One piece haki bá vương

 - 

Nlỗi họ sẽ biết, anime One Piece thường xuyên cung ứng thêm mọi cụ thể không tồn tại vào manga. Bây giờ trong tập 984 anime One Piece, gồm có chi tiết bổ sung cập nhật vẫn khiến cho độc giả manga bất ngờ khi chứng kiến tận mắt. Sự bổ sung cập nhật này có liên quan đến Zoro cùng sức khỏe của anh ta.

Bạn đang xem: One piece haki bá vương

1. Zoro thực hiện Haoshoku Haki (Haki bá vương) vào animeZoro sẽ phải cạnh tranh cùng với quân của Kaivì chưng sau khi anh ta nỗ lực bắt kịp Luffy vẫn đuổi theo Kid. Nhưng như nlỗi hay lệ, Zoro đã biết thành lạc đường và chạm mặt 1 đám thuộc cấp của Kaivị đã uống rượu.

Ban đầu Zoro không thích làm rầm rĩ lên, tuy vậy đám quân của Kaibởi vì sẽ nói đến bạn người ở thị trấn Okobore tội nghiệp cùng với mọi lời lẽ không xuất xắc, rằng họ sẽ không bao giờ được uống thứ đồ uống ngon lành này.

Như vậy đã khiến cho Zoro khó chịu, bởi vì những người dân của thị trấn Okobore mặc dù sinh sống khó khăn cơ mà bọn họ cực tốt bụng, bởi hậm hực, Zoro đã áp dụng Haoshoku Haki, hình thành kịch bạn dạng rằng quân của Kaivì chưng chết giả ngút là do chúng ta quá say.

Xem thêm: Khái Niệm Môi Trường Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Môi Trường Tự Nhiên

2. Chình ảnh Zoro áp dụng Haoshoku Haki này không có vào mangaTrong manga, cảnh Zoro áp dụng Haoshoku Haki làm việc trên không tồn tại, do nó là một cảnh được sản xuất trong phiên phiên bản anime. Chi máu này đang trở thành một spoiler đến bạn anime vị Haoshoku Haki của Zoro vẫn là một trong điểm quan trọng trong tương lai. Anh ta vẫn sử dụng Haoshoku Haki vào trận chiến ngăn chặn lại Kaibởi vì cùng với các Siêu tân tinc khác về sau.

3. Vậy Zoro tất cả biết phiên bản thân sở hữu Haoshoku Haki vào anime không?lúc Zoro chỉm thành công Kaivì vào manga, anh có vẻ trù trừ rằng mình sẽ áp dụng Haoshoku Haki bởi vì chủ yếu Kaibởi là bạn vẫn nói đến vấn đề đó. Thời đặc điểm đó có không ít suy đoán rằng Zoro cũng có thể có Haoshoku Haki, tuy nhiên phiên bản thân anh lừng chừng về điều này cho tới lúc Kaivì chưng tiết lộ.

Bây giờ sau khoản thời gian anime tập 894 lên sóng, có lẽ Zoro cũng phân biệt rằng anh ta gồm Haoshoku Haki. Bởi vày lúc quân bộ đội của Kaibởi vì ngất xỉu chết giấc, anh ta chớp nhoáng đưa ra một kịch phiên bản là vì chúng ta quá say, tức thị Zoro đã nhận được thức được sức mạnh của mình.

Xem thêm: Vietid Là Gì, Thỏa Thuận Dịch Vụ Sohagame I, Vietid: Trang Chủ

Liệu sự khác hoàn toàn về quan niệm này còn có còn được trình bày chi tiết trong số tập sau của anime không? Hãy ngóng cho tới Lúc Zoro với Kaivì gặp nhau trong anime để tìm hiểu đúng mực nhé!


*

*

*

Ban biên tập bellelook.vn:

bellelook.vnchịu trách nát nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô hanh Xuân, Hà Nội.