ONE PIECE TRẬN CHIẾN VĨ ĐẠI

 - 
1 Các cụ thể bao gồm vào trận đánh lịch sử vẻ vang One Piece thân Râu white cùng với Hải Quân trên Marineford
Lúc Này thì cuộc hành trình dài đi tìm kiếm kho báu One Piece của luffy vẫn còn tiếp diễn. Nhưng họ đã có được trải qua một trận tởm thiên động địa được người sáng tác Odomain authority tổng quát đó là cuộc chiến lịch sử one pice xẩy ra trên Marineford.

Bạn đang xem: One piece trận chiến vĩ đại


*
râu white cho tới marineford
Trận chiến ban đầu nổ ra, tín đồ đầu tiên tsay đắm chiến là Thất Vũ Hải ” Mihawk” kẻ được mệnh danh là kiếm sĩ mạnh mẽ nhất quả đât . Hắn cần sử dụng thanh khô hắc tìm của mình chém một con đường kiếm tới địa điểm của Râu Trắng vẫn đứng , mặc dù nó đã biết thành ngăn chặn vày thủ lĩnh nhóm 3 Juzu ( kyên cương cứng )
*
Marco đổi mới xuất hiện phụng hoàng tái sinh
Sau đó đã bao gồm màn dao ttrẻ ranh thân 2 nhân vật này, đầy đủ để người mãn nhãn trước sức khỏe của kirazu và kẻ tải trái zoan truyền thuyết thần thoại ( phụng hoàng marco)
*
marteo cùng với kirazu

Cuộc chiến thực sự nở rộ, toàn bộ nhân thiết bị vượt trội nhất ban đầu tmê man chiến. Một số trận solo vượt trội khác hoàn toàn có thể nói đến như mihawk với hoa tìm vista, mihawk với Thất Vũ Hải Jimber, Bạo chúa Kuma tiến công tín đồ khủng lồ của băng râu White. Smoker cùng với Luffy , Luffy đấm bay grap , Râu Trắng tấn công với kirazu , râu White tấn công với akainu và aokiji, Sengoku hóa tượng phật khổng lồ để tiến công luffy, Râu Trắng tiến công râu Đen , râu Đen thiết lập năng lực trái trấn hễ của râu White cùng bật lại hải quân….. với còn tương đối nhiều diễn biến hay không giống nữa. Tuy nhiên một sự kiện đặc biệt quan trọng tốt nhất tại trận chiến này nhưng cả trái đất hồ hết biết chính là .

Xem thêm: Sơ Đồ Chiến Thuật Hay Nhất Trong Fifa Online 3 Hay NhấT CủA Cao Thủ

Luffy là nhỏ của phòng bí quyết mạng DragonLuffy thiết lập haki bá vương vãi ( tài năng cả triệu con người gồm một )Shank trao nón rơm với tinh thần đến luffy , râu White đề xuất tổng thể những nhỏ bắt buộc hỗ trợ luffy , điều này cho thấy luffy được sự tin yêu của 2 tđọng hoàng khôn xiết mạnh cơ hội đó.

Xem thêm: " Ca Kíp Tiếng Anh Là Gì ? Chia Ca Làm Việc Để Làm Gì? Nghĩa Của Từ : Shift


Đây là cảnh đặc biệt duy nhất tại Arc Marineford vày main chính bộc lộ skill xịn của chính mình, hàng loạt quân nhân thủy quân với hải tặc bị té ngã xuống, ai vững ý chí new trụ lại , những người đứng toàn là nhân thứ tiết mặt .

Trận chiến trên Marineford tuy nhiên sẽ giúp đỡ thành công Ace, tuy vậy ace bị Đô đốc Akainu kích động, ô nhục Bố Già Râu white phải Ace đã quay lại tấn công trả Akainu . Sức mạnh mẽ của Ace là trái Mera mera ( lửa ) còn sức mạnh của Akainu là trái Magu Magu ( Nham thạch). Sự chênh lệnh nhau quá rộng này nên trận chiến giữa 2 con người sẽ tất cả dự đoán trước. Kết quả Là Ace chiến bại , Ace thậm chí đang đảm bảo an toàn em trai luffy bằng phương pháp nhấn 1 đnóng thủng giữa bụng trường đoản cú phía akainu, đấy là cảnh bi tráng độc nhất vô nhị nhưng các fan không hề mong mỏi muốn


Cuộc trận chiến tại marineford hoàn thành hậu quả còn lại là râu Trắng bị thịt, Râu Đen download 2 trái hung thần : trái trơn về tối + cùng với trái râu Trắng sẽ cần sử dụng ( Gura Gura No Mi) . Marco thuộc bè đảng quyết tử vong với râu Đen ( trận chiến không được oda hé lộ) . Luffy được Law cứu ra khỏi Marineford. Các chúng ta có thể xem trận đánh tại đoạn Clip sau :