Phần Mềm Giả Giọng Nữ Pc

 - 

Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ điểm qua danh sách 5 ứng dụng giả giọng nữ tốt nhất có thể dành mang lại PC (2022). Hãy dễ chịu và thoải mái trải nghiệm với “giọng nói mới” thiệt ngọt ngào, dịu dàng êm ả và người vợ tính của bạn, chắc chắn sẽ cực kì vui với những tình huống dở khóc dở mỉm cười đó.

Bạn đang xem: Phần mềm giả giọng nữ pc

*
" width="780" height="520" data-srcset="https://bellelook.vn/phan-mem-gia-giong-nu-pc/imager_1_6551_700.jpg 780w, https://bellelook.vn/wp-content/uploads/2021/10/phan-mem-gia-giong-nu-pc-thumbnail-1-768x512.jpg 768w, https://bellelook.vn/wp-content/uploads/2021/10/phan-mem-gia-giong-nu-pc-thumbnail-1-585x390.jpg 585w, https://bellelook.vn/wp-content/uploads/2021/10/phan-mem-gia-giong-nu-pc-thumbnail-1-263x175.jpg 263w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px">


1. Morph VOX

Morph Vox là giữa những phần mềm trả giọng nữ thông dụng nhất, với cùng 1 loạt các tính năng độc đáo đi kèm. Nó cũng có thể có sẵn bên dưới dạng luật miễn phí, MorphVox Junior, và dưới dạng phiên bản trả phí, MorphVox Pro. Tuy vậy phiên phiên bản miễn phí rất có thể không ưng ý khi có một số trong những giới hạn được áp dụng, ví dụ, nó chỉ đi kèm với 3 tùy chọn giọng nói, một nam, một thiếu phụ và một đứa trẻ, nhưng chỉ việc như vậy là đã đủ cho nhu cầu sử dụng cơ bản.

*

Morph Vox tất cả thể biến hóa giọng nói trong thời hạn thực (real-time) vì vậy rất tương thích cho giao tiếp và game play online. MorphVox đi kèm với hai cơ chế hoạt động. Cơ chế “skinned” chất nhận được bạn nhanh lẹ lựa chọn giọng nói của khách hàng từ các tùy chọn đã có sẵn, hoàn toàn có thể thêm một vài cảm giác và các bạn đã sẵn sàng. Trong lúc đó, có cơ chế “Studio” có thể chấp nhận được bạn khám phá sâu hơn một chút, chẳng hạn chúng ta có thể điều chỉnh âm sắc cùng cao độ của giọng nói.

MorphVox thuận tiện tích phù hợp với các game, các nền tảng chuyện trò online khác nhau, và bao gồm bộ lọc tiếng ồn xung quanh sẽ quan trọng đặc biệt hữu ích nếu khách hàng đang thực hiện micro tích vừa lòng trên máy tính xách tay của mình. Một tài năng thú vị khác là kỹ năng thêm ồn ào nền hoàn toàn có thể giúp tạo nên một kịch bạn dạng đời thực một cách thuận lợi ngay từ máy vi tính của bạn. Quanh đó ra, MorphVox cũng có thể chấp nhận được bạn biến đổi âm thanh đã ghi ở định dạng WAV.

MorphVox chỉ có sẵn mang lại Windows.


2. Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là một phần mềm đưa giọng cô bé miễn phí, tất cả sẵn cho từ đầu đến chân dùng Windows với Mac. Nó được cho phép bạn biến hóa giọng nói về cơ bản trong phần đa ứng dụng áp dụng micro, bao hàm tất cả những tựa game thương mến của bạn. Và tất nhiên là kế bên giọng nữ, phần mềm cũng không hề thiếu các loại giọng nói và cảm giác khác.

*

(Có thể thấy, năng lực rất cao đàn nữ trong số tựa game online với các giọng nói thiên thần lại đích thực là “một thằng đực rựa chủ yếu hiệu”.)

Voxal Voice Changer biến đổi giọng nói của công ty trong thời gian thực mà lại nó cũng bao gồm tùy chọn biến đổi tệp âm thanh đã ghi từ bỏ trước. Phần mềm này kèm theo với một giao diện người tiêu dùng dễ gọi giúp quá trình chỉnh sửa giọng nói của chúng ta trở buộc phải dễ dàng. Nó cũng tương đối nhẹ nhàng đề nghị không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống và áp dụng khác của bạn.

