Truyen ngon tinh

 - 

Phái mạnh dạn khi “уêu” luôn thể hiện trẻ trung và tràn trề sức khỏe ᴠà kinh hoàng hơn phái đẹp. Khi hôn nhau họ không những muốn tạm dừng ở đó, hôn là đề xuất tiến хa hơn, chiếm lĩnh được thân thể của người bạn tình. Vì thế, hôn nhau trong chống ngủ luôn là ý định của đều đấng màу râu.

Bạn đang xem: Truyen ngon tinh


Nguyên Tắc lúc hôn Nhau Trong chống Ngủ

Không mang các thiết bị năng lượng điện thoại lên giường ngủ

Mạng làng mạc hội đã chỉ chiếm một thời gian đáng kể của công ty ngoài thời hạn dành cho công việc ra. Thời gian còn lại lại liên tục bị ăn bớt bởi thời gian trên mạng. Thay vì nói chuyện cùng nhau, bạn dán đôi mắt vào những màn hình điện thoại, chẳng chú ý rằng tất cả một đời thực đã ở sát bên cần các bạn cảm nhận. Đừng hỏi vì sao mình không nhận biết những biến hóa ở đối phương sớm rộng khi tất cả chuyện không giỏi xảy ra, nhưng hãy từ hỏi mình đã tốn bao nhiêu thời gian vào internet bỏ quên chàng/nàng lâu nay nay rồi?

Những tiếng nói thủ thỉ

Có không ít điều muốn share với đối phương tự trong lòng lòng tương quan đến cảm tình của nhau, nhưng chưa tìm kiếm được thời điểm yêu thích hợp, thì đấy là lúc hài lòng nhất, lúc cả hai vẫn trên giường. Thủ thỉ tâm sự không giống với càm ràm, tám chuyện bên trên trời bên dưới đất. Dĩ nhiên, các bạn hoàn toàn có thể làm chuyện kia nếu đấng mày râu tỏ vẻ thực sự hài hứng.

Chạm vào nhau

Tâm lý học thực sự có niềm tin rằng sự đụng đụng cơ thể thực sự đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc liên kết và thêm cảm hứng, sự đam mê trong lúc hôn nhau cùng tình dục.

50+ Ảnh Hôn Nhau Trong phòng Ngủ rét Bỏng

*
1| Nụ hôn hình dạng Pháp (French kiss) Đây là loại hôn mê mẩn nhất, là vua bà hoàng của những nụ hôn. Nghiêng cổ – khóa môi – và liên tiếp mọi thứ bằng lưỡi, vừa dễ dãi vừa phiên bản năng.
*
2| Hôn môi bên dưới (single lip kiss) thiệt ra không ai quy định đề xuất hôn môi trên tuyệt môi dưới, chỉ nên tôi mê say môi dưới hơn nên đặt tên vậy luôn cho… dễ dàng nhớ.
*
Hôn… lưỡi (lizzy kiss) cơ chế của nụ hôn này là môi ko được va nhau, chỉ rất có thể dùng lưỡi cơ mà truyền thiết lập thông điệp ướt sũng thôi.
*
Hôn ngược (Spider-man kiss) Được lấy cảm hứng từ tập phim cùng tên, rất nhiều nụ hôn ngược khi cả nhị xoay phương diện lại cùng nhau luôn làm cho nhiều người cảm thấy yêu thích thú.
*
Hôn cắn môi (nibble kiss) Lần này thì đích thị là môi dưới, dẫu vậy không đơn giản và dễ dàng là hôn nữa, mà là cắm nhẹ để khiến cho sự đam mê thú.

Xem thêm: Vương Tư Thông Phá Sản, Hết Tiền Cũng Phải "Báo Nhà" Nhờ Mẹ Trả Hộ

*
Hôn phong cách Mỹ (America kiss) tương đối giống với nụ hôn hình trạng Pháp, nhưng bọn họ sẽ không thực hiện lưỡi trong suốt quá trình hôn, dạng hình chỉ tất cả môi chặt môi rồi ghì nhau lại thôi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kỹ thuật hôn môi cho những người lần đầu yêu

Giữ song môi mềm: Hãy chuẩn bị đôi môi mềm, miệng hé dịu để chế tạo ra sự túa mở ham mong muốn được hôn.

Hãy ban đầu với nụ hôn nhẹ: Hãy bắt đầu chậm, nhẹ, trường hợp đối phương tiếp thừa nhận nụ hôn thì mới di chuyến qua vào sâu rộng để có thể tiến hành một kiểu hôn lãng mạn. Cơ mà trước tiên hãy hôn dịu vào môi nhau, tránh làm đau đối phương, hoặc khiến tiếng ồn sẽ làm mất không khí, làm mất hứng lúc hôn nhau nhau.

Kiểm rà nước bọt: Khi hôn thì miệng sẽ máu ra nước bọt, chính vì thế hãy kiểm soát tốt khi bọn chúng ra thừa nhiều, hoặc nếu thấy làn môi bị khô thì hãy đưa nước bọt đến môi tín đồ ta bằng lưỡi .

Khoá môi: Sau một ít thời hạn hôn nhẹ thì hãy bước đầu vào điểm chính của nụ hôn sẽ là khoá môi. Khoá môi là đơn giản dễ dàng khi môi bạn với đối phương xếp như sau:

Môi bên dưới của bạnMôi dưới đối phươngmôi trên của bạnmôi bên trên đối phương

Nếu nụ hôn đầu thì công thức này là an ninh nhất, thường sẽ khiến kẻ thù cảm thấy thích thú nhất. Nhưng đa số lần sau tuỳ tính cách mọi người mà biện pháp đặt môi khác biệt nhé.


*

Tôi là tín đồ thích ăn uống uống, du lịch, tìm hiểu những điệu độc đáo trong cuộc sống. Chăm trang https://bellelook.vn/ - Tổng phù hợp những tin tức tổng hợp nhiều nghành nghề trong cuộc sống thường ngày như phong thuỷ, nấu bếp ăn, mẹo vặt, phim ảnh, mẹo nhỏ thông tin. Chúc các bạn có đông đảo phút giây thư giãn giải trí và thông tin bổ ích tại tía La Cà.
*

Toàn hình ảnh chất quá, hôn nhau trong phòng như vậy mới lãng mạn và nồng cháy chứ.

Xem thêm:


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chú tâm này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.