Nơ Conan Thay Đổi Giọng Nói

 - 
Có thi công độc đáo và khác biệt lạ mắtCó thể chiếu đèn laserLàm bởi nhựa thuộc loại cứng hết sức bềnThân thiện nay tiện lợi sử dụngGhi âm tiếng nói. Biến âm tiếng nói đã có được thu thanh lại bởi nút chỉnh pitch.

Bạn đang xem: Nơ conan thay đổi giọng nói

Cách sử dụng nơ Conan:

Lắp hai viên pin vào nơBnóng cùng giữ lại nút ít thu thanh giọng nói rồi nói câu hy vọng ghi âm lại.Bnóng nút ít phạt tiếng nói nhằm đồ vật tái phát tiếng nói đã ghi âm.Vặn núm xoay để biến đổi âm tiếng nói trầm tuyệt cao.Đơn vị tính: Đôi

Nơ Conan

Tương từ bỏ nhỏng loại đồng hồ đeo tay, dòng nơ kỳ diệu của Conan cũng là 1 vật bất ly thân của cậu bé xíu nhìn trong suốt hành trình đi phá án. Cũng được chế tạo vày tiến sỹ Agasa nhằm mục tiêu đáp ứng thử dùng của Conan trong việc phá án, cái nơ được ngụy trang bên dưới dạng 1 loại nơ thông thường. Tuy nhiên ẳn ẩn dưới loại nơ thường thì đó là hệ thống tinh vi, góp Conan có thể đổi khác tiếng nói của mình thành giọng nói của thám tử Mori giỏi những nhân vật khác, hỗ trợ cậu nhỏ nhắn suy đoán phá án.

Chiếc nơ này, xin được phnghiền Gọi là nơ Conan đến gọn gàng, được thiết kế theo phong cách dựa vào phát minh bên trên. Tuy nhiên và tất nhiên là cần thiết bằng được cái nơ thật của Conan. mẫu nơ Conan cũng đa đáp ứng nhu cầu phần làm sao đam mê của chúng ta nhỏ cùng với thần tượng Thám tử danh tiếng Conan. Cụ thể nhỏng sau: Nơ Conan bao gồm cấu tạo bé dại gọn, thiết kế đẹp mắt, thu thanh các giọng nói thuận lợi. Có khả năng tái phát lại tiếng nói vừa ghi và mà hơn nữa, cùng với nút ít chỉnh đổi thay âm, có thể chấp nhận được biến đổi âm giọng nói vừa ghi và phát lại. Quý Khách sẽ bất thần lúc nghe lại tiếng nói của chính bản thân mình đã được chỉnh biến đổi âm.

Xem thêm: Người Mệnh Hỏa Mua Xe Màu Gì ? Cập Nhật 2021 Mệnh Hỏa Hợp Xe Màu Gì

Kết luận: Sản phẩm đơn giản tuy vậy hơi vui lúc thi đấu. Đây vẫn là thành phầm thích hợp để triển khai rubi Tặng.

Xem thêm: Hustling Là Gì ? Nghĩa Của Từ Hustle Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Hustle

Tại sao lựa chọn Otakul?

Cũng là dân chơi mô hình, công ty chúng tôi đề cao tinh thần chia sẻ say mê hơn vấn đề bán hàng.Otakul không nhập hàng vượt rẻ, kém chất, để cung cấp phá giá Thị trường.Otakul luôn luôn báo trước chứng trạng hộp, triệu chứng sản phẩm trước lúc giao.Việc đóng gói cảnh giác của Cửa Hàng chúng tôi cũng trở nên làm cho các bạn bất thần.Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn giá tiền, mang đến Bao test đổi trả nếu gặp gỡ lỗi vày bên chế tạo xuất xắc bởi vì quá trình chuyên chở.

Nếu chúng ta còn do dự về chất lượng sản phẩm, cấu tạo từ chất, kích cỡ, chứng trạng... hãy Gọi Shop chúng tôi để được support.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*