LMHT: BỘ '6 NGUYÊN TỬ' TRANG PHỤC SIÊU PHẨM SẮP RA MẮT CÓ GÌ HẤP DẪN?

 - 

Riot Games vừa tung ra một loạt trang phục LMHT mới cực đẹp, tiềm ẩn sẽ có mặt trong phiên bản cập nhật 13.1 cùng 13.2. đầu năm mới này chắc chắn chắn bằng hữu sẽ bị “đau ví” rồi đây.

Bạn đang xem: Lmht: bộ '6 nguyên tử' trang phục siêu phẩm sắp ra mắt có gì hấp dẫn?

Những skin bắt đầu này vẫn nằm trong tủ đựng đồ chủ đề Tân Niên cùng Thần Thoại, với sự góp phương diện của 10 vị tướng. Vào đó, Sivir vô cùng nổi trội cùng với trang phục đồ hiệu cao cấp đầy mãn nhãn.

*
Sivir hàng Hiệu

Nếu là một trong tín đồ gia dụng của liên hợp Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay xã hội Discord của S-Games: vị trí cung cấp cho mình hàng loạt những tin tức thú vị về meta cũng tương tự các giải đấu béo trên toàn nỗ lực giới. Ngoài ra, đó cũng là chỗ quy tụ phần lớn “anh hùng hào kiệt” chung niềm yêu thích với hợp thể Huyền Thoại rất có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa trò chơi này. Thâm nhập NGAY DISCORD S-GAMES!

Người ái mộ LMHT đang rất háo hức, cũng tương tự dành nhiều lời khen hoa mỹ đến bộ sưu tập trang phục LMHT lần này. Những vị tướng mạo nào sẽ có được skin mới đây, thuộc S-games liếc qua hình ảnh mới của họ nhé!

Mục lục


Trang phục LMHT Tân Niên 2023

Màu chủ yếu của năm nay sẽ là vàng và đỏ, với skin Tân Niên thì ánh vàng sớm mai sẽ là màu chủ đạo. Ashe, Thresh, Malphite, Qiyana cùng Kha’zix là những cái tên được “Rito” chọn lựa ra mắt trang phục LMHT lần này.

Xem thêm: Chiến Tuyến Phòng Thủ 2 - Thế Chiến Thứ 2 Tower Defense

*
Kha’zix
*
Malphite
*
Ashe
*
Qiyana
*
Thresh

Đặc biệt tuyệt nhất là Qiyana, nhóm ngũ xây đắp của Riot xác thực làm riêng cho cộng đồng Việt Nam, lấy ý tưởng từ trống đồng và hình hình ảnh Bà Triệu. Lúc kích hoạt hiệu ứng biến đổi về, Qiyana Tân Niên toả ra hào quang màu sắc vàng rất là lấp lánh cùng các hình tượng nón lá với đèn ông sao của thời điểm Trung Thu.

Xem thêm: Nam Nữ Tuổi Tý 1972 Hợp Màu Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?

*

Skin truyền thuyết mới

Dòng trang phục LMHT được lấy cảm hứng từ nền văn hoá Á-Đông, che đầy sắc đỏ – màu sắc của sự như ý trong ngày lễ chào Năm Mới. Riot đang lựa chọn những vị tướng Galio, Garen, Irelia, Sivir cùng Zyra, tuy thế chỉ riêng rẽ Sivir là tất cả trang phục hàng hiệu cao cấp thôi nha.

*
Galio
*
Garen
*
Irelia
*
Sivir
*
Zyra

Tổng kết

Hiện những skin LMHT đều xuất hiện trong sever thử nghiệm rồi, anh em có thể trải nghiệm và cả xem qua cảm giác trước khi trình làng chính thức. Mùa 13 Liên Minh huyền thoại sẽ ưng thuận được cập nhật vào tháng 1/2023, tiếp đây sẽ có nhiều sự khiếu nại cho gamer tha hồ sắm skin đây. Theo dõi và quan sát S-games để nắm bắt thông tin nhanh nhất có thể nhé!