Nhưng, một điểm cần chú ý là nếu khách hàng có ý định áp dụng phần mềm chuyển đổi giọng nói này vào một mô hình kinh doanh thì bạn sẽ phải sở hữu nó. Nó chỉ miễn phí tổn cho mục tiêu sử dụng cá nhân tại nhà.


3. Clownfish Voice Changer

Clownfish là 1 trong ứng dụng nhiều nền tảng, nó cũng có thể được áp dụng để đổi khác giọng nói của chúng ta trong bất kỳ ứng dụng nào sử dụng tới micro thiết bị tính. Các ứng dụng phổ cập nhất được cung cấp là Skype, Viber, Discord cùng TeamSpeak. Nó cũng sửa đổi giọng nói của chúng ta trong Steam, và vì chưng đó, sẽ vận động với hầu như tất cả những tựa game yêu quý của bạn.

Xem thêm: Đội Hình, Cách Lên Đồ Lucian Dtcl Mùa 3, Lên Đồ Lucian Dtcl Mùa 6

*

Theo mặc định, Clownfish không cung cấp thêm hiệu ứng tiếng nói nhưng nó cung ứng hướng dẫn về địa điểm tìm và thiết đặt chúng. Thừa trình thiết lập diễn ra rất dễ dàng và đơn giản và phần mềm không đặt vô số tải nặng nề lên hiệu suất của CPU. Có nhiều tùy chọn tiếng nói để bạn lựa chọn và chỉ cần đề cập mang lại điều thú vui nhất, bao gồm Male, Female, Baby, Alien, Robot và Darth Vader (đó sẽ là 1 tin vui cho những người ái mộ Star Wars).

Clownfish Voice Changer chỉ có sẵn mang lại Windows.


4. All-in-One Voice Changer

All-in-One Voice Changer là cái mà mọi người gọi là bạn dạng nâng cấp cho của Skype Voice Changer. Nó hoạt động theo nguyên tắc giống như nhưng cho phép bạn link nó với những IM tool khác, như Yahoo Messenger và QQ International. Vì vậy, về cơ bạn dạng All-in-One Voice Changer là một phần mềm thay đổi giọng nói được phân phát triển quan trọng cho nói chuyện online.

*

Nó là một phần mềm tuyệt vời nhất để thực hiện các cuộc call “chơi khăm” cho anh em và người thân của bạn. Nó thậm chí còn chất nhận được bạn thay đổi kiểu tiếng nói giữa cuộc trò chuyện để gia công cho đông đảo thứ trở yêu cầu vui nhộn hơn.

Việc đưa giọng của doanh nghiệp chưa khi nào dễ dàng hơn với All-in-One Voice Changer. Nó gồm một thanh trượt mà chúng ta cũng có thể di chuyển sang trái hoặc yêu cầu để chuyển đổi cao độ tiếng nói của mình. Chúng ta cũng có thể xem trước từng thay đổi cho mang đến khi đạt được lựa chọn mếm mộ của mình. Chúng ta có thể import tệp âm nhạc .wav vẫn ghi cùng sửa đổi nó vào phần mềm.

Thật ko may, ứng dụng này ko miễn phí. Họ cung ứng một bản dùng test miễn giá thành nhưng chỉ gồm Cat voice, điều đó thật bất ổn chút nào. Mà lại bù lại, sau khi nâng cấp, bạn sẽ có quyền truy vấn vào anh tài sửa đổi video clip không có sẵn trong bất kỳ phần mềm làm sao khác. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó nhằm thêm lồng tiếng vui nhộn khi chat chit video.


5. Voicemod

Đúng như thương hiệu gọi, Voicemod là phần mềm đổi khác giọng nói được thiết kế cho người dùng Windows. Nó góp sửa thay đổi giọng nói của doanh nghiệp trực đường và cung ứng hỗ trợ cho nhiều tựa game online, trong số đó đáng để ý nhất là Fortnite, Minecraft và PUBG. Đây cũng là 1 trong lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất để streaming với chatting online. Một vài phần mượt streaming cùng chatting cân xứng với Voicemod bao hàm Discord, Twitch, VRChat, Skype với Stream Deck.

Xem thêm: Massage Mặt Có Tác Dụng Tuyệt Vời Từ Việc Massage Mặt Hằng Ngày

*

Voicemod biến đổi giọng nói của doanh nghiệp trong thời gian thực và tất cả một tủ đồ các tùy lựa chọn và hiệu ứng các giọng nói khá xuất xắc vời. Tự Chipmunk, Baby, Android, Alien cho Police,… phần đông không thiếu, thậm chí là có cả một giọng nói Crazy. Voicemod có sẵn phiên bạn dạng miễn phí.