Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Miễn Phí

 - 

Khi bạn truy vấn vào một website nào đó, câu hỏi xuất hiện rất nhiều quảng cáo che hết ngôn từ của website sẽ gây cho bạn nhiều cực nhọc chịu. Bạn cần một trong những phần mềm để ngăn ngừa tình trạng này, một số phần mềm chặn quảng cáo bên dưới đây sẽ giúp đỡ làm không bẩn quảng cáo, bạn sẽ không đề xuất mất thời gian để tải những quảng cáo và vận tốc duyệt web sẽ được tăng đáng kể.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo miễn phí


1. Adblock Plus – ứng dụng chặn quảng cáo trên trình duyệt tốt nhất

*
Phần mềm chặn quảng cáo Adblock Plus

Adblock là phần mềm với hào kiệt chặn pr trên các trình xem xét trên Firefox, các loại bỏ hình ảnh động Flash, quảng kiếu từ Facebook, những pop-up trên những trình phê duyệt phổ biến hiện thời như Mozilla FireFox, Google Chrome, Opera, internet Explorer, Android, YouTube cùng nhiều loại quảng cáo không giống từ các trang web, chặn cả phần lớn phần mềm độc hại như virus, Spyware/Adware kèm theo những truyền bá này

Các thiên tài chính của Adblock như lọc toàn vẹn và ngăn chặn các banner quảng cáo kế bên ý muốn, ngăn quảng cáo dựa trên phân tích các đặc điểm chung, chặn đa số các cửa sổ quảng cáo, kể cả trước đó chưa từng xuất hiện

Ad Blocker rất to gan trong việc chặn những quảng cáo trên trình duyệt, giúp bạn lướt web nhanh hơn, né click nhầm quảng cáo đựng virus.

Tải ngay lập tức Ad Blocker

2. AdGuard – ứng dụng chặn pr chuyện nghiệp nhiều nền tảng

AdGuard được thực hiện để bảo vệ máy chủ của người dùng tránh khỏi những nội dung truyền bá độc hại, ứng dụng quảng cáo, phần mềm gián điệp trên những trình phê chuẩn web.

*
Phần mềm chặn quảng cáo AdGuard

AdGuard phần mềm chặn quảng cáo giúp ngăn chặn quảng cáo đến trình duyệt, các đoạn phim quảng cáo, đa phương tiện hoặc các mẫu pr không chuẩn giảm thời hạn tải và chuyển hướng nhằm lưu lại lượng truy cập cho câu chữ web quan tiền trọng. Cung ứng một số trình chú tâm ít phổ biến hơn hoàn toàn như là Avant, Flock, SRWare Iron, Lunascape, K-Meleon, GreenBrowser, Orca, MyIE, Comodo Dragon, SeaMonkey, Pale Moon, Yandex.Internet hoặc Nichrome.

Phần mượt sẽ gửi ra những cảnh báo khi bạn truy cập vào những trang web mà tiềm ẩn khủng hoảng rủi ro cho vật dụng tính, chặn truy vấn vào toàn bộ các mạng lăng xê được tạo thành với mục tiêu phát tán virus, chặn tất cả các trình theo dõi cũng giống như các hệ thống phân tích theo dõi laptop người dùng, kiểm soát và điều hành quyền truy cập internet của trẻ em, loại trừ các website fan lớn khỏi công dụng tìm kiếm.

AdGuard giúp tăng tốc kết nối internet, thông số kỹ thuật trải nghiệm đọc báo theo ý mong người dùng, tiết kiệm ngân sách và chi phí băng thông.

Ngoài ra, AdGuard cũng có Extenion kém chất lượng IP, mặc dù jiện tại, AdGuard không còn không lấy phí các khu vực Hồng Kong, Singapore, japan và chỉ còn lại những vị trí khác với ping tương đối cao.

Tải phần mềm AdGuard

3. Ghostery – phần mềm chặn quảng cáo đa năng

Phần mềm ngăn quảng cáo Ghostery trông rất nổi bật với tính năng vô hiệu hóa hoặc kích hoạt Scripts trên các trình duyệt y Web như Firefox, Safari, Chrome giỏi Opera.


Phần mềm này còn có cơ sở tài liệu lớn và có công dụng liên kết nghiêm ngặt với các quyền riêng tứ để đảm bảo các tài liệu cá nhân, giúp phát hiện bạn theo dõi từ các website như Facebook, Google Analytics, các trang quảng cáo, nhà báo tin hành vi người tiêu dùng và người phát hành web, ngăn script từ những công ty khả nghi, xóa các đối tượng người sử dụng được chia sẻ.

