của các phần tử con người.

Ngoài ra bạn xoay để nghiên cứu và phân tích các nhánh của rễ thần kinh sọ óc hoặc các hình thái ở số đông góc độ.


Các tác dụng của phầm mềm Anatomy & PhysiologyCung cấp các mô hình 3D về các thành phần trên khung hình con ngườiHỗ trợ tài năng xoay 36o độ, phóng to, thu nhỏKiểm tra kiến thức ngay bên trên ứng dụngCung cấp những kiến thức liên quan về giải phẫuXem chi tiết các phần tử với mô hình 3D

Link tải:

App Muscle Premium

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để nắm rõ hơn về giải phẫu 3D khung người người thì tiện ích Muscle Premium đã giống bạn làm điều đó.

Muscle Premium là 1 trong ứng dụng y học trên điện thoại cảm ứng chuyên về các cơ xương khớp, hỗ trợ các tin tức về cấu trúc, công dụng của những hệ cơ xương và tình trạng chấn thương xương khớp. Các bạn sẽ được thúc đẩy trực tiếp với mô hình 3D xương, dây chằng, cơ xương, mạch máu,…

Ứng dụng Muscle Premium sẽ cho mình trau dồi những kiến thức và kĩ năng trong lĩnh vự y khoa, khiến cho bạn có được tổng thể tri thức về cơ xương từ A mang lại Z một phương pháp đầy đủ, đúng mực nhất.


Các công dụng của phầm mềm Muscle PremiumMô hình 3d các phần tử của cơ xương khớpMô hình 3D chuyển động của những cơ vad xươngTách các phần tử mhor để phân tích sâuXem quy mô ở những góc nhìn, nhiều chính sách thu phóng to, nhỏLưu và chia sẻ hình ảnh

Link tải:

App Physiology và Pathology

Physiology và Pathology là ứng dụng giúp cho bạn thấy ví dụ trước mắt xẩy ra khi có một hiện tượng kỳ lạ sinh lý phía bên trong cơ thể người. Là 1 trong ứng dụng cung ứng đắt lực cho các sinh viên ngành sinh học, phẫu thuật học và dịch học.

Physiology và Pathology giúp cho mình học hỏi, tra cứu tòi xét nghiệm phá, những bạn đang nghiên cứu và phân tích sâu về các cơ cấu sinh lý phía bên trong cơ thể fan hay các bác sĩ hy vọng rèn luyện kĩ năng giải phẫu học của phiên bản thân,…với Physiology & Pathology chúng ta có thể làm được không ít việc.

*
App Physiology và Pathology

Physiology & Pathology hiện bao hàm 48 chủ thể sinh lý học và 57 tình trạng, với 50 bài bác học, rộng 5.800 mô hình 3D, 38 hình động, 16 hình minh họa và 26 câu đố.


Các tài năng của app Physiology và PathologySo sánh mô hình 3D của giải phẫu thông thường với mô hình của những bệnh và triệu chứng bình thườngHình dung sự dẫn truyền vào một trái tim 3D rất có thể mổ xẻ, sẽ đập và theo dõi bên trên điện vai trung phong đồXem các hình ảnh động, sinh quy trình trao thay đổi khí, thông khí phổiKiểm tra được loài kiến thức của công ty về các quá trình sinh lý và bệnh dịch lý

Link tải:

App Anatomy Learning – 3 chiều Anatomy

Anatomy Learning – 3 chiều Anatomy là ứng dụng dùng để nghiên cứu vãn giải phẫu người, gây ra trên giao diện cảm ứng 3D tiên tiến được sử dụng tốt nhất hiện nay. Ứng dụng giúp người dùng học được biện pháp giải phẫu fan dựa trên mô hình mô bỏng 3D.

Xem thêm: Chơi Game Đại Ca Ra Tù 2 Miễn Phí, Game Đại Ca Ra Tù 2, Chơi Game Đại Ca Ra Tù 5

Ngoài ra, ứng dụng Anatomy Learning – 3 chiều Anatomy còn cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về giải phẫu để bạn được trau dồi kiến thức, nắm rõ từng chi tiết thành phần trong khung hình người qua hình hình ảnh 3D hết sức rõ ràng, sinh động.

Các khả năng của phầm mềm Anatomy Learning – 3 chiều Anatomy
Tìm hiểu giải pháp giải phẫu các phần tử cơ thể tín đồ như xương, dây chằng, mạch máu, hệ thần kinh, sinh sản,…Bạn có thể xoay quy mô theo ngẫu nhiên góc độ nào, có thể phóng to, thu nhỏLoại vứt các cấu trúc không yêu cầu đến nhằm lộ các kết cấu giải phẫu ra một phương pháp chi tiếtKiểm tra kiến thức của doanh nghiệp qua các câu đố vị trí 3D

Link tải:

App Circulatory System 3 chiều Anatomy

Circulatory System 3d Anatomy là ứng dụng học phẫu thuật 3D khung hình người, app chủ yếu nghiên cứu giải phẫu tim cùng hệ tuần hoàn của cơ thể.

Ứng dụng giải phẫu khối hệ thống tuần hoàn cung cấp cho người dùng mẫu nhìn sâu xa về giải phẫu hệ thống tim được cho phép họ chọn, xem xray, ẩn và hiẻn thị những phần của tế bào hình…

Sử dụng ứng dụng rất dễ dãi cho câu hỏi chọn phần bên phía ngoài của quy mô để xem tên hoặc đọc tin tức các bộ phận liên quan. Circulatory System 3 chiều Anatomy giúp ích cho tương đối nhiều sinh viên y khoa, tuyệt những nhiều người đang nghien cứu tìm hiểu về giải phẩu tim cùng hệ tuần hoàn.

