Nội dung phim cổ kiếm kỳ đàm

 - 

*
*
*
*
*

(bellelook.vn) -Bắt đầu lên sóng từ đầu tháng 2 này, bộ phim truyện “Cổ tìm kỳ đàm” đã trở thành cái tên được người theo dõi bellelook.vn vô cùng thương yêu bởi cốt truyện hấp dẫn, đoạn phim kỳ ảo và nhất là dàn diễn viên nổi tiếng.

Bạn đang xem: Nội dung phim cổ kiếm kỳ đàm


“Cổ kiếm kỳ đàm” là câu chuyện xoay quanh đàn ông trai Bách Lý Đồ sơn (Lý Dịch Phong) mang trong mình một luồng ám khí thần bí, bởi vì mối thù giết bà bầu mà trở thành quân địch của Âu Dương thiếu Cung (Kiều Chấn Vũ). Nhờ sự hỗ trợ của Phong Tình Tuyết (Dương Mịch), Phương Lan Sinh (Mã Thiên Vũ),... Bách Lý Đồ tô đã vượt qua Âu Dương thiếu hụt Cung, đập tan âm mưu bá chủ Bồng Lai của hắn.

Vai diễn Bạch Lý Đồ sơn được reviews khá tương xứng với phái mạnh diễn viên Lý Dịch Phong. Tuy diễn xuất của anh ý trong bộ phim này chưa có được độ “chín” tuy vậy với ngoại hình “chuẩn như nguyên tác”, Bạch Lý Đồ sơn của Lý Dịch Phong vẫn được người theo dõi nhiệt liệt ủng hộ. Sau “Cổ kiếm kỳ đàm”, con trai diễn viên sinh năm 1987 đã bao gồm nhiều đột phá trong diễn xuất với khá nhiều tác phẩm nổi tiếng như “Hoạt dung nhan sinh hương”, “Đạo mộ bút ký”, “Ma Tước”, “Tru Tiên – Thanh Vân Chí”,…

Lý Dịch Phong vào vai Bạch Lý Đồ Tô

Bóng hồng luôn luôn song hành cùng nam bao gồm Bạch Lý Đồ Tô đó là Phong Tình Tuyết bởi Dương Mịch thủ vai. Có lẽ không rất cần được bàn gượng nhẹ về nổi tiếng của phụ nữ diễn viên chúng ta Dương khi tên cô luôn lọt top đông đảo sao Hoa Ngữ được đon đả nhất. Không chỉ sở hữu những bộ phim truyền hình đạt rating cao như “Cung tỏa trung ương ngọc”, “Tam sinh tam nỗ lực thập lý đào hoa”,…, đời bốn của cô còn khá ồn ào cùng với cuộc hôn nhân cùng ck Lưu Khải Uy.

Xem thêm: Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Là Gì ? Please Wait

Dương Mịch trong vai Phong Tình Tuyết

Vào vai Âu Dương thiếu Cung, tiếng tăm của “nam thần” Kiều Chấn Vũ vẫn được hâm nóng trở lại. Vốn có cuộc sống thường ngày tránh xa thị phi, độ phủ sóng cũng ko rộng như chúng ta diễn khác, tuy vậy diễn xuất và ngoài mặt của Kiều Chấn Vũ chưa lúc nào bị reviews thấp. Được cư dân mạng đánh giá là “tứ đại nam thần cổ trang”, vào lần mở ra này, Kiều Chấn Vũ lại làm cho “đau tim” biết bao nữ người theo dõi bởi chuyện tình bi ai với phụ nữ Tốn Phương (Chung Hân Đồng đóng).

Kiều Chấn Vũ và tầm thường Hân Đồng vào phim

Bên cạnh đó, tuyến nhân thứ phụ của “Cổ kiếm kỳ đàm” cũng là yếu tố đóng góp phần làm nên thành công của cỗ phim. Những chiếc tên Mã Thiên Vũ, è cổ Vỹ Đình, Trương Trí Nghiêu, Ứng Hạo Minh, Lý tiểu Lộ, Trương Mông, Trịnh Sảng, trằn Tử Hàm,… thường rất nổi tiếng không chỉ ở Đại Lục mà bám dính trên phạm vi toàn châu Á. Đặc biệt, sự xuất hiện thêm của cặp đôi Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt bố và Cao Vỹ Quang cũng là điểm khiến nhiều khán giả mong đợi.

Xem thêm: Sinh Năm 1984 Con Gì, Thuộc Mệnh Gì, Hợp Tuổi Gì, Hợp Hướng Nào?

Mời khách hàng và chúng ta đón xem bộ phim truyền hình “Cổ tìm kỳ đàm” vào 7h00 những ngày vào tuần bên trên bellelook.vn.