Bảng điều khiển và tinh chỉnh hiển thị tin tức chi tiết, dễ ợt theo dõi & nắm bắt các thay đổi quan trọng, tự động loại bỏ những trang web độc hại, phòng theo dõi để triển khai cho dữ liệu duyệt web của công ty luôn ở cơ chế ẩn danh, bảo đảm người dùng khỏi những trang web lừa đảo, ngăn (hoặc quăng quật chặn) quảng cáo mặt hàng loạt.

Tải ứng dụng Ghostery

4. AdBlocker Ultimate – ứng dụng chặn quảng bá 100% bên trên trình duyệt


AdBlocker Ultimate là phần mềm dùng làm chặn quảng cáo được thực hiện miễn giá tiền trên các trình ưng chuẩn như: Chrome, Opera, Firefox với Safari. Cung ứng ngăn chặn anh tài theo dõi người dùng và malware xâm nhập vào vật dụng của bạn.

Xem thêm: Các Nhân Vật Trong Fairy Tail, Danh Sách Nhân Vật Trong Fairy Tail

AdBlocker Ultimate chặn toàn bộ các loại hình quảng cáo theo mang định: Quảng cáo dạng văn bản , banner quảng cáo, pr pop-up, quảng cáo ăn theo, lăng xê xen kẽ, đoạn phim quảng cáo, quảng bá webmail, truyền bá Facebook

AdBlocker Ultimate đảm bảo an toàn tên miền khỏi các phần mềm ô nhiễm và các loại virus vật dụng tính, là tiện ích không ngừng mở rộng miễn chi phí và cung ứng mã mối cung cấp mở.

Tải ứng dụng AdBlocker Ultimate 

5. UBlock Origin – ngăn quảng cáo trên trình chăm sóc Chrome

*
uBlock Origin – ngăn quảng cáo trên trình chăm sóc Chrome

Phần mềm ngăn quảng cáo tiếp sau mà shop chúng tôi muốn chia sẻ với chúng ta đó đó là ứng dụng uBlock Origin.

Đây là phép tắc chặn quảng cáo hỗ trợ trên hầu như trình duyệt, điển trong khi trình duyệt: Chrome, Firefox, Safari. Qua quy trình tìm hiểu tương tự như qua phản hồi từ những người dân đã thực hiện ứng dụng này rồi thì có reviews đây là một công nuốm chặn quảng cáo tác dụng mà lại tốn không nhiều CPU và bộ nhớ.

So cùng với những phần mềm chạy quảng cáo không giống thì ứng dụng này rất có thể nạp, áp dụng hàng ngàn bộ lọc, to hơn rất nhiều.

Bên cạnh công dụng chặn lăng xê thông thường, phần mềm uBlock Origin còn có không ít tính năng nâng cao, cho phép hoặc chặn những web một cách cụ thể.

TẢI TIỆN ÍCH

6. Firefox Focus – phần mềm chặn quảng cáo trên game android / iOS

*
Firefox Focus – ứng dụng chặn quảng bá trên apk / iOS

Nhắc đến một trong những phần mềm ngăn quảng cáo thuận lợi trên trình phê duyệt Firefox họ không thể như thế nào không nói tới phần mềm Firefox Focus. Đây là một phần mềm chặn quảng cáo bảo đảm tính riêng tứ trên điện thoại cảm ứng và máy tính. Hiện nay, công cụ bảo mật thông tin này hỗ trợ trên những hệ điều hành, dù là bạn sử dụng điện thoại thông minh IOS tốt Android.

Ngoài khả năng chặn quảng cáo, Firefox Focus còn có tính năng thận thiện bảo mật quyền riêng biệt tư cho tất cả những người dùng như: xóa lịch sử dân tộc và cookie.

Ngoài ra, người tiêu dùng khi áp dụng ứng dụng cũng có thể chọn lọc các tính năng chặn quảng cáo của web, ngăn thông tin người tiêu dùng và chặn những trang mạng làng hội.

Xem thêm: Thách Đấu Nhân Vật Phim Hoạt Hình Vua Trò Chơi Yugioh, Thách Đấu Vua Trò Chơi Yugioh

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN ANDROID

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN IOS

Với top 6 ứng dụng chặn quảng cáo cửa hàng chúng tôi vừa giới thiệu, hy vọng bạn sẽ có được cho chính mình thông tin rất tốt để cải thiện tình trạng bị quấy rầy bởi quảng cáo một cách tác dụng và triệt nhằm nhất.