Các hào kiệt của phầm mềm Circulatory System 3 chiều AnatomyCung cấp những kiến thức về giải phẫu cùng sinh học của hệ tuần hoàn với tim mạchCung cấp những hình ảnh 3D chân thực, sống độngGiao diện thân thiết với tín đồ dùngĐiều hướng đối chọi giản, có thể xoay 360 độ

Link tải:

App Visual Anatomy Free

Visual Anatomy không tính tiền là áp dụng học phẫu thuật 3D cơ thể người được sử dụng nhiều hiện tại nay. Ứng dụng bao gồm một mô hình tổng quan 3d cơ quan tiền xoay với hình hình ảnh động 3D. Nó chứa toàn bộ các hệ thống giải phẫu khung người và bao gồm hơn 500 điểm nhân kiệt được chọn lựa tương tác.

Ngoài ra, ứng dụng cũng có chức năng tìm kiếm có thể sử dụng để tìm kiếm nhãn của tất cả các điểm quánh trưng. Ứng dụng còn tích đúng theo các câu hỏi trắc nghiệm để người tiêu dùng tự kiểm tra kiến thức giải phẫu một cách dễ ợt và hiệu quả.

Các công dụng của ứng dụng Visual Anatomy FreeCó 8 hình hình ảnh tổng quan lại từ phẫu thuật cảu Gray, tất cả 1247 hình ảnhHình hình ảnh 3D chân thực, sống động, tinh tếCung cấp những kiến thức về giải phẫu cần thiếtKiểm tra kiến thức bằng câu hỏi trắc nghiệm trên ứng dụng rất thuận tiện

Link tải:


Trên iOS: https://apps.apple.com/us/app/visual-anatomy/id519530925

App Osseous System in 3D

Osseous System in 3d là vận dụng học giải phẫu cung cấp các thông tin về phẫu thuật với quy mô 3D chân thực, sinh sống động. Cung cấp cho tất cả những người dùng từng cụ thể của phần tử trên khung người người góp họ có thể nghiên cứu, mày mò về những bộ xương giải phẫu một cách dễ dàng và đơn giản và dễ dàng.

App Osseous System in 3D

Osseous System in 3 chiều là áp dụng được những sinh viên y tế sử dụng chủ yếu vì app hỗ trợ các tin tức giải phẫu thực tiễn và hữu ích có giá trị mang đến họ. Là một ứng dụng trọn vẹn miễn phí chúng ta cũng có thể dùng trên các thiết bị điện thoại thông minh thông minh, laptop bảng hay trên máy tính.

Các tác dụng của ứng dụng Osseous System in 3DApp rất dễ sử dụng, chúng ta cũng có thể thao tác mô hình, phóng to, xoay,di chuyểnTìm hiểu mô hình giải phẫu những bộ xương người như xương đùi, hộp sọ, xương hàm, xương bàn chân, xượng chậu,…Các thông tin giải phẫu được chú thích cụ thể trên từng cỗ phận

Link tải:

App Skeleton 3d Anatomy

Skeleton 3d Anatomy là tập bạn dạng đồ giải phẫu 3D, cung cấp cho mình các mô hình giải phẫu chi tiết rõ ràng. Từng cỗ xương fan được dụng lại dưới dạng 3D, chúng ta cũng có thể xoay với phóng to từng quy mô để quan sát ví dụ và chi tiết.

Ứng dụng là 1 trong công cụ có ích cho sinh viên y khoa, cho các bác sỹ chỉnh hình, bs vật lý trị liệu, bác sĩ cồn học, y tá,….


Các chức năng của app Skeleton 3 chiều AnatomyMô hình 3d giải phẫu chi tiết, bao gồm xácGiao diện đơn giản dễ dàng và hiệu quảXoay thông minh, tự động di chuyển chổ chính giữa quay để điều hướng thuận lợi hơnPin tương tác có thể chấp nhận được hình dung thuật ngữ liên quan đến chi tiết giải phẫuẨn/ hiện hình ảnh lý tưởng để thực hiện trên smartphone thông minh

Link tải:

App Essential Anatomy 5

Essential Anatomy 5 là một trong ứng dụng học giải phẫu 3D khung người người được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Là bạn dạng đồ giải phẫu sinh học khung người người được thể hiện dưới dạng các quy mô 3D trực quan, có dữ liệu chính xác, hình ảnh 3D sắc nét.

App Essential Anatomy 5 được cải cách và phát triển tối ưu hóa các mô hình giải phẫu nhằm mục tiêu đem lại cho những người dùng thỏa mái trải nghiệm.

Xem thêm: Game Bác Sĩ Thú Y Barbie - Thơ Nguyễn Chơi Game Làm Bác Sĩ Thú Y Tập 1

App được thiết kế theo phong cách sáng tạo, mức sử dụng đồ họa 3 chiều được xây dựng thiết lập cấu hình tiên tiến, đem lại đồ họa quality tuyệt vời.

Các tuấn kiệt của ứng dụng Essential Anatomy 5Đồ học công nghệ 3D cao lấy lại kết quả hinh hình ảnh sắc nétGiao diện mượt mà, đối kháng giản, dễ sử dụngGiải phẫu không thiếu thốn tính năng bao hàm các quy mô nam và nữCó 11 hệ thống và 8.200 cấu tạo giải phẫu

Link tải:

Trên đó là Top những app phẫu thuật 3D khung người người, hy vọng nội dung bài viết mang lại cho bạn đọc những tin tức bổ ích, giúp bạn có thể tìm được phầm mềm mình cần. Nếu bạn có nhu cầu tìm đọc về phẫu thuật thì rất có thể tải những app này về sử dụng nhé!