Top 14 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Trên Máy Tính

 - 

Hiện nay có rất nhiều phần mềm trả lập Android trên Windows, mỗi ứng dụng lại có một đặc điểm riêng. Mỗi ứng dụng lại tìm hiểu nhóm người tiêu dùng khác nhau, với mục tiêu sử dụng không giống nhau.

Bạn phân vân lừng chừng lựa chọn phần mềm nào để cân xứng với mục đích sử dụng của mình? nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn lựa chọn phần mềm cân xứng cho mình.

Bạn đang xem: Top 14 phần mềm giả lập android tốt nhất trên máy tính

*

Thông tin

Giá: miễn phíLink tải: Link Dung lượng: 5MB.Hỗ trợ: Trình chăm nom Chrome trên toàn bộ các PC.Phát hành: GitHub.

Các tác dụng nổi bật

Archon được cung cấp dưới dạng Add-on của trình chăm chú Chrome. Phần mềm cung ứng khả năng chạy những ứng dụng android trên toàn bộ các nền tảng cung ứng Chrome.

Hỗ trợ những nền tảng.Không giới hạn con số cửa sổ ứng dụng.Gọn nhẹ và thuận lợi sử dụng ở phần đa nơi.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Usb 3G Viettel Là Gì? Sắm Ngay Một Usb 3G Viettel Khi Đi Công Tác


Nhược điểm

Yêu cầu máy thông số kỹ thuật cao.Thao tác thiết đặt ứng dụng khó.Không hỗ trợ Google Play.

13. ứng dụng giả lập Windroy

Windroy là dự án công trình được kết hợp giữa YouWave với Bluestacks với mục đích mô phỏng apk trong Windows để người dùng sử dụng các phần mềm, game trên Windows. 

Phần mượt này ít được bạn sử dụng, tuy vậy nếu như bạn muốn tìm kiếm 1 phần mềm mang lập nhẹ rất có thể tham khảo Windroy.

Các tuấn kiệt nổi bật:

Hỗ trợ nhiều độ phân giải màn hình, có chế độ cửa sổ khôn xiết tiện lợiHỗ trợ sử dụng bàn phím, loài chuột hay các thiết bị tinh chỉnh từ xaPhần mềm tận dụng tối đa sức khỏe phần cứng giúp chạy các ứng dụng gồm đồ họa 3D quyến rũ và mềm mại hơn. Do đó nếu xác định sử dụng Windroy chơi game bạn nên tinh giảm sử dụng máy tính, máy tính xách tay chạy các ứng dụng windows khác. 

Thông tin:

Nhà phân phát hành: Socketeq.Hệ điều hành: Windows.Dung lượng: 262.5 MB.Cấu hình khuyên răn dùng: Windows Vista/ 7/ 8,8.1/10.Link tải: https://windroy.en.softonic.com/ 

14. ứng dụng giả lập Andy OS

Andy OS đánh giá là ứng dụng ANDROID EMULATOR giỏi nhất, thiết kế ưa nhìn không yêu thương cầu cấu hình cao khiến Andy OS là sự lựa lựa chọn đáng cân nặng nhắc. 

Tuy nhiên Andy OS vẫn đang trong quy trình hoàn thiện, có thể trong quy trình sử dụng thỉnh thoảng sẽ gặp mặt một vài ba vấn đề bé dại (các ứng dụng lớn như Bluestack vẫn đang còn nhé) 

Các anh tài nổi bật:

Chuyển đổi dữ liệu thuận tiện với điện thoại không cần thông qua Bluetooth hay kết nối có dâyCó thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để điều khiển từ xa Chạy những ứng dụng liên lạc bằng máy tính như Snapchat, viber,..dễ dàngTải xuống và cài đặt các trò chơi, ứng dụng thông qua google play.

Xem thêm: 7 Triệu Nên Mua Điện Thoại Gì 2017 Tại Điện Máy Xanh, 7 Triệu Nên Mua Điện Thoại Nào Giá Tốt 2021

Thông tin:

Nhà phân phát hành: Andyroid.Hệ điều hành: Windows hoặc Mac.Dung lượng: 462 MB.Cấu hình răn dạy dùng: Windows 7 SP1 / Windows 8.1 / Ubuntu 14.04+ / OSX 10.8+.Link tải: https://www.andyroid.net/

Lời kết

Trên đấy là những phần mềm giả lập Android được Macstore review cao nhất. Bao gồm phần mềm cân xứng chơi game, tất cả phần mềm tương xứng cho những lập trình viên.

Hãy quan tâm đến nhu cầu của doanh nghiệp để lựa chọn ứng dụng trình giả lập Android tương xứng nhất với mình. Ao ước rằng bài viết sẽ có ích cho sự chọn lọc của bạn.